Dell Inspiron 5559 – Inspiron 5559 Laptop, I5

*
*

*

*

*

Nhãn hiệu của nhà sản xuất nổi tiếng mà người tiêu dùng biết về sản phẩm của mình. Một nhà sản xuất có thể có nhiều tên. Một số nhà sản xuất cấp phép tên thương hiệu của họ cho các nhà sản xuất khác.
Nhóm sản phẩm là ký hiệu chung cho một số lượng lớn sản phẩm, có thể bao gồm nhiều danh mục. Chúng tôi bao gồm một nhóm sản phẩm trong danh mục sản phẩm 91neg.com.
Dãy sản phẩm là một ký hiệu thương hiệu, thường được thể hiện bằng số tròn như 3000, tương ứng với một nhóm sản phẩm trong cùng một chủng loại rất giống nhau về mặt kỹ thuật. – giấy để tránh nhầm lẫn.
Tên sản phẩm là một định danh của một loại sản phẩm, thường là tên kiểu máy, nhưng không phải là duy nhất vì nó có thể bao gồm các loại sản phẩm khác.
Mã định danh duy nhất cho loại sản phẩm. Nhiều mã có thể được ánh xạ tới một trang mục nếu các yêu cầu giống nhau. Chúng tôi tạo mã không chính xác hoặc mã khác vào những thời điểm khác.
Notebook hay còn gọi là máy tính xách tay là một loại máy tính xách tay. Khi tìm kiếm tài liệu quảng cáo phù hợp, điều quan trọng là phải biết bạn sẽ làm việc ở đâu. Bạn có muốn sử dụng nó trên đường không? Chọn một kiểu máy có bộ xử lý tiết kiệm năng lượng “di động” đặc biệt, pin tốt và màn hình nhỏ. Điều này sẽ cho phép bạn làm việc lâu hơn với cùng một loại pin và giúp bạn không phải mang theo một màn hình lớn gây lãng phí pin quý giá. Hay bạn sẽ chủ yếu sử dụng máy tính xách tay của mình ở những nơi có ổ cắm điện? Sau đó, chọn bộ xử lý máy tính (nhiều năng lượng hơn với ít tiền hơn) và pin tiêu chuẩn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền mà bạn có thể chi cho màn hình lớn. Bạn sẽ làm việc nhanh hơn vì bạn có thể xem nhiều hơn cùng một lúc và thật tuyệt vời cho nội dung âm thanh!
Sách
Mã 91neg.com: 31577209
Bảng dữ liệu chất lượng
: được tạo/duy trì bởi 91neg.com
Chất lượng của trang sản phẩm có thể ở nhiều cấp độ: Dữ liệu duy nhất được xuất: chúng tôi chỉ có dữ liệu cần thiết được gửi từ nhà cung cấp, bảng dữ liệu không được tạo bởi trình soạn thảo.

Tham Khảo Thêm:  Saccarozo Và Glucozo Đều Có Chung Phản Ứng:, Saccarozo Và Glucozo Đều Có

Bạn đang xem: Dell Inspiron 5559

được thực hiện bởi DELL: Bảng dữ liệu được gửi từ một nguồn chính thức từ nhà sản xuất. Nhưng trang dữ liệu vẫn chưa được thành lập bởi biên tập viên của 91neg.com. được tạo/duy trì bởi 91neg.com: Trang dữ liệu được tạo hoặc duy trì bởi biên tập viên của 91neg.com.
Những thống kê này do 97136 sử dụng các trang web thương mại điện tử (eshop, nhà bán lẻ, trang web so sánh, ASP thương mại điện tử, giỏ hàng, v.v.) để tải xuống dữ liệu này cho 91neg.com. Các phiên bản được hỗ trợ duy nhất là những phiên bản có trong cộng đồng Open 91neg.com miễn phí được sử dụng bởi 94642 người dùng Open 91neg.com miễn phí.
Thông tin đã được cập nhật: 26 Tháng một 2022 16:14:48
Ngày thay đổi gần đây nhất trên trang thương mại trong 91neg.com.
Tài liệu giới thiệu sản phẩm/Bảng dữ liệu
Ở đây, chúng tôi chỉ hiển thị các tệp PDF của các tệp hỗ trợ được liên kết với Open 91neg.com. Với tư cách là chi nhánh của Full 91neg.com, hãy đăng nhập để xem chi tiết sản phẩm đầy đủ hoặc yêu cầu đăng ký 91neg.com đầy đủ.

Xem thêm: HiệP Ä’A»‹Kodi Aifta, HiệP Ä’A»‹Nha Aifta La Guy¬

Ở đây, chúng tôi chỉ hiển thị các tệp PDF của các tệp hỗ trợ được liên kết với Open 91neg.com. Với tư cách là chi nhánh của Full 91neg.com, hãy đăng nhập để xem chi tiết sản phẩm đầy đủ hoặc yêu cầu đăng ký 91neg.com đầy đủ.
Intel Core i5-6200U (3MB Cache, 2,3 GHz), 4GB DDR3L 1600MHz, 1TB SATA HDD, 15,6″ LED HD 1366 x 768, AMD Radeon R5 M335 4GB DDR3, DVD Super Multi, Fast LAN, WLAN, Bluetooth, WebCa 8.1 64 – chút

Tham Khảo Thêm:  Lý Thuyết Về Chuyển Động Đều Là Chuyển Động Của, Chuyển Động Đều Là Gì

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *