Cách Xóa Tài Khoản Samsung, Những Account Mới Nhất 2022

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Samsung, điều quan trọng là phải hiểu vấn đề của Samsung. 91neg.com sẽ cung cấp cho bạn cách xác định sự cố Samsung mà bạn muốn biết và viết trước khi xóa sự cố.

Bạn đang xem: Cách xóa samsung account

Trước hết bạn cần hiểu Samsung News là tin tức được Samsung cung cấp miễn phí cho người dùng khi họ sở hữu điện thoại. Vậy khi quên tài khoản thì phải làm sao và làm như thế nào Xóa tài khoản Samsung KHÔNG, 91neg.com Tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ trong câu chuyện này.

Cách xóa Samsung Account khỏi điện thoại

Có một cảnh báo rằng câu chuyện Samsung bị xóa, việc xóa câu chuyện trên điện thoại của bạn sẽ làm mất dữ liệu bạn đang lưu, vì vậy hãy nhớ sao lưu các tài liệu quan trọng trước khi thực hiện thao tác sau.

Quảng cáo

Bước 1: Mở phân vùng Thực hiện.

Bước 2: Chọn một mục đám mây là tài khoản > chọn một mục Tài khoản.

Quảng cáo

*

Quảng cáo

Bước 4: Chọn Xóa hoặc xóa tài khoản > Xóa đi sau đó nhập mật khẩu Tài khoản Samsung của bạn để xác nhận.

Bạn sẽ mất vài giây để xóa tài khoản khỏi thiết bị của mình và ghi nhớ 91neg.com đã nói ở trên.

Cách xóa câu chuyện Samsung News mãi mãi

Để xóa Samsung Story vĩnh viễn, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Trên Google Play Store, tìm ứng dụng “Quick Shortcut Maker” hoặc tải nhanh ứng dụng theo đường dẫn sau tại đây.

Bước 2: Cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 3: Mở ứng dụng, sau đó danh sách các loại tài khoản sẽ xuất hiện.

*

Bước 4: Trong danh sách, hãy tìm Samsung News.

Tham Khảo Thêm:  Bài 36 Địa Lí 10 Lý Thuyết, Tóm Tắt Lý Thuyết Địa Lý 10 Bài 36

Bước 5: Tiếp tục chọn Cập nhật tài khoản Samsung.

Bước 6: Cho đến khi bạn nhìn thấy con đường Thử nó sau đó bấm chọn. Khi đó, thiết bị sẽ xuất hiện thông báo thay đổi trạng thái và yêu cầu bạn nhập mật khẩu.

Bước 7: Khi bạn tiếp tục cuộn xuống, một liên kết màu xanh lá cây sẽ xuất hiện với văn bản Hủy tài khoản. Bấm chọn và in Thử nó 2 lần.

Bước 8: Bước cuối cùng là thoát ra và vào phần cài đặt điện thoại (xem bên trên) để xem điện thoại đã được gỡ bỏ sự cố Samsung thành công hay chưa.

Sau khi gỡ bỏ thành công, bạn có thể thoải mái cài đặt Samsung Account mới hoặc đổi tài khoản khi quên mật khẩu. Đây là ưu điểm lớn nhất của ứng dụng Quick Shortcut Maker.

Cách xóa sự cố Samsung mà không cần mật khẩu

Vậy chẳng may bạn quên tài khoản Samsung thì phải làm sao? Dưới đây là một số “chiêu” vượt qua thử thách nhờ “não cá vàng”.

Tháo vỏ điện thoại Samsung không cần mật khẩu

Cách tháo vỏ điện thoại Samsung không cần mật khẩu và chỉ cần yêu cầu Samsung tìm vỏ và tháo vỏ theo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: Mở một mục yêu thích điện thoại Samsung của bạn.

Bước 2: Bây giờ cuộn xuống để tìm nó Đám mây và tài khoảnsau đó nhấn tab Tài khoản.

*

Phần 3: Bấm vào tài khoản Samsung và bấm vào Thông tin của tôi Người khác.

phần 4: Trên màn hình yêu cầu nhập email và mật khẩu, click Bạn quên ID và mật khẩu sau đó chọn bất kỳ trình duyệt nào bạn muốn.

Phần 5: Trên trình duyệt bạn chọn sẽ yêu cầu bạn cung cấp ID và Mật khẩu, hãy nhập ID email của bạn. Samsung sẽ gửi cho bạn một email có liên kết để đặt lại mật khẩu của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Xem Ký Hiệu Biển Số Xe Của Các Huyện Ở Kiên Giang Là Bao Nhiêu?

Phần 6: Bây giờ hãy quay lại cài đặt tài khoản Samsung của bạn rồi nhấp vào Xóa tài khoản thanh menu trên cùng bên phải.

Rất dễ dàng để giải quyết vấn đề rõ ràng này, phải không?

Xóa Samsung account không cần mật khẩu trên máy tính

Một cách an toàn khác mà bạn có thể sử dụng tài khoản Samsung của người khác là truy cập trực tiếp vào trang web của Samsung, thực hiện như sau:

Bước 1: Trên trình duyệt máy tính hoặc điện thoại, hãy truy cập trang đăng nhập và nhấp vào Đăng nhập vào tài khoản. Dưới đường dẫn mục nhập, bạn sẽ thấy đường dẫn Nhận ID hoặc đặt lại mật mãNhấp vào đường dẫn.

*

Bước 2: Bây giờ bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Nhận ID hoặc Đặt lại mật khẩu. nhấp vào tùy chọn Đặt lại mật khẩu. Khi nhập địa chỉ ID, hãy nhập địa chỉ email của bạn và nhấp vào In Người khác.

Bước 3: Sẽ có một email yêu cầu bạn đặt lại mật khẩu, hãy nhấp vào nó Đặt lại mật khẩu để nhập một mật khẩu khác và xác nhận khi được nhắc. Sau đó viết vào mật khẩu trả lại để xác nhận chính sách của bạn.

Bước 4: Bây giờ, sau khi đặt lại mật khẩu, hãy quay lại điện thoại của bạn và vào phần cài đặt tài khoản Samsung. Trên menu ngang ba chấm, nhấp để hiển thị các tùy chọn Xóa tài khoảnvà nhấp vào tùy chọn xóa.

*

Bước 5: Nhập mật khẩu mà bạn đã đặt cho tài khoản Samsung của mình và xác nhận việc xóa khỏi thiết bị của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn 6 Cách Kết Nối Ipad Với Tivi Samsung, Hướng Dẫn Kết Nối Ipad Với Tivi Đơn Giản

Liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Samsung

Bạn luôn có thể xóa tài khoản của mình khỏi Trang web Samsung bằng mật khẩu. Tuy nhiên, nếu bạn bị mất mật khẩu, cách an toàn nhất là khiếu nại với Samsung và gỡ bỏ nó bằng cách nói chuyện với khách hàng.

Bằng cách này, Samsung sẽ yêu cầu thêm thông tin để xác minh rằng tài khoản đó là của bạn và sau đó có thể chính thức xóa tài khoản của người dùng.

Tôi có nên xóa Tài khoản Samsung của mình không?

Như đã đề cập ở trên, Samsung Account là một tài khoản hoàn toàn miễn phí cho phép bạn sử dụng các dịch vụ của Samsung được tích hợp trên điện thoại bao gồm các ứng dụng như: Galaxy Apps, Samsung Health, Samsung Pay, v.v. app tìm điện thoại.

*

Với những dịch vụ đó, rõ ràng Samsung Account là một phần quan trọng đối với bạn đọc và nếu tài khoản của bạn không có vấn đề gì thì điều này là không cần thiết.

Trên đây là tất cả các cách để loại bỏ các vấn đề của Samsung mà bạn có thể cần. Cân nhắc và đọc tài liệu hướng dẫn trước khi xóa tài khoản vì Samsung Account cũng đồng bộ dữ liệu quan trọng nếu bạn không có bản sao lưu.

Xem thêm: Vũ Hà Văn: “Yêu Thì Không, Chán Rồi Không’, Giáo sư Hà

Nếu bạn thấy bài viết chia sẻ cách xóa Samsung Account này quan trọng với bạn, hãy Like và Share để giúp chúng tôi tiếp tục sáng tạo và tạo ra nhiều bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *