Cã¡Ch ThiếT LậP Vpn Trãªn Windows 7, Kết Nối Vpn Trong Công Windows

Trang chủ CÔNG NGHỆ cách sử dụng vpn trên win 7, cách vpn trên máy tính win7
Quản trị mạngTrong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng Windows 7 để tham gia miền bằng đăng nhập một lần qua mạng riêng..

Bạn đang xem: Cách cài vpn trên win 7

Bạn xem: Thủ thuật sử dụng vpn trên win 7, cách cài đặt vpn trên máy tính win 7

Định cấu hình VPN đăng nhập một lần trong Windows 7

Hãy bắt đầu với một máy tính chạy Windows 7 và không được kết nối với một miền. Đầu tiên, đăng nhập bằng thông tin đăng nhập quản trị viên cục bộ của bạn.

*

Hình 1: Bước 1 của cấu hình VPN Single Sign On Windows 7 Khi bạn đăng nhập vào máy tính Windows, hãy mở nó. Trung tâm kết nối và chia sẻ. Bước tiếp theo là tạo kết nối VPN, khởi động nó và nhấp vào liên kết Định cấu hình kết nối hoặc mạng mới.

*

Hình 2: Bước 2 của cấu hình VPN Đăng nhập một lần trên Windows 7In Định cấu hình kết nối hoặc mạng trình hướng dẫn, nhấp vào tùy chọn Kết nối với Nơi làm việc. Nếu người dùng máy tính đang sử dụng kết nối modem quay số thay vì VPN qua Internet, hãy chọn tùy chọn thứ tư trên trang này của trình hướng dẫn và tiếp tục với các bước tiếp theo.

*

Hình 3: Bước 3 của cấu hình VPN Đăng nhập một lần trên Windows 7In Kết nối với Nơi làm việc trình hướng dẫn, nhấp vào tùy chọn Sử dụng Internet của tôi (VPN):

*

Hình 4: Bước 4 trong Single VPN Setup trên Windows 7 Trên trang tiếp theo, chỉ định địa chỉ FQDN hoặc IP của máy chủ VPN mà người dùng sẽ sử dụng để kết nối với mạng công ty, nhập tên kết nối như hình bên dưới. Ngoài ra, bạn cũng nên đánh dấu vào ô Cho phép người khác sử dụng kết nối này. Nếu người dùng máy tính đang sử dụng thẻ thông minh để đăng nhập, hãy chọn hộp kiểm Sử dụng thẻ thông minh. Cuối cùng, nếu máy tính bạn đang sửa chữa không kết nối Internet, bạn có thể chọn tùy chọn đó Không liên hệ thiết lập kết nối VPN mới nhưng mãi sau này mới kích hoạt.

*

Hình 5: Bước 5 để cấu hình VPN Đăng nhập một lần trên Windows 7 Trên trang tiếp theo, hãy nhập thông tin đăng nhập sẽ được sử dụng để đăng nhập vào miền.
Hình 6: Bước 6 trong cấu hình VPN Đăng nhập một lần trên Windows 7 Hoàn tất thủ thuật để thiết lập kết nối VPN mới. Khi hoàn tất, người dùng có thể nhấp vào biểu tượng Mạng trong khu vực thông báo của thanh tác vụ, sau đó một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện và hiển thị kết nối VPN mới:
Hình 7: Kiểm tra kết nối VPN Để hoàn tất quá trình cài đặt này, cần phải kết nối máy tính đang được cấu hình với miền. Nếu máy tính ở trong văn phòng, điều này có thể được thực hiện bằng cách kết nối máy tính với mạng LAN và nhấp vào Bắt đầuclick chuột phải Máy tính để mở Bảng điều khiển hệ thống. Sau đó nhấn vào Chỉnh sửa tùy chọn và tham gia miền. Nếu máy tính ở đâu đó bên ngoài văn phòng, chẳng hạn như trong khách sạn, cần sử dụng kết nối mạng LAN trong khách sạn hoặc mạng không dây cục bộ để truy cập Internet, sau đó nhấp vào biểu tượng. Mạng Trong khu vực thông báo, nhấp vào Kết nối VPN của tôi Trong cửa sổ xuất hiện, nhấn nút. Kết nốicung cấp chứng chỉ miền khi được nhắc, bật kết nối VPN với mạng công ty, cuối cùng đăng nhập vào máy tính và kết nối máy tính với miền.

Xem thêm: Yêu Cầu Sinh Viên Tốt Nghiệp Hutech , Yêu Cầu Sinh Viên Tốt Nghiệp Hutech

Trước

Hướng dẫn sử dụng phần mềm vnc viewer để điều khiển máy tính từ xa

NGƯỜI KHÁC

VSCO là gì? hướng dẫn sử dụng vsco cam Hướng dẫn sử dụng vsco cam đầy đủ và chi tiết

Để lại một câu trả lời Hủy trả lời

Email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang mạng

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này để tôi có thể bình luận lại.

Tham Khảo Thêm:  Làm Gì Khi Máy Lạnh Chảy Nước Ở Cục Lạnh, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *