Điểm Chuẩn Đại Học Thuỷ Lợi Điểm Chuẩn 2020 Theo Phương Thức Xét Học Bạ

Đại diện trường Đại học Thủy lợi những năm gần đây dao động từ 14 đến 22,75 điểm. Năm 2021, học sinh đạt 14 điểm trở lên có thể xét xin các học bổng khác của trường này.

Bạn đang xem: Đại học Thủy lợi điểm chuẩn 2020

Năm 2020, điểm chuẩn vào Đại học Thủy lợi dao động từ 15 đến 22,75, cao nhất là ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần mềm và Hệ thống thông tin.

Nhóm ngành có hơn 20 ngành được thống kê bao gồm Kỹ thuật ô tô, Điều khiển và Kỹ thuật điện, Quản trị kinh doanh, Kế toán và Kinh tế. Các công ty còn lại có mức điểm dao động từ 15 đến 18,5.

Năm 2019, ngành Công nghệ thông tin cũng dẫn đầu toàn trường về điểm chuẩn. Hai vị trí còn lại có điểm chuẩn trên 19 là Kế toán và Quản trị kinh doanh. Có tới một nửa ngành giáo dục THPT của trường chỉ lấy điểm chuẩn ở mức 14.

Năm 2018, ngành Kỹ thuật trắc địa – mỹ thuật lấy nhiều nhất với 19 điểm, trong khi nhiều ngành chỉ lấy 14 điểm.

VietNamNet cung cấp điểm chuẩn Đại học Thủy lợi 3 năm gần nhất để phụ huynh, thí sinh thảo luận và đưa ra quyết định trước khi nộp hồ sơ vào trường năm 2021.

Ngoài điểm chuẩn Đại học Thủy lợi, phụ huynh và thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn tất cả các trường đại học trên cả nước TẠI ĐÂY.

*

Đúng rồi

*

Điểm chuẩn vào Đại học Công nghiệp Hà Nội 2 năm gần đây

Tham Khảo Thêm:  Top 20 Bằng A1 Chạy Được Xe Gì ? Bằng A1 Chạy Được Xe Gì? Bằng Lái A1 Chạy Được Xe Gì

Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội những năm gần đây liên tục tăng.

Các trường đại học xem điểm chuẩn năm 2021 như thế nào?

Nhiều trường ĐH cho rằng với đề thi tốt nghiệp THCS 2021 và phương án đăng ký xét tuyển của các trường đã công bố, điểm chuẩn các trường sẽ tăng cao, thậm chí có ngành tăng 3,5 điểm so với năm ngoái.

*

Cách thay đổi nguyện vọng để vào trường đại học mình mong muốn

Theo Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, dù bài thi tốt nhưng thí sinh vẫn cần sử dụng cách điều chỉnh nguyện vọng theo nguyện vọng kể cả điểm chuẩn từ cao xuống thấp.

Xem thêm: Thắc mắc Tgtt là gì Vnd Tgtt là gì, Vnd Tgtt là gì

*

Điểm chuẩn Đại học Giao thông vận tải 2 năm gần đây

Điểm chuẩn vào các ngành của Đại học Giao thông vận tải có sự biến động qua các năm. VietNamNet muốn thống kê số trường trong 2 năm gần đây để thí sinh cân nhắc, quyết định nộp hồ sơ.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *