Điện Thoại Bị Khóa Sim Bị Khóa Có Làm Lại Được Không? Cần Những Thủ Tục Gì?

Khóa SIM 2 chiều là vấn đề phổ biến mà các thuê bao di động gặp phải. Truy cập 91neg.com để tìm hiểu nguyên nhân và cách mở khóa SIM 2 bị khóa trong bài viết tiếp theo.

Bạn xem: Điện thoại bị khóa SIM

Bạn không hiểu tại sao điện thoại không đổ chuông hoặc không ai gọi cho bạn. Có nhiều lý do như nó có thể được Khóa SIM 2 chiềuHãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết qua câu chuyện của 91neg.com Sau đây.

*

Quảng cáo

Khóa SIM 2 chiều là gì?

SIM bị khóa hai sóng hoặc điện thoại lắp một SIM không thể thực hiện cuộc gọi, kể cả những cuộc gọi có số điện thoại của chính bạn. Và khi bạn kiểm tra nội dung của SIM trả trước bằng cách bấm *101# sẽ nhận được thông báo “SIM của bạn bị chặn 2 chiều”.

Tại sao SIM bị khóa 2 chiều?

Nguyên nhân dẫn đến việc bị khóa SIM 2 chiều Viettel, Mobifone, VinaPhone hoặc thuê bao số điện thoại như sau:

Quảng cáo Quý khách nạp nhầm thẻ điện thoại quá 5 lần Quý khách chưa khai báo thông tin đăng ký số di động theo quy định của nhà nước và nhà mạng. Đối với một số nhà mạng như Mobifone hay Vinapphone, SIM sẽ bị khóa 2 lần – nếu bạn nhập sai mã PUK quá 3 lần (Mã PUK là 4 chữ số dùng để bảo vệ SIM của bạn khỏi bị sử dụng trái phép). sử dụng số đã đăng ký và gửi tin nhắn đến nhiều số đã đăng ký khác. là quảng cáo hoặc hành vi và được người khác báo cáo cho nhà cung cấp mạng của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Khi Ném Một Vật Theo Phương Ngang, Chuyển Động Ném Ngang

Cách mở khóa sim bị khóa 2 chiều cho Viettel, Mobifone, VinaPhone hay bất kỳ nhà mạng nào khác

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn xử lý các sự cố dẫn đến khóa SIM hai chiều. Thực hiện theo các bước dưới đây để giải quyết nó.

Quảng cáo

SIM bị khóa 2 chiều do chậm trả hoặc hết hạn sử dụng

Đối với những trường hợp đơn giản như chấm dứt hoạt động của thuê bao trả trước, chậm đóng cước của thuê bao trả sau. Bạn chỉ cần nạp tiền vào SIM để tiếp tục sử dụng số đã đăng ký. Hệ thống sẽ tự động mở khóa SIM cho bạn.

*

Trường hợp SIM bị khóa 2 chiều do chưa đăng ký chính chủ

Bạn có thể mở bằng cách mang chứng chỉ số (ID certificate) đến nhà mạng để bổ sung, thay đổi thông tin một cách chính xác nhất.

*

Cách mở khóa SIM sau khi nạp sai 5 lần

Nhập sai số thuê bao quá 5 lần máy sẽ khóa SIM của bạn. Tùy chọn duy nhất là sử dụng một số điện thoại khác mà bạn có thể liên hệ với nhà điều hành công ty của mình. Bạn có thể tham khảo một số hãng tổng đài này phổ biến tại Việt Nam:

Mobifone: 1800 1090 Viettel: 1900 8198 VinaPhone: 9191

Hãy nghe và làm theo các hướng dẫn này để gặp đại diện dịch vụ khách hàng giúp bạn mở khóa thẻ SIM hai chiều.

Nếu SIM nhập sai mã PUK

Bạn nên liên hệ với dịch vụ khách hàng của nhà cung cấp dịch vụ di động để giải quyết vấn đề. Bạn có thể cần cung cấp thông tin cá nhân do nhà cung cấp cung cấp để xác minh quyền sở hữu của mình. Sau đó, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ cung cấp cho bạn mã PUK mà bạn đã nhập vào thẻ SIM để mở khóa và sử dụng đúng cách.

Tham Khảo Thêm:  Điện Trở Của Dây Dẫn

Xem thêm: Tỏi ngâm rượu chữa bệnh gì – Mẹo hay khi sử dụng

*

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề SIM bị khóa 2 chiều và cách mở khóa SIM bị khóa. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, vui lòng để lại một Like & Share để khuyến khích 91neg.com tạo ra nhiều bài viết hữu ích hơn. Cảm ơn đã xem.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *