Cách Sửa Lỗi Gọi Video Call Không Nghe Tiếng, Sao Vậy Nhỉ? Gọi Video Trên Facebook Không Nghe Được Tiếng

Trong thời đại Internet, mọi người đều tận dụng tính năng gọi video trên Messenger. Vì có sử dụng nên khoảng cách giữa mọi người xích lại gần nhau hơn. Dù cách xa nhau hàng ngàn, hàng vạn dặm, chúng ta vẫn có thể nhìn thấy nhau. Tuy nhiên, đôi khi bạn gặp phải trường hợp không nghe được cuộc gọi Messenger trên iPhone. Điều này khiến bạn cảm thấy “bực bội” ​​và “khó chịu”. Cả Messenger, iPhone gọi Zalo đều không nghe thấy âm thanh. Vậy nguyên nhân khiến Messenger gọi không có âm thanh trên iPhone và cách khắc phục như thế nào?

*

Gọi video Messenger không nghe thấy âm thanh trên iPhone, có thể do kết nối mạng

Mục lục

Cách sửa lỗi gọi video Messenger không có âm thanh trên iPhone. Vào lại dịch vụ Messenger và Zalo

Tại sao gọi Messenger là im lặng trên iPhone

Tình trạng iPhone bị mất video xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Biểu tượng này hiển thị khi bạn gọi Zalo, Messenger… chỉ thấy hình mà không nghe được họ nói gì. Những lý do chính cho điều này là:

Mạng internet kém khiến sóng không phát ra âm thanh. Messenger, Zalo,… không cài đặt phần mềm kết nối giữa camera và micro. Phiên bản chương trình Messenger, Zalo,… không chính xác. Điện thoại rất nhạy. người nói.

Bạn xem: Video call không thoại

Điều rất quan trọng là phải hiểu lý do đằng sau việc mất video. Vì đây là chìa khóa giải quyết mọi vấn đề. Vì vậy, bạn cần kiểm tra lại tất cả các tính năng trên khi không thể nghe rõ đối phương nói gì trong cuộc gọi video.

Tham Khảo Thêm:  GALA GAMES là gì? Thông tin chi tiết về dự án Gala Games

Cách sửa lỗi gọi video Messenger không có âm thanh trên iPhone.

Nếu bạn đang rơi vào trường hợp iPhone bị mất mic thì việc đầu tiên bạn nên thử là cập nhật Messenger, Zalo,… để xem điều gì sẽ xảy ra. Nếu bạn đã thực hiện theo cách này nhưng vẫn chưa thể khắc phục được sự cố, hãy tiếp tục với các phương pháp khác bên dưới.

*

Kiểm tra kết nối mạng của bạn để có chất lượng âm thanh tốt hơn

Đồng thời kiểm tra kết nối mạng

Mạng kém, không liên tục khiến các cuộc gọi video luôn bị lỗi. Một bức tranh mờ ảo, đôi khi nó không có ý nghĩa. Bạn thậm chí không thể nghe thấy bất kỳ từ nào của người khác. Lúc này bạn cần chuyển sang mạng mạnh để việc trao đổi không bị gián đoạn.

Ngoài ra, bạn có thể khôi phục mạng bằng cách thay đổi:

Đi đến

Lúc này, tất cả các kết nối wifi trước đó sẽ không còn. Bạn cần tìm một địa chỉ wifi mạnh để kết nối lại. Sau đó, bạn gọi điện thoại xem lỗi là do nhà mạng hay máy để có thể tiếp tục khắc phục.

Cài đặt ứng dụng có camera

Bạn nên kiểm tra xem ứng dụng có được cài đặt cho phép truy cập vào máy ảnh và micrô hay không. Nếu không thì đây chính là nguyên nhân gọi video Messenger không có âm thanh trên iPhone. Để làm điều này, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản:

Tham Khảo Thêm:  Cho Thấu Kính Hội Tụ Có Tiêu Cự 20Cm, Một Thấu Kính Hội Tụ Có Tiêu Cự F = 20Cm

Đi tới Cài đặtTìm Quyền riêng tưChọn Máy ảnh

Bạn sẽ lựa chọn tùy chọn truy cập camera cho từng ứng dụng Messenger và Zalo trong danh sách. Tùy chọn sẽ được thay đổi từ Tắt thành Bật. Với điều này, bạn có thể thực hiện một cuộc gọi điện thoại thành công.

*

Cho phép ứng dụng tìm micrô để có thể nghe thấy cuộc gọi điện video

Cho phép ứng dụng tìm thấy loa

Ngoài máy ảnh, ứng dụng nên có tùy chọn cài đặt micrô. Bởi vì không có thẩm quyền này, bên kia sẽ không nghe thấy những gì bạn đang nói. Các bước cài đặt như sau:

Vào Cài đặt Chọn Quyền riêng tư Tắt Micrô

Bạn sẽ hỗ trợ việc này trong phần Messenger và Zalo tại đây.

Đăng nhập ứng dụng Messenger và Zalo

Có nhiều trường hợp, bạn chỉ cần thoát ra và đăng nhập lại ứng dụng là có thể đàm thoại tốt. Ngay cả những người không quen thuộc với điện thoại di động cũng có thể thực hiện dễ dàng. Nhập lại như sau:

*

Đăng nhập lại ứng dụng Messenger và ZaloDành cho Messenger

Bạn sẽ tải xuống và cài đặt ứng dụng Facebook trên iPhone của mình. Sau đó, bạn tiếp tục cài đặt và đăng nhập. Khi bạn đang ở trên trang Facebook, bạn đi tới Cài đặt. Tiếp theo, chọn Cài đặt tài khoản. Cuối cùng, chọn Bảo mật hoặc bảo mật và đăng nhập. Trong menu, chọn Facebook Messenger. Bạn sẽ nhận được một dấu hiệu để thoát ra. Sau khi đăng xuất thành công, bạn sẽ đăng nhập lại vào ứng dụng Facebook Messenger rồi tìm kiếm điện thoại.

Tham Khảo Thêm:  Dẫn Nhiệt Là Hình Thức Truyền Nhiệt Chủ Yếu Của Chất? Dẫn Nhiệt Là Hình Thức Truyền Nhiệt Chủ Yếu Của A

Về Zalo

Bạn sẽ xóa ứng dụng khỏi iPhone của mình. Sau đó vào Appstore tải và cài đặt lại. Bạn mở nó lên rồi nhập địa chỉ và mật khẩu. Cuối cùng, bạn kiểm tra các cuộc gọi của từng thành viên trong danh bạ. Nếu bạn có thể nghe các từ một cách chính xác, bạn đã làm tốt.

Hiện nay các ứng dụng Facebook, Zalo, Viber,… được rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt, tiêu dùng đã trở thành phương tiện trao đổi trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể phát video kết nối không chỉ với 1 mà với nhiều người trong nhóm. .

Xem thêm: Bạn có đồng ý với ý kiến ​​cho rằng virus là vô trùng?

Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ gặp phải tình trạng không nghe thấy cuộc gọi video trên Messenger trên iPhone. Lỗi này xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà với vài bước đơn giản như trên. Tuy nhiên nếu lỗi do phần cứng iPhone thì bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa. Đây là giải pháp cuối cùng sau khi thực hiện tất cả những điều trên.

Nếu bạn không thể tự khắc phục tại nhà vui lòng liên hệ Dịch vụ 91neg.com để được hỗ trợ và tư vấn:

Trụ sở 1: 216 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội Trụ sở 2: 292 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *