Cách Sửa Lỗi Iphone 6 Plus Tự Tắt Nguồn Liên Tục Hãy Làm Cách Sau Sẽ Hết Ngay

Lỗi iPhone tự tắt nguồn là một trong những lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone 12, 11, X, XR, 8, 7, 7 Plus, 6, 6 Plus, 6s…. Còn đây là cách khắc phục lỗi iPhone tự tắt nguồn lỗi bên dưới 91neg.com, bạn có thể khắc phục lỗi mất nguồn, máy không khởi động.

Bạn xem: iPhone 6 plus tự tắt nguồn


Sửa lỗi iPhone 5 tự khởi động không khởi động lại 6, 5s, iPad Cách mở khóa đúng font chữ trên iPhone

Lỗi iPhone cứ khởi động lại hay tự tắt nguồn, mất nguồn là những lỗi chủ yếu khiến người dùng không thể sử dụng thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5 được. , 4s thường xuyên, trước khi chúng tôi nhận được nó. Cách khắc phục lỗi iPhone tự khởi động lại đột ngột, sau đây chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu cách sử dụng và khắc phục lỗi iPhone tắt nguồn liên tục bị treo. , nó chưa bắt đầu.

Cách khắc phục lỗi tắt nguồn iPhone hiệu quả nhất
nội dung: 1. Cách 1: Sử dụng kết nối và thanh toán giống iPhone2. Phương pháp 2: Hard Reset my iPhone3. Cách 3: Tiếp tục Restore iPhone

Mẹo sửa lỗi iPhone tự tắt nguồn

Chúng tôi có cách khắc phục lỗi iPhone tự tắt, sập nguồn không khởi động được như sau:

Cách 1: Sử dụng kết nối và sạc iPhone ngay lập tức

Một trong những nguyên nhân đầu tiên chúng ta có thể nghĩ đến đó là iPhone của bạn bị chai pin, hết pin dẫn đến lỗi iPhone tự tắt nguồn, mất nguồn và không khởi động được, hãy khắc phục lỗi nhanh chóng. , chúng ta phải kết nối iPhone với đầu ghi thiết bị càng sớm càng tốt để cứu thiết bị này.

Tham Khảo Thêm:  Phản Ứng Nào Sau Đây Là Phản Ứng Hóa Hợp ? Phản Ứng Hoá Học Nào Sau Đây Là Phản Ứng Hóa Hợp

Để ý : Để unlock thiết bị iPhoney này, bạn cần sử dụng bộ sạc iPhone chuẩn để giảm lỗi xảy ra khi thiết bị bị vô hiệu hóa, nếu bạn vẫn chưa biết cách phân biệt bộ sạc iPhone thật và giả, hãy tham khảo bài viết này bài báo. Bộ sạc iPhone tiêu chuẩn.

Cách 2: Thực hiện Hard Reset iPhone

Sau một thời gian và kết nối đầu ghi mà thiết bị iPhone của bạn vẫn không khởi động được do lỗi iPhone tắt nguồn và bị treo, nhiệm vụ tiếp theo của chúng ta là hard reset iPhone và bàn phím trên thiết bị.

*

– Khởi động lại iPhone cứng bằng cách nhấn và giữ nút tương tự trong đó nút Home là nút Nguồn (Power) Về 10 đến 20 giây cho đến khi bạn thấy Logo Apple xuất hiện trên màn hình thì thả tay ra.

Trên các thiết bị iPhone 7, 7 Plus, có một chút khác biệt khi vào chế độ Hard Reset trên iPhone, đó là bạn nhấn và giữ nút. Nút nguồn + Giảm âm lượng (Âm lượng-).

Cách 3: Tiếp tục Restore iPhone

Nếu Hard Reset iPhone không giúp bạn thoát khỏi tình trạng iPhone tự tắt nguồn, bị hỏng và không thể khởi động lại, hãy đảm bảo rằng bạn đã sạc pin cho iPhone của mình rồi chuyển sang một cách khác, đó là Reset. .

Để làm được điều này chúng ta cần tải công cụ iTunes mới nhất tại đây:

Tham Khảo Thêm:  Chiêu Trị Thói Hay Ăn Vạ Của Bé 2 Tuổi Hay Ăn Vạ ”, Mẹ Phải Làm Sao?

=> Liên kết tải xuống iTunes

*

Phần 1 : Để restore iPhone chúng ta phải đưa máy về chế độ DFU.

Nếu bạn chưa biết cách đưa iPhone về chế độ DFU, hãy xem bài viết Đưa iPhone về chế độ DFU để sử dụng trên thiết bị iPhone của bạn.

Phần 2 : Sau khi đưa iPhone về chế độ DFU thành công, trên màn hình iTunes sẽ xuất hiện thông báo như bên dưới.

Phần 3 : Chúng ta nhấp và giữ Shift + Nhấp chọn Vào Khôi phục iPhone.

Với thiết bị MAC, chúng ta nhấn giữ tổ hợp phím Command + Shift + nhấn Restore iPhone.

phần 4 : Hệ thống sẽ hỏi bạn sẽ tìm thấy một thư mục chứa tệp Chương trình cơ sở iOS Thiết bị tương tự Restore iPhone.

Nếu bạn chưa có iOS Firmware File cho thiết bị iPhone của mình để tải về, hãy Download iOS 10.3.1 trực tiếp từ Apple qua bài viết này. Tải xuống iOS 10.3.1.

Để ý : iOS 10.3.1 chỉ hỗ trợ các thiết bị iPhone 5 trở lên.

Phần 5 : Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận Restore iPhone, Nhấp vào Khôi phục như hình bên dưới.

Phần 6 : Và iTunes có thể load data, reset iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s, fix lỗi iPhone tự tắt, treo máy, không khởi động được.

Xem thêm: Lợi ích của việc uống nước thơm là gì? 7 lợi ích mới của nước ép dứa

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu cách khắc phục lỗi iPhone tự tắt nguồn, tuy đây chỉ là những thủ thuật có thể trợ giúp và cứu vãn thiết bị iPhone khỏi tình trạng không khởi động được nhưng lại không khắc phục được các lỗi do nguyên nhân gây ra. phần cứng của thiết bị. , vì vậy trong trường hợp cực đoan bạn nên đến trung tâm bảo hành iPhone do 91neg.com tổng hợp qua danh sách Trung tâm bảo hành iPhone đã đăng và gửi đến bạn trong các bài viết trước.

Tham Khảo Thêm:  Tổng Hợp Công Thức Vật Lý 11 Học Kì 1 1 Chi Tiết, Đầy Đủ Cả Năm Hay Nhất

Cách sửa lỗi iPhone tắt mãi không bật được Sửa lỗi 28 khi restore iPhone Tắt sửa lỗi chính tả trên iPhone 6 Cách bật tính năng Tự sửa lỗi trên iPhone, iPad

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *