Chia Sẻ Cách Điều Khiển Tivi Sony Bằng Điện Thoại Thông Minh

Trên mỗi chiếc smart tivi nhà phát hành đều trang bị sẵn tính năng điều khiển qua ứng dụng trên điện thoại. Tính năng này được thiết kế để giúp người dùng điều khiển TV dễ dàng nếu điều khiển từ xa bị mất hoặc bị hỏng và không thể sử dụng. Để biết cách xem tivi trên điện thoại mời các bạn xem ngay bài viết tiếp theo của Sforum.

Chỉ trong ba bước, TV của bạn được kết nối với điện thoại của bạn ngay lập tức. Cùng tham khảo cách xem tivi thông minh thực thụ trên điện thoại mà Sforum chia sẻ nhé.

Bạn đang xem: Cách xem tivi sony trên điện thoại

*

Mục lục

Cách xem TV trên điện thoại của bạn trong ba bước đơn giản

Vì sao nên điều khiển tivi trên điện thoại?

Bạn thường không có điều khiển từ xa để điều khiển TV, bạn có thể điều khiển nó bằng điện thoại thông minh của mình. Remote bị hỏng hoặc hết pin không điều khiển được, nhập số, chữ trên điện thoại dễ hơn dùng remote. .

*

Cách xem TV trên điện thoại của bạn trong ba bước đơn giản

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại

Mỗi hãng tivi sẽ có phần mềm điều khiển riêng. Do đó có chương trình cài đặt riêng nên bạn cần chú ý phiên bản tivi nhà mình đang sử dụng để tải chương trình phù hợp như sau:

*
*
*
*

Ghi chú: Các ứng dụng trên không thể được tải xuống và cài đặt bởi bất kỳ điện thoại nào. Tuy nhiên, đừng lo lắng, để khắc phục sự cố này, vui lòng cập nhật hệ điều hành của thiết bị Android hoặc iOS của bạn lên phiên bản mới nhất.

Bước 2: Tiếp tục kết nối điện thoại với tivi

Nếu bạn có ứng dụng trên điện thoại, việc tiếp theo bạn cần làm là bật wifi của điện thoại và TV. Bạn cần đảm bảo rằng tất cả các thiết bị được kết nối với cùng một mạng wifi. Lúc này, bạn đang làm công việc trung gian giữa TV và điện thoại. Mỗi dòng tivi và mỗi hãng điện thoại sẽ có một phương thức kết nối khác nhau.

Tham Khảo Thêm:  Top 13 Công Thức Tính Hiệu Suất Của Nguồn Điện Và Bài Tập, Hiệu Suất Của Nguồn Điện Là Gì

Nhưng thông thường, bạn làm một cái gì đó như Bật điện thoại Chuyển đến Cài đặt > Bấm để chọn Kết nối không dây (Bluetooth) > Chọn tên tivi mà điện thoại đã tìm thấy và quá trình đồng bộ hóa hoàn tất.

*

Bước 3: Điều khiển tivi và thao tác trên màn hình điện thoại

Khi kết nối điện thoại với tivi, bạn có thể điều khiển tivi tốt hơn với các tính năng được tích hợp sẵn như sử dụng bàn phím hoạt động, nhập liệu, tăng giảm âm lượng, mở các chương trình…). Nhờ Samsung Smart View, Panasonic TV Remote 2 hay ứng dụng nScreen, việc điều khiển tivi bằng điện thoại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Nêu Vai Trò Của Hạt Giống Và Các Phương Pháp Nhân Giống Cây Trồng?

*

Điều khiển tạm thời TV và điện thoại

Trên đây Sforum đã chia sẻ với các bạn cách điều khiển tivi, điện thoại bằng 3 cách đơn giản. Hi vọng với cách trên bạn sẽ dễ dàng điều khiển chiếc smart tivi của mình. Tất cả những điều tốt nhất.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *