Chiếc Iphone Pin Tốt Nhất, Pin Iphone 7 Plus Bao Nhiêu Mah

Pin iPhone 7 Plus dùng được bao lâu?

Apple hứa hẹn sẽ nâng cấp pin cho iPhone 7 Plus, cho biết nó sẽ cung cấp cho bạn thêm một giờ sử dụng pin so với iPhone 6S Plus.

Bạn đang xem: Đánh giá pin iphone 7 plus: iphone pin tốt nhất

Điều đó không hoàn toàn tốt bằng iPhone 7 thêm hai giờ so với iPhone 6S, nhưng điện thoại nhỏ hơn không sử dụng pin tốt như Plus ngay từ đầu, vì vậy chúng tôi có thể chấp nhận một chút cải tiến. không phải lúc nào cũng đảm bảo rằng thời lượng pin sẽ tốt nhất từ ​​thế hệ này sang thế hệ khác, vì vậy chúng tôi đang có một khởi đầu tốt.

Mặc dù Apple không tiết lộ dung lượng pin của điện thoại, nhưng những người dùng đầu tiên đã tìm hiểu kỹ và có vẻ như iPhone 7 Plus có dung lượng 2900mAh. Điều này có thể là do 2750mAh được cung cấp trong pin của iPhone 6S Plus, vì vậy có thể việc loại bỏ các cổng tai nghe sẽ giải phóng một chút không gian bên trong – vì lý do gì?

*

So sánh pin iPhone 7 Plus với 6S Plus và 6 Plus

Đó không chỉ là kích thước pin tăng lên mà Apple hy vọng sẽ thấy 7 Plus cuối cùng – đó là chip Fusion A10 mới, có hai lõi năng lượng thấp và hai lõi năng lượng cao.

Các lõi tiêu thụ điện năng thấp thực hiện các tác vụ quan trọng, chẳng hạn như duyệt web và e-mail, trong khi sử dụng ít năng lượng hơn và các trò chơi mạnh mẽ hơn khi chạy trò chơi hoặc video HD.

Tham Khảo Thêm:  Cách Kìm Nén Cơn Giận Dữ

Không rõ có bị chai pin hay không nhưng có thể nói thời lượng pin trên iPhone 7 Plus là rất tốt.

Nó sẽ vui vẻ kéo dài cả ngày chỉ với một lần sạc để sử dụng lâu dài, bao gồm hơn một giờ phát lại, vài giờ phát trực tuyến Spotify, cũng như không gian web và email cũng như nhiều thời gian chụp ảnh.

Điều này phù hợp với cuộc cạnh tranh hàng đầu của Android, với ngày sử dụng pin được biết đến nhiều nhất hiện nay.

Với ít sử dụng, chúng tôi có thể đi ngủ với khoảng 30% còn lại trong bể và mức thoát nước qua đêm chỉ giảm 4%, nghĩa là chúng tôi có thể lên bàn vào buổi sáng.

Trong thời gian đánh giá của chúng tôi với iPhone 7 Plus, chúng tôi không thấy bất kỳ lợi ích nào về hiệu suất pin so với người tiền nhiệm của nó, nhưng những người muốn nâng cấp từ iPhone 6 Plus (hoặc bất kỳ iPhone cũ nào) sẽ rất vui khi biết iPhone mới. Phablet là tốt nhất trong bộ phận này.

*

Bạn sẽ có thể sạc iPhone 7 Plus mỗi đêm, vì nó không thấy hai ngày giữa các lần cắm – và các phụ kiện không nhanh lắm, không có dấu hiệu nào cho thấy công nghệ tốc độ nhanh của chúng. Tôi rất thích Samsung Galaxy S7 Edge và OnePlus 3.

Xem thêm: Công Thức Tính Diện Tích Chung, Tam Giác Cân, Tam Giác Đều, 8 Công Thức Tính Diện Tích Tam Giác

Tham Khảo Thêm:  Không Nhớ Mật Khẩu Iphone Quên Mật Khẩu Cực Đơn Giản Và Hiệu

Nếu bạn đang ở mức thấp, iOS 10 vẫn giữ lại một số tính năng mà Apple đã giới thiệu với iOS 9, giúp bạn tận dụng tối đa số tiền bạn phải trả. Giảm xuống dưới 20% và 7 Plus sẽ nhắc bạn bật chế độ tiết kiệm năng lượng – nhưng bạn có thể kiểm soát điều này theo cách thủ công từ cài đặt.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *