Điện Thoại Rẻ Nhất Thế Giới #Shorts, Điện Thoại Rẻ Nhất Thế Giới

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc điện thoại “xịn” nhất thế giới thì không có lựa chọn nào tồi đâu!

1. Điện thoại rẻ nhất thế giới

Có lẽ nhiều người quan tâm đến lịch sử này. Điện thoại di động ngày nay không chỉ được công nhận bởi chất lượng mà còn bởi giá cả. Và danh hiệu smartphone rẻ nhất đã thuộc về Freedom 251. Đây là chiếc điện thoại đến từ Ấn Độ được ra mắt vào tháng 2/2016.

*

Điện thoại giá rẻ này từ Ấn Độ

Chưa kể cấu hình, thiết kế của máy thoạt nhìn rất giống iPhone của Apple. Hiện tại, chiếc điện thoại này vẫn gây nhiều tranh cãi, liệu đây có phải là “ăn gian”?

2. Smartphone mỏng nhất thế giới

Năm 2014, sách kỷ lục thế giới đã ghi danh chiếc smartphone mỏng nhất thế giới là Gionee Elife S5.1 với độ mỏng chỉ 5,31 mm. Tuy nhiên, “thời thế đã thay đổi”, giờ đây ngôi vị anh hùng đã được chuyển giao cho OPPO R5. Với sự thành công của 4,85 mm, thiết bị nên được thay thế bằng giắc cắm tai nghe 3,5 mm để máy trông rất mỏng.

Bạn xem: Điện thoại rẻ nhất thế giới

*

OPPO R5 được kỳ vọng sẽ có điện thoại mỏng nhất từ ​​trước đến nay

Về cấu hình, chiếc điện thoại này cũng được đánh giá là kém thành công từ bộ nhớ cho đến thời lượng pin. Tuy nhiên, nếu bạn thích một thiết kế cực mỏng thì đây là một chiếc smartphone đáng sở hữu!

Tham Khảo Thêm:  Đại Lý Kawasaki Tại Hà Nội ? Đại Lý Kawasaki Miền Bắc Uy Tín, Phân Phối Xe

3. Điện thoại thông minh đầu tiên có chip lõi đơn

Tất nhiên bạn sẽ ngạc nhiên khi LG Optimus 2X được ghi vào sử sách thế giới. Đây là điện thoại di động đầu tiên có chip nguồn kép vào năm 2011.

*

Điện thoại LG Optimus 2X có chip lõi kép đầu tiên trong lịch sử

Nhưng với một dòng phát triển không ngừng, sau 4,5 năm công nghệ của chiếc điện thoại LG này đã lỗi thời. Điện thoại di động ngày nay có thể có chip 8 nhân và điện thoại rẻ nhất đã có chip 4 nhân.

4. Điện thoại nhẹ nhất thế giới

Willcom Phone Strap 2 là chiếc điện thoại có nhiều khả năng giành được danh hiệu này nhất. Với trọng lượng 32 gram, “em bé” này khiến người tiêu dùng rất hài lòng. So về độ mỏng nhẹ thì Willcom Phone Strap 2 có thiết kế cũng thuộc hàng “nhỏ bé” nhất thế giới với kích thước 32 x 70 x 10,7 mm.

Xem thêm: 7 Cách Phát Triển Tư Duy Phản Biện, Hãy Đợi Đó

*

“Con” điện thoại này thu hút người nhìn bởi sự nhỏ gọn

5. Smartphone có camera selfie dài nhất

Lại là điện thoại LG. Hãng đã tập hợp được 2.500 người tại Mexico để tặng LG G4 chụp selfie. Tóm lại, chiếc smartphone này đã chụp được 746 bức ảnh liên tục trong vòng hai giờ với tốc độ màn trập là 10 giây cho mỗi bức ảnh.

*

LG gây ấn tượng với 746 ảnh selfie

Tham Khảo Thêm:  Lý Thuyết Phân Bón Hóa Học Lớp 9, Hóa Học Lớp 9
điện thoại rẻ nhất thế giới
-->

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *