Có Gì Bên Trong Đôi Giày Nike Tự Buộc Dây Hai Chục Củ!!!, Trên Tay Giày Tự Thắt Dây Hai Chục Củ!!!

“Chải chuốt” trên đôi giày thể thao là một điều tuyệt vời bởi sự hiện đại và đơn giản. Nike và Puma là hai thương hiệu có thể coi là tiên phong của công nghệ cao.

Bạn đang xem: Giày thiết kế Nike

*
Nike MAG (2011)Đôi giày tự sản xuất đầu tiên của Nike. Anh xuất hiện trong phimTrở về tương lai 2(1989) được đeo bởi nghệ sĩ Michael J. Fox và đến năm 2015. Khoảng 15 năm sau, một cuộc thi trực tuyến để khôi phục lại chiếc giày do Tinker Hatfield thu hút, cùng với sự giúp đỡ của Tiffany Beers, đã hoạt động trong khoảng 6 năm tới. nó là một cuốn Kinh thánh hoàn hảo.
*
Nike HyperAdapt (2016) đó là đôi giày thể thao tiếp theo được tích hợp công nghệ tự cân bằngnối tiếp thành công của đôi Nike MAG. Rất phổ biến vào tháng 3/2016 nhưng mãi đến cuối năm 2017 dòng HyperAdapt này mới được ra mắt với số lượng ít (khoảng 1000 đôi). Cầu thủ Cristiano Ronaldo là người đầu tiên mặc nó và phản hồi rất tích cực.
*
*
Nike HyperAdapt có bộ phận mô-tơ được đặt bên dưới và có thể nhìn thấy rõ ràng ở bên ngoài. Theo nhiều đánh giá, nó hoàn toàn không thấm nước và gây giật điện cho người đeo. Để kê giày thẩm mỹ, bạn chỉ cần dùng lực của chân để xuống là xe sẽ mở ra. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng 2 nút trên cổ áo (hình 1) để điều chỉnh độ co giãn. “MT2” với chữ M đại diện cho giám đốc của Nike – Mark Parker và T2 là tên của hai “cha đẻ” của dòng giày này – Tinker Hatfield và Tiffany Beers.
*
Nike Adapt BB (2019) và mẫu giày tự sản xuất mới nhất của Nike ra mắt vào tháng 2. Khác với HyperAdapt, dòng giày thể thao mới này có thiết kế đơn giản với các chi tiết được cắt giảm để giảm trọng lượng. Ngoài ra, phần điện tử cũng được đặt hoàn toàn bên trong giày và chỉ lộ ra 2 nút đàn hồi. Cả hai phiên bản HyperAdapt và Adapt BB đều được coi là nhẹ và vừa vặn như một “làn da” thứ hai.
*
Ngoài ra, mẫu Adapt BB có thể được điều khiển bằng ứng dụng trên điện thoại. Nó có hai chữ cái L và R giúp bạn thay đổi độ dày mỏng của từng bộ phận một cách dễ dàng mà không cần cúi người để bấm nút trên bề mặt giày. Do được tích hợp công nghệ tiên tiến nên cả hai phiên bản đều có giá rất cao, nhưng với thiết kế nhỏ gọn và đơn giản, chúng rất đáng để chi trả cho những ai thích chơi game và di chuyển nhiều.
*
Đĩa tự động Puma (2016) là một đôi sneaker tự sản xuất không thua kém gì Nike HyperAdapt ra mắt cùng năm. Tính năng chính của mẫu giày này là người dùng không chỉ nhấn nút trên đầu giày mà còn có thể thay đổi trên ứng dụng điện thoại. Hiện tại, cặp HyperAdapt chỉ hoạt động trên giày. Tuy nhiên nếu so về thiết kế bên ngoài thì Nike vẫn rất thu hút.
*
*
Khác với Nike, phiên bản “tiger” đặt động cơ lên ​​trên giày. Gọi là Disc nhưng bạn không cần phải xoay đĩa để giày ôm vào chân, thay vào đó bạn chỉ cần nhấn lên hoặc xuống để thay đổi độ ổn định của Puma AutoDisc. Dòng giày thể thao này chỉ được sản xuất với số lượng 50 chiếc trên toàn thế giới.
*
Puma FI (dự kiến ​​ra mắt năm 2020) là sản phẩm tiếp nối thành công của dòng Puma AutoDisc. Vẫn giữ tông màu đen – bạc nhưng Puma đã thay đổi một chút về động cơ và thiết kế của đôi giày. Vải được đục lỗ để thoáng khí và cổ áo được nâng lên để hỗ trợ mắt cá chân.
*
Đối với Puma FI, khoang động cơ được nâng cao và các góc được bo tròn, khiến chiếc giày bớt mạnh mẽ hơn. Dây cáp đồng màu xanh với đèn LED mang đến nét hiện đại của tương lai. Để thay đổi độ giãn phải di chuyển lên xuống trên đầu xe hoặc có thể thực hiện trực tiếp trên ứng dụng điện thoại.

Xem thêm: Đọc truyện Đấu Phá Thương Khung Phần 4 Full Vietsub, Đấu Phá Thương Khung

Người mẫu chuyển giới là tương lai của đế chế thời trang

Khi ngành công nghiệp thời trang chuẩn bị bước sang một thập kỷ mới, đã đến lúc thời trang trung lập về giới tính lên ngôi. Người mẫu chuyển giới đang là tâm điểm của mọi sự chú ý.

giày tự làm giày thể thao giày thương hiệu nike giày thể thao tự buộc dây thương hiệu puma

bạn có thể quan tâm

XEM THÊM

Hiển thị là 48 giờ

*
Tham Khảo Thêm:  Tam Giác Abc, Hai Trung Tuyến Bd Và Ce Vuông Góc Với Nhau.Biết Ab=5, Ac=10. Độ Dài Cạnh Bc Là

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *