Đây Là Chi Tiết Dung Lượng Pin Của Iphone 7 Thấp, Nhưng Dùng Có Tốt Không?

Mục lục

Đánh giá hiệu năng pin iPhone 7 Plus, Ưu nhược điểm Cách kiểm tra thời lượng pin iPhone 7 Plus

Pin iPhone 7 | 7 Còn bạn thì sao?

Theo thông số nhà sản xuất do Apple cung cấp thì dung lượng pin của 2 máy như sau:

Dung lượng pin của iPhone 7 là 1960 mAh Pin của iPhone 7 Plus là 2900 mAh.

Bạn xem: iPhone 7 pin yếu nhưng dùng có tốt không?

*

Có thể thấy dung lượng pin của iPhone 7 và 7 Plus thấp hơn một chút so với các đối thủ cùng phân khúc, đặc biệt là Galaxy Note 7 hay S7 Edge 2 với viên pin lớn lần lượt là 3.500 mAh và 3.600 mAh. Tuy nhiên, dù hạn chế về sức mạnh nhưng thời lượng sử dụng của iPhone 7, 7 Plus có thể không thấp hơn đối thủ Android bởi nó phụ thuộc khá nhiều vào phần mềm tự nhiên, độ phân giải màn hình và CPU. xử lý trên máy.

Tôi có phải mua iPhone 7 Plus để sử dụng không?

Đánh giá hiệu suất pin iPhone 7 Plus, ưu và nhược điểm

Đánh giá hiệu năng iPhone 7 Plus

Thời gian giao hàng: So với iPhone 6s, iPhone 7s sẽ có thời lượng sử dụng lâu hơn khoảng hai giờ. Nếu sử dụng liên tục, iPhone 7 Plus có thể hoạt động liên tục tới 7 giờ 25 phút, khi sử dụng với ánh sáng, hệ thống kéo dài được 18 giờ 25 phút.Thời gian gọi: Thời gian đàm thoại liên tục trên iPhone 7 Plus là 15 giờ (có 3G)Nghe nhạc và xem video: iPhone 7 Plus cung cấp khoảng 50 giờ nghe nhạc liên tục và 11 giờ 45 phút xem video liên tục.Thời gian sạc pin: Thời gian sạc iPhone 7 Plus còn chậm. Mất hơn 3 giờ để sạc đầy từ 0% lên 100%.

Tham Khảo Thêm:  Nam Định Công Bố Chính Thức Điểm Chuẩn Lớp 10 Năm 2020 2021 Nam Định Năm 2022

Ưu nhược điểm của pin iPhone 7 Plus

Thuận lợi:

Thời lượng sử dụng của iPhone 7 Plus lâu. Máy có thể sử dụng liên tục màn hình trong 7 giờ 25 phút Dung lượng pin của iPhone 7 Plus rất lớn giúp bạn có thể chơi game, nghe nhạc hay xem phim cả ngày.

Sai

Thời gian sạc pin lâu. Có thể không được thoải mái khi sử dụng, Khả năng cao là chai pin, hao pin, nóng máy khi sử dụng.

Cách kiểm tra độ chai pin iPhone 7 Plus

Kiểm tra nguồn pin iPhone 7 Plus sẽ giúp bạn biết được tình trạng pin, độ chai pin để có thể sửa chữa kịp thời, tránh các nguy cơ cháy nổ.

đọc thêm: Nói địa chỉ Thay pin iPhone 7 Plus phổ biến ở TP HCM và Hà Nội

Có 3 cách kiểm tra độ chai pin đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại nhà như sau:

Nhìn thẳng vào iPhone 7 Plus

Bắt đầu với phiên bản iOS 11.3, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách: Mở Cài đặt > Chuyển đến Pin > Trạng thái pin (beta).

Có 2 điều bạn cần quan tâm: sức mạnh và hiệu năng. trong đó,

Mức pin: Thể hiện tình trạng của pin so với pin ban đầu của nhà sản xuất % Mức tiêu thụ năng lượng cao: Đây là tính năng mà Apple đã triển khai để làm chậm các thiết bị có thời lượng pin thấp.

Kiểm tra thời lượng pin iPhone 7 Plus bằng ứng dụng Battery Life

Tuổi thọ pin là một dịch vụ giúp bạn hiểu được trạng thái hiện tại của iPhone và lượng pin của nó. Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần vào Appstore, tải về và cài đặt Battery Life.

Tham Khảo Thêm:  Ở 25 Độ C, Dung Dịch Chứa Naoh Ở 25O C Có, Dung Dịch Chứa Naoh Ở 25 Độ C Có Ph

Xem thêm: Concept gì trong Design Concept, What Concept trong Design

Khi bạn đã thiết lập Tuổi thọ pin, hãy mở ứng dụng. Trong giao diện sử dụng, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy thông tin về dung lượng pin của iPhone 7 Plus so với ban đầu khi xuất xưởng.

Kiểm tra pin iPhone bằng phần mềm iTools, iBackupbot, 3Utools

Dưới đây là cách kiểm tra độ chai pin iPhone 7 Plus bằng ứng dụng iTools:

Bước 1: Các bạn tìm và tải phần mềm iTools tại đây: 2: Mở iTools lên. Sau đó dùng cáp lightning để kết nối với iPhoneBước 3: Bấm vào Toolbox > Chọn Battery Master để xem thông tin về pin.

P

Xin lưu ý khi xem xét các bộ phận khác của pin như sau:

Chu kỳ đầy đủ: pin đã sạc bao nhiêuBattery: dung lượng của pin. Hoặc bao nhiêu chai Số lượng: số lượng 1 lần sạc đầy Pin Hãng sản xuất: Pin nhà máy

Bài viết đã cung cấp thông tin về dung lượng pin iPhone 7, 7 Plus và hướng dẫn bạn 3 cách kiểm tra dung lượng pin iPhone 7 Plus tại nhà dễ dàng, nhanh chóng. Tôi hy vọng bạn áp dụng các mẹo trên để sử dụng tốt!

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *