Danh Sách 15 Ứng Dụng Thay Thế Tốt Nhất Cho Google Play 2022

Chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào Google Play, nhưng vẫn có các tùy chọn khác. Đây là cửa hàng tốt nhất cho các thiết bị Android!

*

và An Nhiên

Google Play có rất nhiều ứng dụng, bảo mật tốt, được cài đặt sẵn trên hầu hết các thiết bị Android và thường hoạt động tốt. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều biết rằng có những lựa chọn thay thế cho Google Play. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn các cửa hàng phần mềm bên thứ ba tốt nhất. Bạn có thể tải xuống các tệp APK từ đây và cài đặt trên thiết bị của mình.

Bạn đang xem: Danh sách 15 ứng dụng cho google play tốt nhất 2022

Chợ ứng dụng hoặc cửa hàng APK là gì?

APK Store là nơi lưu trữ các file APK để cài đặt game, ứng dụng trên nền tảng Android. Nhưng bạn biết đấy, Google có chợ ứng dụng Google Play, tuy nhiên có rất nhiều ứng dụng hay game đã bị gỡ bỏ tại đây, nếu tìm lại bạn có thể lên các kho APK của bên thứ ba như APKPure, APKMirror…

Danh sách các thị trường tốt nhất cho ứng dụng APK

Cửa hàng ứng dụng Amazon

Amazon Appstore có lẽ là cửa hàng ứng dụng tốt nhất ngoài Play Store. Đó là một cửa hàng ứng dụng tuyệt vời cho tất cả các thiết bị Amazon Fire. Cửa hàng có nhiều chương trình, bao gồm các thương hiệu lớn và nổi tiếng.

*

Đây cũng là ngôi nhà của nhiều ứng dụng Amazon và từng là ngôi nhà độc quyền của Amazon Prime Video. Đây là một ứng dụng hữu ích mà bạn có thể cài đặt trên mọi thiết bị Android mà không gặp nhiều khó khăn.

Tới cửa hàng ứng dụng Amazon

APKMirror

Chà, về mặt kỹ thuật, APKMirror không phải là một cửa hàng ứng dụng mà là một cửa hàng trực tuyến. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại ứng dụng và trò chơi Android tại đây, bao gồm một số ứng dụng beta không có trong Cửa hàng Play.

Tham Khảo Thêm:  Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa 10 Bài 32 Hiđro Sunfua, Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa 10 Bài 32: Hiđro Sunfua

Tuy nhiên, bạn sẽ có thể nhận các bản cập nhật từ Cửa hàng Play nếu có phiên bản mới, vì vậy đây là nơi để bắt đầu với APK ứng dụng và trò chơi trực tiếp từ Cửa hàng Google Play.

*

Đây không phải là tất cả về cửa hàng và chúng tôi khuyên bạn nên dùng nó nếu bạn muốn dùng thử thứ gì đó hoặc tìm APK cũ của một ứng dụng hiện có để bạn có thể quay lại tính năng đó.

Tải APKMirror

APKPure

APKPure là cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba cho phép dễ dàng tải xuống các tệp APK với nhiều tính năng. Nó có nhiều ứng dụng phổ biến như TikTok, WhatsApp, Facebook Messenger, UC Browser, PUBG Mobile, Brawl Stars và nhiều ứng dụng khác.

*

Cửa hàng ứng dụng có giao diện người dùng đẹp, dễ truy cập. Nó có nhiều danh mục hơn Cửa hàng Google Play, mặc dù một số danh mục chỉ giới hạn ở các ứng dụng.

Sử dụng ứng dụng APKPure

Trình cập nhật APK

APKUpdater không phải là một trung tâm mua sắm, nhưng nó có dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể cập nhật các ứng dụng hiện có mà không cần sử dụng cửa hàng ứng dụng khác.

*

Nó tải xuống từ nhiều nguồn để nhận các bản cập nhật mới nhất nhanh nhất có thể. Giao diện người dùng và Thiết kế Vật liệu Đơn giản. Đó là một cách tuyệt vời để giữ cho thiết bị của bạn trông như mới mà không gặp rắc rối khi có đầy đủ cửa hàng trên điện thoại của bạn.

Tải xuống APKUpdater

Aptoide

Aptoide là một trong những cửa hàng phần mềm của bên thứ ba trong danh sách.

Nó có một loạt các ứng dụng mới như Facebook, Nest, YoWindow Weather, Fleksy và các trò chơi mới nhất. Tuy nhiên, điểm thu hút lớn nhất của Aptoide là chính sách nội dung tự do.

*

Bạn có thể tìm thấy các ứng dụng và trò chơi không chính thức trên Cửa hàng Google Play. Vâng, điều này làm cho cửa hàng trở thành một mớ hỗn độn. Ngay cả Aptoide cũng bị tin tặc tấn công vào năm 2020.

Tham Khảo Thêm:  Liên Kết Cộng Hóa Trị

Nhận Aptoide

F-Droid

F-Droid là một trong những ứng dụng lâu đời nhất và đáng tin cậy nhất trong danh sách. Những gì xảy ra trong cửa hàng chủ yếu được sử dụng. Tôi thích một số chương trình ở đây.

*

Có các chương trình quan trọng khác, chẳng hạn như Thư viện đơn giản hoặc Lịch đơn giản cùng với các trò chơi nhỏ. Nhìn chung, đó là một cửa hàng cần các tính năng bổ sung mà Cửa hàng Play không có.

F-Droid là nguồn mở và mọi ứng dụng trên nền tảng này đều là nguồn mở.

Nhận F-Droid

QooApp

QooApp là một loại trung tâm mua sắm khác. Thật tuyệt vời cho những người thích trò chơi châu Á từ các nhà phát triển châu Á.

*

Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại nội dung ở đây, mặc dù chỉ một số có phụ đề tiếng Anh (hoặc các ngôn ngữ không phải châu Á khác). Điều này rất hữu ích để tải phiên bản tiếng Nhật của các trò chơi quốc tế như Final Fantasy Brave Exvius.

Truy cập QooApp

Cửa hàng Samsung Galaxy

Thật không may là Galaxy Store chỉ khả dụng trên các thiết bị của Samsung. Nó có giao diện người dùng đẹp, điều hướng dễ dàng và có các ứng dụng và trò chơi phổ biến, bao gồm Microsoft, Netflix, Hulu, Fortnite, Brawl Stars, v.v.

*

Nó không phải là một lần, nhưng chủ sở hữu thiết bị Samsung đã có cửa hàng phong phú thứ hai và Google Play trên thiết bị của họ.

Tham Khảo Thêm:  Giá Iphone 6 Plus 64Gb Nhật Cường, Chính Hãng, Với Nhiều Ưu Đãi

Đến cửa hàng Samsung Galaxy

cửa hàng yalp

Cửa hàng Yalp là một cửa hàng ứng dụng độc đáo khác. Nó sử dụng Google Play Store APK. Bạn có thể tìm kiếm, cài đặt và cập nhật chương trình trực tiếp. Giao diện người dùng hơi cũ, nhưng nó đủ tốt.

*

Có các tính năng khác cho người dùng root. Bạn không cần tài khoản Google để sử dụng nó, mặc dù các giao dịch mua của bạn có thể không được lưu theo thời gian.

Đến cửa hàng Yalp

ACmarket

ACMarket là một trung tâm mua sắm tuyệt vời. Nó giống với Google Play theo nhiều cách và bao gồm nhiều ứng dụng và trò chơi phổ biến. Nó cũng hỗ trợ các APK đã sửa đổi và các nội dung liên quan khác.

Nhận ACMarket

di cư

Mobilism là một trung tâm mua sắm nhỏ với một vài tính năng bổ sung. Nó cũng có hơn 800.000 sách điện tử. Ứng dụng hoạt động giống như một cửa hàng cộng đồng, nơi bạn tải xuống ứng dụng từ các ứng dụng đã chọn và đã cài đặt.

Truy cập Mobism

Ấn ấn

TapTap là kho APK dành cho người Châu Á với nhiều tính năng. Đây là trang web cho phép bạn tìm các trò chơi Nhật Bản bị khóa theo khu vực trong Cửa hàng Google Play.

Đây là một cách tuyệt vời để tìm các trò chơi Nhật Bản có phiên bản quốc tế, chẳng hạn như Final Fantasy Brave Exvius. Tất cả các trò chơi trong trò chơi này đều bằng tiếng Nhật, tiếng Trung hoặc tiếng Hàn.

Xem thêm: Giải Sinh Học 9 Bài 19: Mối Quan Hệ Giữa Gen Và Tính Trạng Tự Nhiên 9

Nhận TapTap

Nhà phát triển XDA

Có nhiều nhà phát triển sử dụng XDA-Developers như một cách để kiểm tra các ứng dụng cuối cùng sẽ xuất hiện trên Google Play.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *