Compare Samsung Galaxy S7 Và S7 Edge, Nên Mua Galaxy S7 Hay S7 Edge

Điện thoại thông minh mới nhất của Samsung, Galaxy S7 và S7 Edge, đang lên kệ sau khi được công bố vào tháng trước. Giữa họ, họ cung cấp các tùy chọn tuyệt vời cho những người có thêm tiền để chi tiêu cho chiếc điện thoại tiếp theo của họ.

Bạn đang xem: Galaxy s7 và s7 Edge

Mặc dù chúng giống như những thay đổi tinh tế đối với Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge, nhưng Samsung đã làm việc chăm chỉ hơn một chút để phân biệt các điện thoại thông minh mới nhất của mình.

Điều này không khác với các đường cong khác, nhưng nó là một vài điều thú vị.

Đăng ký Galaxy S9 với Mobiles.co.uk và Carphone Warehouse để tìm hiểu thêm về việc phát hành

Hãy cùng xem điều gì khiến hai chiếc điện thoại này khác biệt và chúng có điểm chung gì.

Liên quan: Ngày Thủ tướng Amazon 2019

Xem: S7 vs S7 Edge – Đâu là sự khác biệt?

Samsung Galaxy S7 so với S7 Edge: Thiết kế

Galaxy S7: Dày 7,9mm, 152g, hợp kim kim loại, mặt trước và sau bằng kính, chứng nhận IP68, Đen/VàngSamsung Galaxy S7 Cạnh: Dày 7,7 mm, 157 g, hợp kim kim loại, màn hình cong kép ép nhiệt 3D, mặt trước và mặt sau bằng kính, được chứng nhận IP68, Màu đen/Vàng

Samsung đã tiếp tục với ngôn ngữ thiết kế của Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge cho hai phần tiếp theo này. Điều này có nghĩa là chúng đều là những chiếc điện thoại đẹp với mặt sau bằng kim loại và kính được điêu khắc đẹp mắt.

Đối với mặt sau, Samsung đã bo tròn mặt sau của tất cả các thiết bị này, giúp chúng dễ dàng và thoải mái hơn khi cầm. Điều đó cũng có nghĩa là ống kính máy ảnh không nhô ra ngoài quá nhiều.

Samsung Galaxy S7 Edge năm nay thực sự là một thiết bị lớn hơn Galaxy S7, nhưng không phải theo cách bạn nghĩ. Nó dài hơn và rộng hơn một chút và ổn định ở mức 5g. Tuy nhiên, Galaxy S7 thực sự lớn hơn 2mm.

Rõ ràng, sự khác biệt lớn nhất giữa Galaxy S7 và S7 Edge là các cạnh bên được làm cong. Các Edges, như Samsung thích gọi chúng, không chỉ đẹp khi nhìn mà còn có một số tính năng nhỏ thú vị.

Có liên quan: iPhone 6S so với Samsung Galaxy S7

*

Bạn có thể vuốt để kết nối với những người thân yêu của mình, cài đặt các ứng dụng và lối tắt thường dùng, nhưng giờ đây Samsung đã thêm hỗ trợ cho các ứng dụng của bên thứ ba để các nhà phát triển có thể tạo bảng điều khiển Edge UX của riêng họ.

Tham Khảo Thêm:  Cảm ứng từ tại 1 điểm trong từ trường

Ví dụ: Yahoo đã tạo một chương trình tin tức và thể thao sẽ hiển thị các sự kiện hiện tại, các trận bóng đá, v.v.

Tuy nhiên, các tính năng của Edge thiên về kiểu dáng hơn là tính năng, nhưng chúng ta có thể lấy nó khi thấy nó ổn. Họ đánh giá cao Galaxy 7 Edge, ờ, Edge hơn S7 về ngoại hình.

Liên quan: Điều tốt nhất của Samsung Galaxy S7 Edge

Samsung Galaxy S7 vs S7 Edge: Màn hình

Galaxy S7: Super AMOLED 5,1 inch, 2.560 x 1.440, 577 ppiSamsung Galaxy S7 Cạnh: Super AMOLED 5,5 inch, 2.560 x 1.440, 534 ppi

Đây là lý do tại sao Galaxy S7 Edge lớn hơn một chút so với Galaxy S7.

Không giống như năm ngoái, Samsung đã quyết định phân biệt hai điện thoại Galaxy hàng đầu của mình một chút. Vì vậy, người ta vẫn giữ nguyên kích thước màn hình trên S7 là 5,1 inch, nâng S7 Edge lên 5,5 inch giống iPhone 6S Plus.

So sánh: Samsung Galaxy S7 vs S6

*

Tuy nhiên, sự lựa chọn giữa hai là như nhau. Cả hai đều là quad-HD, vì vậy S7 nhỏ hơn có mảng pixel lớn hơn. Tuy nhiên, cả hai màn hình đều tuyệt vời – với màu sắc tươi sáng, sắc nét và chính xác. Mặc dù là Super AMOLED nhưng nó không bị ép xung nhờ công nghệ tiên tiến của Samsung.

S7 Edge có một vài vấn đề rõ ràng. Các cạnh rất sắc nét và có một chút nhiễu màu xanh khi xem các chương trình có màu trắng. Là chuyện nhỏ nhưng thấy khó mà thấu.

Xem xét việc S7 Edge có cùng màn hình với iPhone 6S Plus, thật ngạc nhiên khi Samsung quản lý để giữ điện thoại nhỏ và gọn như thế nào. Thành thật mà nói, khi lần đầu tiên cầm nó lên, chúng tôi nghĩ rằng màn hình nhỏ hơn nhiều so với thực tế.

Samsung Galaxy S7 so với S7 Edge: Sức mạnh

Galaxy S7: CPU lõi tám Exynos 8890/CPU ​​lõi tứ Snapdragon 820, GPU Adreno 530/Mali-T880 MP12, RAM 4GBSamsung Galaxy S7 Cạnh: CPU lõi tám Exynos 8890/CPU ​​lõi tứ Snapdragon 820, GPU Adreno 530/Mali-T880 MP12, RAM 4GB

Sau khi dốc toàn lực với bộ vi xử lý Exynos vào năm ngoái, Samsung đã quay trở lại lĩnh vực CPU trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge.

Hầu hết các khu vực – bao gồm cả Vương quốc Anh – đang nhận được Exynos 8880 mới, trong khi Hoa Kỳ đang nhận được Snapdragon 820. Rõ ràng đây là một sản phẩm LTE.

Tham Khảo Thêm:  Liên Kết Hóa Học Trong Phân Tử Kcl Được Hình Thành Do:, Liên Kết Hóa Học Trong Phân Tử Kcl Là Gì

Liên quan: Note 7 – Mọi thứ bạn cần biết

*

Trong sử dụng thực tế, cả hai đều rất nhanh, với hiệu suất CPU tăng 30% và hiệu suất GPU tăng 64% so với Exynos 7. Exynos 88890 dường như có giới hạn khi đạt nhiều điểm chuẩn, trong khi Snapdragon 820 có quyền khoe khoang một.

Trong GeekBench 3, S7 đạt điểm số đa lõi là 6.307 và S7 Edge là 6.669. Điểm số lớn nhất lần lượt là 2.100 và 2.197. Trong AnTuTu, cả hai đều đạt 128.468 điểm. Thử nghiệm này được thực hiện với mẫu Exynos 8890.

Điều quan trọng cần lưu ý là cả hai điện thoại đều có chung CPU và 4GB RAM và cả hai đều nằm trong số những điện thoại nhanh nhất hiện nay.

Trên thực tế, điều duy nhất gây khó khăn ở đây là giao diện người dùng và phần mềm kỳ lạ, và đó là giao diện người dùng TouchWiz nặng nề của Samsung. Nhưng cả hai điện thoại đều có cùng một vấn đề ở đây, vì vậy không có so sánh.

Liên quan: Điều tốt nhất của Samsung S7

Samsung Galaxy S7 so với S7 Edge: Máy ảnh

Galaxy S7: 12 megapixel, lấy nét theo pha, Dual Pixels, OIS, ống kính f/1.7, cảm biến 1/2.6″, 1,4 µm pixel, video 4K, camera trước 5 megapixelSamsung Galaxy S7 Cạnh: 12 megapixel, lấy nét theo pha, Dual Pixels, OIS, ống kính f/1.7, cảm biến 1/2.6″, 1,4 µm pixel, video 4K, camera trước 5 megapixel

Một lần nữa, các máy ảnh được cung cấp trong hai điện thoại là giống hệt nhau. Bạn có nghe thấy không, Apple? Không có OIS thấp khó chịu cho mô hình nhỏ ở đây.

Samsung cũng đã tăng số lượng pixel từ 16 megapixel lên 12 megapixel cho camera của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge, nhưng bản thân cảm biến vẫn giống như trước đây – 1/2.6″. Điều này làm cho các pixel lớn hơn – tốt nhất là 1,4 µm.

*

Điểm ảnh lớn hơn đồng nghĩa với nhiều ánh sáng hơn và hiệu suất tốt hơn – điều này được hỗ trợ bởi ống kính sáng f/1.7.

Cả hai máy ảnh cũng được hưởng lợi từ công nghệ Dual Pixel, có nghĩa là lấy nét tự động là một trong những công nghệ nhanh nhất trên bất kỳ điện thoại thông minh nào.

Một lần nữa, cả hai máy ảnh đều giống nhau, có nghĩa là cả hai đều chụp những bức ảnh đẹp nhất cho bất kỳ điện thoại nào.

Tham Khảo Thêm:  Công Thức Đạo Hàm Phân Số, Bảng Đạo Hàm Đầy Đủ, Cách Tính Nhanh Đạo Hàm

Kiểm tra một số hình ảnh được chụp bằng hai thiết bị dưới đây.

Liên quan: iPhone 6S Plus vs S7 EdgeHình ảnh có rất nhiều

Máy ảnh hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng yếu

Nó cũng phù hợp để chụp ảnh chất lượng cao

Samsung Galaxy S7 so với S7 Edge: Pin

Galaxy S7: 3000 mAh, sạc không dây (Qi & PMA)Samsung Galaxy S7 Cạnh: 3600 mAh, sạc không dây (Qi & PMA)

Mặc dù S6 và S6 Edge hầu như được khoe khoang vào năm ngoái, nhưng có một điểm không được như vậy là pin. May mắn thay, lần này Samsung đã làm mọi thứ trong bộ phận này tốt hơn.

Cả S7 và S7 Edge đều có pin cao cấp hơn, nhưng vì Edge là điện thoại lớn hơn nên có nhiều chỗ hơn cho pin lớn hơn. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, viên pin 3.600 mAh ở cạnh dễ dàng giúp bạn vượt qua một ngày sử dụng chậm khi chỉ còn lại 25-35%, trong khi phiên bản 3.000 mAh trên S7 chỉ còn 10-15%.

Vì vậy, nếu bạn muốn có hiệu suất pin tốt thì bạn nên chọn S7 Edge.

Tất cả các thiết bị này đều có công nghệ sạc nhanh, ngoài mọi thiết bị không dây Qi hoặc PMA.

Cũng đọc: Tin tức mới nhất về iPhone 7

Bản án

Cả hai điện thoại này đều là một số điện thoại Android tốt nhất phải cung cấp và chúng chia sẻ một số thành phần và tính năng chính.

Mặc dù Samsung Galaxy S7 Edge rất ấn tượng và bền bỉ, tuy nhiên chúng ta có thể nhường một chút lợi thế cho Samsung Galaxy S7.

Nó là một chiếc điện thoại được sử dụng rất nhiều hàng ngày vì các tính năng dễ quản lý của nó. Chúng tôi cũng nhận thấy thiết kế cong của Galaxy S7 Edge gây mất tập trung hơn là một tính năng tuyệt vời.

Xem thêm: Phản ứng hạt nhân không tuân theo định luật bảo toàn, hạt nhân nguyên tử Vật lý ôn thi đại học

Nếu bạn là người dùng nhiều năng lượng hoặc thích xem nhiều video trên điện thoại thì Galaxy S7 Edge có thể là lựa chọn tốt nhất. Đối với hầu hết mọi người, Galaxy S7 là chiếc bạn nên chọn.

(apester:56ca1e508f0287d70a577cb1)

Bạn muốn chọn S7 hay S7 Edge? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *