Đăng Ký Chạy Xe Ôm Uber

Mở đầu bài viết đầu tiên trên diễn đàn này, mình sẽ viết một bài hướng dẫn chi tiết cho mọi người cách đăng ký lái xe Uber trực tuyến trên website Uber.

Bạn đang xem: Đăng ký đi taxi uber

Điều này áp dụng cho tất cả các ứng viên Uber 2 bánh (UberMoto) và Uber 4 bánh (UberX, UberSUV, UberBlack).
Việc đăng ký trực tuyến này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi đến trụ sở Uber để nộp hồ sơ chứ không có nghĩa là đăng ký trực tuyến là sẽ được lái xe, tài khoản của bạn chưa được mở. Lý do là bạn chưa tham gia khóa học sử dụng ứng dụng Uber Driver nên không thể kích hoạt và chạy đăng ký trực tuyến. Dù bằng cách nào, bạn cần phải đến trụ sở của Uber.
và theo mình thì bạn nên học sử dụng chương trình chứ không thể học qua video mà hiểu hết được.Vậy đăng ký như thế nào các bạn xem hướng dẫn bên dưới của mình nhé.
Vì đăng ký online nên không thể kích hoạt tài khoản Uber cho nó hoạt động nên ai muốn đăng ký tại nhà rồi chạy xe sẽ không được. Việc đăng ký trực tuyến này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi đến trụ sở Uber để đăng ký bạn tài xế, tôi nhớ khi đăng ký Uber trực tuyến tại nhà, sau đó tôi đến trung tâm hỗ trợ. Quá trình rất nhanh, chưa đầy 5 phút là mọi thứ đã hoàn tất và mình đã vào khóa học sử dụng ứng dụng, cái này khác rất nhiều so với Grab, mình sẽ có bài so sánh sau, hai bác sẽ đến sau. Nên mình vẫn khuyến cáo mọi người đăng ký tại nhà để khi lên Uber sẽ nhanh chóng.
Tôi sẽ giải thích ngắn gọn quy trình đăng ký làm đối tác Uber trực tuyến, vui lòng xem phần chuẩn bị tất cả các giấy tờ và thủ tục cần thiết cho quy trình này.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Sẽ có 2 loại xe là xe 2 bánh và xe 4 bánh mình sẽ chia như sau.Chứng minh nhân dân Giấy phép lái xe hai loại xe (hạng A1, A2, A3) Giấy đăng ký xe ô tô và bảo hiểm xe máy Giấy tờ hợp pháp hoặc giấy tờ chứng minh tư cách. Ở đây bạn cần chú ý. Hãy chú ý đến giấy tờ thứ tư, đó là tội phạm. lý lịch hoặc giấy chứng minh phương tiện đi lại Mục đích của giấy tờ này là để chứng minh bạn là người có tiếng, không có tiền án, tiền sự nhưng lại là người có nhiều thời gian.Đối với những người sống xa quê hương. có giá trị trong vòng 2 năm và giấy chứng nhận này bắt buộc chúng tôi phải đến phòng tư pháp hình sự quận/thành phố để làm việc này. Không có gì phải lo lắng về.Giấy chứng nhận nhân vật: cái này thay thế lý lịch tư pháp nếu bạn chưa thể lập ngay lý lịch tư pháp bạn có thể ra xã làm nhưng sau 3 tháng mới có kết quả. Vậy trong thời gian chờ biên bản tòa án, bạn tạo giấy xác nhận cách thay đổi, bổ sung biên bản tòa án sau.Vậy là đã xong phần chuẩn bị cho xe 2 bánh rồi phải không? Xe 4 bánh cần những giấy tờ gì? Lưu ý cho xe 4 bánh (UberX, UberBlack, UberSUV)Giấy phép lái xe (hạng B2 trở lên); Chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước); Đăng kiểm xe và bảo hiểm xe. Phù hiệu xe hợp đồng Đăng ký xe Giấy tờ hợp pháp hoặc giấy xác nhận hạnh kiểm. Thủ tục chuẩn bị giấy tờ xe 4 bánh cũng giống như xe 2 bánh nhưng phải có giấy đăng ký xe, bạn đã làm điều này khi mua xe chưa, đó là điều mà ai cũng nên biết về uber 4- đăng ký bánh xe có sẵn trên diễn đàn này.

Tham Khảo Thêm:  Giải Thích Hiện Tượng Màn Hình Iphone 5 Bị Mờ, Chuyển Màu Xám

Bước 2: Đăng ký trực tuyến

Đầu tiên mọi người BẤM VÀO ĐÂY Theo link bên dưới cho mình.NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ Sau khi nhấp vào liên kết ở trên, hãy nhập thông tin đăng ký của bạn theo hướng dẫn bên dưới. Điền thông tin đăng ký của bạn Sau khi nhấp vào liên kết ở trên, bạn sẽ thấy một màn hình giống như sau:

*

Ngay khi bạn nhập thông tin đăng ký thông thường, hãy lưu ý rằng số điện thoại và địa chỉ email của bạn phải hợp lệ vì chúng sẽ là chi tiết đăng nhập của bạn trong tương lai. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào nút GỬI. để hoàn tất quá trình, bạn sẽ được chuyển đến trang cập nhật hồ sơ đăng ký.Lúc này bạn sẽ chọn đúng loại xe đăng ký sao cho phù hợp sẽ có 2 loại là 2 bánh và 4 bánh.

Chọn loại trình điều khiển của bạn

Đối tác xe 2 bánh – UbermotoNếu bạn đăng ký UberMoto 2 bánh thì bạn chọn 1 dòng tôi là người đi xe máy viết.

*

Chọn xong nhấn TIẾP TỤC Bây giờ bạn sẽ thấy một danh sách các email cần được tải lên Uber.Tải lên các tài liệu đăng kýCác bạn nhìn vào cuối hình bên dưới sẽ thấy danh sách các giấy tờ cần chụp và gửi cho Uber.

*

Giống như ở phần 1, chúng ta đã nói về viết lách phải không? Mọi người vui lòng chụp ảnh bài viết và copy vào máy tính để up lên Uber nhé.
Lưu ý khi chụp ảnh phải vẽ rõ ràng thông tin nơi để, ví dụ bằng lái xe phải chụp mặt trước, không chụp mặt sau nhé mọi người.

*

*

Bạn bấm TIẾP TỤC để hoàn thành nhiệm vụ, mọi người đã làm được 90%.
Bất kể thông báo là gì, tất cả mọi người đều đăng ký thành công tại đây. Bây giờ hãy thử tải xuống Ứng dụng tài xế Uber và đăng nhập để xem nó hoạt động như thế nào. Đối tác 4 bánh – UberX, UberBlack, UberSUV
Nếu đăng ký trở thành tài xế 4 bánh của Uber, tùy theo loại xe, bạn sẽ được chỉ định là UberX, UberBlack hoặc UberSUV. Lúc này trong giao diện bạn chọn một dòng. Tôi có một chiếc Ô tô và tôi muốn kết nối với Uber viết.
Chọn xong nhấn TIẾP TỤC
Bây giờ bạn sẽ thấy một danh sách các email cần được tải lên Uber.Xong bấm TIẾP TỤC Để chuyển sang phần chuyển tài liệu, lúc này Uber sẽ yêu cầu các tài liệu sau:
Tất cả những lưu ý này mình đã nói với các bạn để khắc phục ở trên, ngay bây giờ, việc của mọi người là lấy điện thoại ra chụp ảnh rồi up lên cho Uber duyệt. Bạn cần vẽ một bức tranh rõ ràng. Hãy giải thích rõ ràng, vẽ. hình chụp nơi có thông tin chứ ko phải bìa nhé mọi người.
Sau khi lấy được 4 loại giấy tờ trên, mọi người copy vào máy tính và up lên Uber. Bấm vào từng mục để phóng to như trong hình bên dưới.
Bạn bấm TẢI ẢNH
Sau đó chọn ảnh upload là xong, cứ làm như vậy cho đến khi đủ 4 loại giấy tờ.Khi bạn đã tải xuống tất cả các tài liệu cần thiết, hãy nhấp vào TIẾP TỤC Để hoàn tất quá trình, Uber sẽ thông báo cho bạn như sau:
Nếu có thông báo như vậy là bạn đã đăng ký trực tuyến thành công. Bây giờ bạn có thể tải xuống ứng dụng Uber Driver
Quay trở lại để đăng nhập bằng tài khoản bạn vừa tạo.

Tham Khảo Thêm:  boy friend | Chuyên trang về tranh tô màu đủ thể loại dành cho bé, phụ hunh , giáo viên có thể tải về và in cho Bé tập tô đầy sáng tạo!

Tải xuống ứng dụng UberDriver

Cho dù bạn đăng ký xe 2 bánh hay uber 4 bánh thì lúc này bạn sẽ tải ứng dụng UberDriver và đăng nhập để chạy thử.
Ghi chú:
Lúc này bạn đã đạt 90% mặc dù chưa cần mở app. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Uber để hoàn tất và kích hoạt tài khoản của mình. Điện thoại Android đang ở trong. Google Play Nào, iPhone và iPad đang mở Cửa hàng ứng dụng lên rồi gõ từ khóa” Một tài xế Uber ” và tiến hành tải ứng dụng về máy.
Sau khi tải xong mọi người mở app lên và đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu vừa nhập, nó sẽ như thế này.
Tại thời điểm này, vì tài khoản của mọi người chưa được kích hoạt do hồ sơ của họ đã được phê duyệt nên bạn không thể đăng nhập để điều hướng. Sử dụng ứng dụng Uber Driver Và theo tôi, mọi người nên đến trụ sở Uber để tìm hiểu, hiểu cách sử dụng vì ứng dụng này không dễ sử dụng. Đã đóng tài khoản rồi mọi người ạ.Vậy việc của các bạn bây giờ là sắp xếp thời gian nhanh nhất có thể để đến trụ sở Uber để hoàn tất các thủ tục còn lại. Bởi vì chúng tôi đã đăng ký. Online nên giờ đi Uber nhìn rất nhanh, để ý. khi đi mọi người nên mang theo bảng chấm công mình đã nói ở trên.

Tham Khảo Thêm:  Tuyển Tập 63 Đề Ôn Tập Toán Lớp 6 Lên Lớp 7, Đề Cương Ôn Tập Hè Môn Toán Lớp 6 Năm 2022

Xem thêm: Exciter 150 Độ Nhẹ Nhàng Cực Đẹp Biker Vũng Tàu, Exciter 150 Độ Nhạt Đỏ Đen Dưới 10 Triệu

Khi đến nơi, Uber sẽ bốc thăm cho bạn ngồi chờ làm thủ tục, khi check in nhân viên sẽ yêu cầu xem giấy tờ của bạn và chụp ảnh lại nếu bạn không muốn. đã đến lúc mọi người tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng Uber Driver.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *