Điểm Giống Nhau Và Sự Khác Biệt Có Thực Sự Đáng Tiền

Sự kiện chưa từng có

Kết nối Galaxy S7 hoặc S7 edge của bạn với các thiết bị thông minh sau để mở ra một thế giới trải nghiệm thú vị và thực tế ảo.

Bạn xem: So sánh s7 và s7 edge

* Nhấp để tìm hiểu thêm về Gear 360 và Gear VR.

*
*
*

Galaxy S7

Vượt qua ranh giới và luôn lắng nghe điều bạn muốn, chúng tôi đã không ngừng phát triển để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất. Thiết kế đẹp để phù hợp với hiệu suất cao. Chúng tôi giới thiệu cho bạn trải nghiệm di động chưa từng thấy, mang đến cho bạn trải nghiệm độc đáo. Galaxy S7 và S7 Edge.

*

*

*

*

Sự sáng tạo

Galaxy S7 và S7 edge đã được thiết kế cẩn thận từ mọi góc độ và các mặt. Mang lại cho bạn hiệu suất tốt nhất và chất lượng hàng đầu trong một thiết kế thanh lịch và sang trọng. Vẻ đẹp mềm mại mang đến niềm vui khi sử dụng.

Cuộc sống diễn ra trong nhiều loại ánh sáng khác nhau và bạn sẽ muốn ghi lại mọi khoảnh khắc mà không phải lo lắng về ánh sáng yếu. Cho dù họ đang trượt ván hay thổi nến trên chiếc bánh sinh nhật, những bức ảnh được chụp bằng Galaxy S7 và S7 Edge sẽ sắc nét, rõ ràng và tràn đầy sức sống.

Các môn thể thao

Chơi game trên thiết bị di động đã có một bước tiến lớn khi Galaxy S7 và S7 Edge được tích hợp các nút điều khiển dành cho trò chơi và các chức năng khác, bao gồm cả ghi lại trò chơi.

Chiến tranh giữa các vì sao™: Thiên hà anh hùng STAR WARS ⓒ & TM 2015 Lucasfilm Ltd. Đã đăng ký Bản quyền. Mã trò chơi và âm thanh và/hoặc hình ảnh ⓒ 2015 Electronic Arts Inc. EA, logo EA và Capital Games là thương hiệu của Electronic Arts Inc.

Các thiết bị điện tử

Với bộ vi xử lý mạnh mẽ, Galaxy S7 và S7 edge mang đến trải nghiệm nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết, xử lý mọi thứ trên thẻ MicroSD một cách nhanh chóng. Và dù pin lớn nhưng thời gian sạc vẫn rất nhanh với công nghệ tiên tiến.

Khả năng chống nước và bụi tuyệt vời

Một sự kết hợp vượt trội của các vật liệu cao cấp, chúng tôi đã nâng cấp Galaxy S7 với khả năng chống nước vượt trội mà không cần đến nắp đậy đế. Bây giờ bạn không phải lo lắng về sự cố tràn hoặc giọt nước vô tình.

Phím tắt

Chúng tôi luôn nghĩ cách để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Nó giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm một cách tận tay và nhanh chóng. Và những phím tắt này sẽ giúp bạn làm điều đó.

Phép cộng

Thấu hiểu mong muốn chứng tỏ đẳng cấp qua từng phụ kiện, chúng tôi đã tạo ra dòng phụ kiện tuyệt đẹp, đặc biệt dành cho Galaxy S7 và S7 Edge. Từ hộp di động đến bộ sạc cao cấp cho phép bạn sạc nhanh mọi lúc mọi nơi.

91neg.com KNOX. Giải pháp chuyên dụng của 91neg.com cung cấp khả năng bảo vệ 24/7 chống lại tin tặc và phần mềm độc hại do được cập nhật thường xuyên. Bảo mật bổ sung được cung cấp bởi Ứng dụng KNOX, nơi dữ liệu riêng tư của bạn được mã hóa và cách ly an toàn.

Xem thêm: Bài 9 Trang 38 Sbt Sinh 10: Phân biệt tế bào nhân sơ và tế bào nhân thực?

Chuyển đổi thông minh. Điện thoại sẽ không quá quan trọng đối với chúng ta nếu nó không dành cho hình ảnh, văn bản và dữ liệu. Tìm hiểu ngay cách chuyển đổi mọi thứ từ điện thoại cũ của bạn sang Galaxy S7 hoặc S7 Edge bằng ứng dụng 91neg.com Smart Switch. Rất dễ dàng và nhanh chóng.

*Các dịch vụ khả dụng khác nhau tùy theo thiết bị. Một cáp kết nối USB được bao gồm trong hộp.

Bất kỳ mô tả và thông số kỹ thuật nào được cung cấp ở đây có thể khác với mô tả sản phẩm thực tế. 91neg.com có ​​quyền thay đổi các điều khoản và điều kiện này bất cứ lúc nào mà 91neg.com không có nghĩa vụ phải thông báo cho bạn về những thay đổi đó. Tất cả các chức năng, tính năng, thông số kỹ thuật, GUI (giao diện người dùng) và các thông tin khác được cung cấp ở đây bao gồm nhưng không giới hạn ở các lợi ích, thiết kế, giá cả. Ngoài ra, các tính năng, chức năng, tính khả dụng và khả năng của sản phẩm có thể thay đổi mà không cần thông báo hoặc chịu trách nhiệm. Thông tin trên màn hình là gần đúng và chỉ nhằm mục đích minh họa

Tham Khảo Thêm:  Bẻ Khóa Iphone 6 Giá Bao Nhiêu Tiền, Mở Icloud Iphone 6 Gia Bao Nhieu

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *