Cách Tra Cứu Điện Thoại Cố Định Online Nhanh Nhất, Top Phần Mềm Tra Số Điện Thoại Cố Định

Phần mềm xem số điện thoại cố định nó đã được phổ biến với nhiều người kể từ đó. Bạn đang muốn tìm hiểu về một hay nhiều thuê bao điện thoại cố định? Nếu vậy thì câu chuyện dưới đây 91neg.com nó là của bạn.

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay down ngay theo dõi bài viết này để biết cách kiểm tra số điện thoại bàn.

Bạn đang xem: Xem trên di động

1. Kiểm tra đầu số điện thoại cố định tổng đài

*

TOP ứng dụng xem số điện thoại cố định

Số điện thoại mới phải được đăng ký bởi chủ sở hữu trong vài năm. Số điện thoại nhà riêng phải được đăng ký với thông tin cập nhật của chủ sở hữu. Do đó, việc kiểm tra thông tin chi tiết của các thuê bao thông thường rất dễ dàng.

Trước đó, mọi người thường tìm số điện thoại bằng cách sử dụng danh bạ điện thoại. Nhưng bây giờ hầu như không ai sử dụng phương pháp này. Một trong những phương pháp dễ dàng nhất, được sử dụng nhiều nhất là đặt mua tổng đài.

Hiện tại có hai số chuyển bạn có thể liên hệ để kiểm tra số điện thoại cố định. Đó là 1068 của Viettel và 1088 của Vinaphone. Nếu muốn kiểm tra số điện thoại cố định, bạn cần gọi đến tổng đài của số đó.

Khi có yêu cầu, tổng đài sẽ cung cấp cho bạn thông tin về người đăng ký mà bạn cần kiểm tra, bao gồm: Địa chỉ và tên của người đăng ký sử dụng.

2. Tìm số điện thoại cố định bằng công cụ tìm kiếm

Ngày nay, mọi thứ đều có thể trở nên dễ dàng với sự trợ giúp của internet. Không có lý do để sử dụng nó phần mềm quản lý số điện thoại cố định Trong mọi trường hợp, bạn chỉ cần sử dụng một công cụ tìm kiếm. Làm như thế nào:

2.1. Tra cứu nó trên Google

Nếu bạn muốn tra cứu số điện thoại cố định, chỉ cần nhập số điện thoại đầy đủ vào tìm kiếm của Google. Trong vài giây, Google sẽ hiển thị kết quả tìm kiếm và thông tin đăng ký kèm theo số điện thoại.

Tuy nhiên, cách này chỉ thực hiện được nếu thuê bao bạn muốn kiểm tra đã đăng ký thông tin của bạn bằng số điện thoại cố định trên Google. Và đây thường là số điện thoại của các tổ chức, doanh nghiệp.

2.2. tìm kiếm Bing

Giống như Google, Bing là một công cụ tìm kiếm mà bạn có thể sử dụng để tìm kiếm các đăng ký thông thường khác. Các bước này tương tự như tìm kiếm Google đã đề cập ở trên.

Nếu bạn tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm Bing và Google và không nhận được kết quả như mong muốn, bạn có thể chuyển hướng. Vui lòng xem hướng dẫn tìm kiếm và nhắn tin!

3. Kiểm tra số điện thoại cố định qua tin nhắn

*

Phần mềm xem số điện thoại cố định

Trong khi đó, nhà mạng Vinaphone đã hợp tác với Công ty Điện toán và Truyền dữ liệu VDC cung cấp dịch vụ kiểm tra thông tin điện thoại di động qua tin nhắn.

Chỉ cần thực hiện kiểu văn bản này, bạn có thể tra cứu số điện thoại cố định mà mình muốn biết thêm thông tin. Khi thực hiện thao tác này, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống kèm theo số điện thoại để kiểm tra. Bạn hãy nhập số điện thoại của DB X gửi 991 và:

DB: là viết tắt của danh bạ.

X: Đây là số vị trí của người đăng ký mặc định mà bạn nên kiểm tra.

Phần mềm giúp giảm cuộc gọi làm phiền từ số máy tính

3.1. Ứng dụng chặn cuộc gọi (Android)

Đây là dịch vụ giúp người dùng di động tránh được các cuộc gọi rác và mất thời gian.

Khi bạn cài đặt ứng dụng trên điện thoại, tính năng “Cho phép lừa đảo qua điện thoại một lần đổ chuông” của ứng dụng sẽ được kích hoạt trong phần cài đặt của thiết bị. Giờ đây, bạn có thể yên tâm vì nhận cuộc gọi mà không có những cuộc gọi phiền phức, khó chịu.

3.2. Ứng dụng chặn cuộc gọi (iPhone)

Chương trình này giúp bạn tránh được những cuộc gọi không mong muốn như cuộc gọi làm phiền, quảng cáo, lừa đảo, rút ​​tiền… Không dừng lại ở đó, ngay cả những tin nhắn lừa đảo cũng mắc phải.

Sau khi số điện thoại được ghi lại, Trình chặn cuộc gọi sẽ không để nó làm phiền bạn lần sau. Bạn có thể chắc chắn rằng việc sử dụng chương trình này sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều rắc rối.

Xem thêm: Tà Tà “Khiến Netizen “Ám Ảnh”

3.3. Này phần mềm

Đây là một dịch vụ hỗ trợ cả hệ thống Android và iOS. Ứng dụng này giúp bạn tránh các cuộc gọi làm phiền rất tốt. Ứng dụng này sẽ giúp bạn xác định, so sánh các số điện thoại gọi đến với cơ sở dữ liệu để xem đó có phải là số rác hay không.

Không chỉ vậy, ứng dụng này còn giúp bạn phát hiện virus và các phần mềm độc hại khác trên điện thoại.

Tất cả về những điều trên phần mềm theo dõi số điện thoại cố định và các chương trình giúp ngăn chặn các cuộc gọi không mong muốn gửi đến cho bạn qua bài viết trên. Chúng tôi hy vọng thông tin bạn chia sẻ sẽ hữu ích. Tôi hy vọng bạn có thể tra cứu số điện thoại bạn muốn biết!

Tham Khảo Thêm:  Có Nên Dùng Tai Nghe Cho Bà Bầu Loại Nào Tốt Nhất 2021 Nên Sử Dụng

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *