Cái gối tiếng anh là gì? Các đồ vât khác tiếng Anh là gì?

Cái gối tiếng anh là gì?? Bạn có biết gối ôm tiếng anh là gì không? cái chăn tiếng anh là gì Cái gối tiếng anh là gì? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

Đã có ai từng hỏi bạn tên tiếng Anh của những đồ vật trong phòng ngủ chưa? Và đột nhiên bạn nhận ra rằng bạn không thể đặt tên tiếng Anh của những mặt hàng này. Sau đó bài viết này là dành cho bạn. Bởi vì anh ấy sẽ cho bạn biết gối tiếng anh là gì cũng như tên tiếng Anh của những thứ khác như chăn, nệm hoặc giường. Đọc để tìm hiểu thêm các từ tiếng Anh phổ biến.

Cái gối tiếng anh là gì?

Cái gối tiếng anh là gì?

Cái gối tiếng anh là gì?

Gối là một vật được làm bằng một tấm nệm lớn để kê đầu khi ngủ trên giường, hoặc để đỡ đầu hoặc cơ thể khi ngồi trên ghế sofa, ghế gỗ, v.v.

Gối có nhiều hình dạng, nhưng cơ bản nhất là hình chữ nhật. Nó bao gồm một vỏ gối bằng vải bọc bên ngoài, bên trong là một chiếc gối lông động vật được nhồi bông, dệt để tạo cảm giác mềm mại và bông xốp.

Từ tiếng Anh cho gối là gối.cái gối

gối ôm tiếng anh là gì

Gối ôm là gì, thông thường khi ngủ nhiều người có thói quen ôm gối để ngủ ngon hơn. Gối ôm là chiếc gối có hình dạng dài, được thiết kế theo sở thích của mỗi người để ôm, làm đệm và tựa lưng khi nằm hay ngủ hàng ngày. Bên trong gối được làm đầy bằng bông hoặc không khí.

Tham Khảo Thêm:  phong ba bão táp không bằng ngữ pháp việt nam

Trong tiếng Anh, người bản xứ thường gọi gối ôm bằng cái tên anchor, roll pillow, long pillow.

cái chăn tiếng anh là gì

Chăn, còn được gọi là chăn, là một vật dùng để che cơ thể của một người để giữ nhiệt/ấm.

Chăn có thể làm bằng chất liệu: vải, cotton, len. Ngoài ra còn có chăn điện là loại chăn có gắn sẵn mạch điện, khi sử dụng sẽ cắm điện để tăng độ ấm.

Khi trời không lạnh lắm, mọi người thường đắp chăn mỏng hoặc đơn giản là đắp chăn. Khi trời lạnh, người dân phải dùng chăn dày, chăn bông để giữ ấm.

Chăn thường được dùng để đắp lên cơ thể khi nằm và khi đi ngủ. Chăn đôi khi được sử dụng để che các đồ vật khác để ngăn bụi. Ngoài ra, một chiếc chăn mỏng hoặc vỏ chăn cũng có thể được sử dụng làm chiếu hoặc đệm.

Chăn hay chăn trong tiếng anh gọi là bném

Cái gối tiếng anh là gì?

Nệm hay còn gọi là nệm là một chiếc gối lớn trên giường chủ yếu để ngủ và nghỉ ngơi.

Nệm có thể được làm từ chất liệu cotton, vải, mút, cao su, cotton,…. Nệm có thể chứa lò xo để giúp giấc ngủ thoải mái hơn và có thể có loại làm phồng bên trong nệm.

Một số loại đệm phổ biến hiện nay:

 • Nệm lò xo: Là một tấm nệm mà độ đàn hồi được tạo ra bởi các lò xo nên có độ đàn hồi tốt.
 • Nệm bông ép: Là loại nệm được sản xuất bằng cách ép bông thừa vào bên trong. Loại nệm này độ đàn hồi ít nhưng có ưu điểm là gọn gàng hơn. Giá đệm bông ép khá rẻ so với các loại khác.
 • Nệm cao su: Nệm là cao su và có giá trung bình. Nệm cao su có độ đàn hồi kém hơn đệm lò xo nhưng tốt hơn đệm bông ép
 • Xốp nệm: Đó là một tấm nệm tương đối mềm
 • Xốp nệm: Loại nệm này được phát minh bởi các phi hành gia của NASA vào năm 1966. Ban đầu, loại nệm này chỉ được sử dụng cho các phi hành gia để tránh làm việc và chạm vào thành tàu vũ trụ, nhưng ngày nay nó đã được sử dụng rộng rãi và được nhiều người dùng yêu thích.
Tham Khảo Thêm:  Best boy là gì? Có nên chọn best boy để yêu và cưới không?

Từ tiếng Anh cho nệm hoặc chiếu là nệm.

Giường tiếng anh là gì?

Cái giường trong tiếng anh gọi là bed. Tuy nhiên, từ giường này là để chỉ chung các loại giường và mỗi loại giường sẽ có tên gọi riêng.

Dưới đây là tên tiếng Anh của một số loại giường:

 • Giường tầng: giường tầng
 • cột giường: cột giường
 • Lan can giường: lan can giường
 • Cot: giường cho trẻ em, nôi
 • Sofa: giường nằm trên tàu, loại giường này có thể gấp lại thành ghế.
 • Sofa: loại sofa giường có thể chuyển đổi thành giường ngủ
 • Camp Bed: Giường gấp, loại giường này thường chỉ là một chiếc giường nhẹ có thể tháo rời sau khi gấp.
 • Giường đôi: giường đôi
 • Kartel: giường gỗ, giường gỗ
 • Kip: Cái giường không phải là nhà của tôi
 • Túi ngủ: Túi ngủ
 • Giường đơn: giường đơn

Gối là gì?

Gối là một cái gối, một vật làm bằng tấm nệm lớn để kê đầu khi ngủ trên giường, hoặc dùng để đỡ đầu và cơ thể khi ngồi trên ghế sofa, ghế gỗ,…

Gối có nhiều hình dạng, nhưng cơ bản nhất là hình chữ nhật. Nó bao gồm một vỏ gối bằng vải bọc bên ngoài, bên trong là một chiếc gối lông động vật được nhồi bông, dệt để tạo cảm giác mềm mại và bông xốp.

Định nghĩa tiếng Anh của từ này là: “một loại gối cho đầu, đặc biệt là trên giường”

Nếu là động từ, nó có nghĩa là “ngựa đầu vào cái gì đó.”

Cách phát âm cái gối

Để có thể đọc được từ gối là cái gối, trước hết các bạn xem phiên âm (cây thông·thấp). Sau đó, bạn có thể google cách đọc từ đó bằng các trang từ điển trực tuyến. Bạn chỉ cần luyện đọc và phát âm của bạn sẽ ngày càng tốt hơn.

Vậy là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi gối tiếng anh là gì sau khi đọc bài viết này rồi phải không? Bạn có thấy những vật dụng trong phòng ngủ mà bạn sử dụng hàng ngày rất thông dụng không? Tuy nhiên, bạn vẫn không thể đặt tên cho tất cả. Vì vậy, cảm thấy tự do để đọc bài viết của chúng tôi một lần nữa.

Câu hỏi thường gặp –

Related Posts

Why Demarco Fleming Twitter is Taking Social Media by Storm

Demarco Fleming is a well-known social media personality who has gained massive popularity through his Twitter account, where he has amassed a large following of engaged fans….

Exploring the top Stories of Drudge Report 2019

The Drudge Report 2019 has been a topic of much speculation among political pundits and media professionals alike. With the 2020 election rapidly approaching, many are wondering…

Conducting a Moonbin Autopsy Heart to Explore the Secrets

Khám nghiệm tử thi của Moonbin là chủ đề khiến nhiều fan Kpop không khỏi bàng hoàng và bán tín bán nghi. Cái chết đột ngột của…

Understanding Xana Kernodle Autopsy Reports and Findings

La misteriosa mort de Xana Kernodle ha estat objecte de moltes especulacions i intrigues des que el seu cos va ser descobert a la seva casa de…

Uncovering the Truth Behind Danny Masterson Reddit Users

If you’re a fan of the hit show “That ’70s Show,” you’re likely familiar with actor Danny Masterson. However, in recent years, Masterson has been the subject…

C3 AI Earnings Report with Impressive Q4 Results

The recent release of the C3 AI earnings report has generated widespread interest and attention in the tech industry. As a leading provider of enterprise AI software…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *