Chọn Phát Biểu Sai Chuyển Động Tròn Đều Có A, Trong Các Chuyển Động Tròn Đều Có Cùng Chu Kì

https://www.youtube.com/watch?v=tps://www.youtube.com/channel/UCjryWJlOQdzOFT_ph3Sl9Qg/videos

Một người ném một hòn đá theo phương ngang với vận tốc 10 m/s. Vị trí phóng cách mặt đất 1,6 m. Lấy g = 9,8m/s2. Trong quá trình chuyển động, hãy nghĩ rằng hòn đá đứng một mình vì lực hấp dẫn. Các loại đá là:

Bạn đang tìm: Chọn từ sai và di chuyển xung quanh cùng một vòng tròn

Các hạt nhỏ hơn bắt đầu trượt mà không va chạm với mặt đất. Gọi α là góc của mặt phẳng nghiêng so với mặt phẳng nằm ngang. Vận tốc của hạt tại thời điểm t là:

Một hạt chuyển động trên trục Ox quanh gốc tọa độ O có biên độ 6 cm và chu kỳ 2 s. Kí hiệu thời gian là lúc vật đi qua điểm x = 3 cm theo chiều thuận. Thời gian để cọc đi được quãng đường 249 cm kể từ thời điểm ban đầu là:

Một vật chuyển động quanh trục x. Biết rằng trong 20s vật thực hiện được 50 dao động toàn phần và vận tốc cực đại là 20π cm/s. Nếu chọn thời điểm vật đi qua điểm không đều thì phương trình chuyển động của vật là:

Tính chu kỳ dao động điều hòa của con lắc lò xo thẳng đứng biết rằng ở vị trí cân bằng lò xo bị tắt dần một đoạn 2 cm. Lấy g=10m/s2 và =3,14

Một con lắc lò xo khối lượng 100g, lò xo có độ cứng 10N/m. Thời gian vật thực hiện được 10 dao động là:

Tham Khảo Thêm:  Tranh tô màu cho bé

Một hạt chuyển động theo đường tròn bán kính r = 15m với vận tốc 54 km/h. Vận tốc trung bình của hạt là:

Một con lắc lò xo dao động điều hòa theo phương thẳng đứng với lực dao động W=2.10−3J. Trong quá trình dao động, độ lớn của lực đàn hồi có giá trị cực đại bằng 2N và bằng 1N khi vật ở trạng thái cân bằng. Biên độ của dao động là:

Một học sinh cố gắng đo gia tốc trọng trường bằng cách đo dao động của một con lắc đơn. Dùng đồng hồ bấm giây để đo chu kì của 10 dao động ta được kết quả t=20,102±0,269 s. Dùng thước đo chiều dài của sợi dây và tính kết quả L=1.000±0,001(m) Lấy π2=10 và bỏ qua sai số pi. Tác dụng của gia tốc trọng trường lên con lắc đơn là:

Vật nhỏ của con lắc lò xo dao động điều hòa với tần số 2,5 Hz thì lực có thể có ở vị trí đối xứng. Khi vật đi được quãng đường x = 1,2 cm thì tỉ số giữa động năng và cơ năng là 0,96. Tốc độ trung bình của vật trong một chu kì dao động là:

Một vật bắt đầu trượt xuống dốc với vận tốc ban đầu v=2,4m/s,

Con trượt hợp với phương ngang một góc 300. Hệ số ma sát trượt giữa con trượt và chất điểm là 0,3 và g = 10m/s2. Quãng đường lớn nhất vật đi được trên dốc xấp xỉ bằng:

Tham Khảo Thêm:  Top 5 Phần Mềm Dịch Tiếng Nhật Sang Việt Phổ Biến Nhất, Từ Điển & Dịch Tiếng Nhật 4+

Các hạt quay song song với nhau trên hai trục song song, cách nhau 2cm. Chọn trục Ox song song với phương dao động của hạt thì phương trình dao động của chúng lần lượt là x1=2cosωt+πcm và x2=3+cos2ωtcm.

Cho vectơ lực F → có điểm tại A, trong đó F = 12N. Cắt F→ thành hai đoạn lực Fx→,Fy→ theo phương AX và AY sao cho F→ hợp với AX và AY một góc 60° bằng nhau. Giá của FX và FY là

Hình vẽ bên là đồ thị có hai đường thẳng cắt nhau qua gốc O, mô tả sự thay đổi giá trị của lực đàn hồi theo các chiều dài khác nhau của lò xo X có độ cứng kX và lò xo Y có độ cứng kYChọn kết thúc. Chính xác.

*

Hai điểm sáng M và N dao động điều hòa với cùng tần số f = 2Hz trên cùng một đường thẳng và cùng một vị trí. Trong quá trình dao động, khoảng cách lớn nhất giữa M và N là 10cm. Tại thời điểm t1 hai điểm sáng giao nhau, thời gian ngắn nhất là bao nhiêu kể từ t1 khoảng cách giữa chúng là 5cm.

Xem thêm: Ngành Công An Tuyển Nữ Khối C Nam An Tuyển Nữ Năm 2021, Ngành Công An Tuyển Nữ Năm 2022

*

Tầng 2, tòa nhà 541 Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội, Việt Nam

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *