Danh Sách Các Trường Đại Học Tại Tphcm, Các Trường Đại Học Ở Tp

Nếu bạn sống tại TP.HCM và đang băn khoăn tìm trường để theo học, hãy tham khảo danh sách các trường đại học tại TP.HCM mà 91neg.com chia sẻ dưới đây.

Bạn đang xem: Các Trường Đại Học Tại TP.HCM

1. Đại học RMIT Việt Nam

RMIT là trường đại học được quốc tế công nhận về chất lượng học tập và lãnh đạo xuất sắc trong các lĩnh vực công nghệ, thiết kế và quản trị kinh doanh. Bạn sẽ học hỏi từ các chuyên gia trong ngành, hưởng lợi từ mạng lưới kinh doanh và các khóa học liên quan đến những phát triển mới nhất trong ngành.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đại Học Tài Chính Marketing

Trường Đại học Tài chính – Marketing đào tạo con người theo chuẩn quốc gia, chuyển giao thành tựu khoa học vào kinh doanh và quản lý; tham gia xây dựng chiến lược, chính sách cho ngành tài chính, doanh nghiệp và định chế tài chính.

Đến năm 2030, Trường Đại học Tài chính – Marketing là trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực, là trung tâm tư vấn quản lý và kinh doanh của quốc gia và khu vực.

36. Đại học Văn Hiến

85% sinh viên Đại học Văn Hiến có việc làm tại các cơ sở liên quan sau khi tốt nghiệp là minh chứng thực sự cho những nỗ lực của nhà trường.

37. Đại học Công nghệ Sài Gòn

Tiền thân là Đại học Công nghệ Sài Gòn và Cao đẳng Công nghệ DL. Thành phố. Hồ Chí Minh (SEC). SEC là trường cao đẳng tư thục đầu tiên ở nước ta giảng dạy chủ yếu về công nghệ và kỹ thuật.

Tham Khảo Thêm:  Nhóm A Bao Gồm Các Nguyên Tố Nhóm A Trong Bảng Tuần Hoàn Gồm Các Nguyên Tố:

Tháng 4 năm 2004, trên cơ sở năng lực và thành tích của Nhà trường, Chính phủ đã ra Quyết định số Quyết định số 57/2004/QĐ-Ttg nâng cấp SEC lên bậc đào tạo đại học và lấy tên là Đại học ĐL. Công nghệ TP.HCM (SEU).

38. Đại học Gia Định

Đại học Gia Định là một trong những trường đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp nhiều ngành học và khóa học; tích hợp hiệu quả giáo dục và nghiên cứu khoa học; gắn giáo dục và thực hành, trên cơ sở quốc tế hóa công việc của nhà trường nhằm cung cấp con người chất lượng cao cho con người.

Xem thêm: ✅ Công Thức Hàm Lượng Giác ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️, Bảng Công Thức Lượng Giác

39. Đại học FPT

Đại học FPT hướng đến mô hình đại học thế hệ mới; gắn giáo dục với thực tiễn cuộc sống và nhu cầu nhân lực của nước ta; góp phần đưa chất lượng giáo dục Việt Nam ngang tầm với các nước trên thế giới, ngoài giáo dục phổ thông, Đại học FPT là trung tâm giảng dạy và cung cấp nguồn nhân lực với các chuyên ngành: CNTT, Kinh tế, Thiết kế đồ họa, Ngôn ngữ, Ngành kiến ​​​​trúc, …

40. Đại học Hùng Vương

hvuh.edu.vn

Trên đây là danh sách các trường đại học tại TP.HCM các bạn có thể tham khảo. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. 91neg.com cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Tham Khảo Thêm:  Trắc Nghiệm Sử 12 Bài 10 (Có Đáp Án), Trắc Nghiệm Lịch Sử 12 Bài 10 Có Đáp Án

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *