Cách Kích Hoạt Iphone Lock, Cách Kích Hoạt Sim Ghép Iphone 4 / 5 / 6

cách mở khóa iphone Nó là một trong những từ khóa tìm kiếm hàng đầu trên google về chủ đề này cách kích hoạt iphone lock. Trong bài viết này, 91neg.com sẽ viết bài Tổng hợp các cách bật iPhone lock mới nhất 2020.

Bạn đang xem: Cách unlock iphone

Bạn xem: Kích hoạt iphone lock không cần sim

Cách kích hoạt lại SIM ghép khi bị chặn như thế nào? Đây là câu hỏi đắt giá của nhiều người khi lắp sim vào bị cấm.

Hiện nay khi sử dụng sim số kép nhiều bạn đang gặp phải tình trạng khóa sim gây cản trở sử dụng sim số của người khác. Có nhiều bạn thắc mắc làm sao lấy lại được 2 số khi đã bị chặn hoặc bị Hướng dẫn kích hoạt lại SIM ghép sau khi bị khóa Tại sao? Để giải đáp những thắc mắc hàng đầu của mọi người xung quanh khi sim bị khóa, hãy đọc những thông tin dưới đây để tìm hiểu nhé!

Làm cách nào để kích hoạt lại kết nối SIM sau khi bị chặn?

Tại sao thẻ sim bị chặn?

Sim ghép 4G hay còn gọi là sim thần thánh rất cần thiết đối với người dùng, đặc biệt là những ai sử dụng tính năng iPhone Lock.

Sự khác biệt của SIM ghép so với các loại sim ghép thông thường khác chính là sự đột phá về mặt công nghệ và biến hoàn toàn iPhone Lock thành phiên bản phổ thông. Đồng thời, việc sử dụng số tích hợp giúp đảm bảo SIM hoạt động bình thường và không bị giới hạn khi thực hiện bất kỳ tác vụ hay thiết lập tùy chọn nào.

Tham Khảo Thêm:  Soạn Bài Tỉ Số Lượng Giác Của Góc Nhọn Chi Tiết Nhất, Tỷ Số Lượng Giác Của Góc Nhọn

Trong thời gian gần đây, việc sử dụng đầu số 4G rất đa dạng, tuy nhiên có một vấn đề mà người dùng gặp phải đó là nó bị set hoàn toàn khiến người dùng iPhone Lock bị hạn chế và không thể sử dụng được. Người dùng tìm giải pháp cho vấn đề này và kích hoạt lại SIM nhúng khi nó bị khóa.

*

khi hai chữ số được đóng lại

Quá trình kích hoạt lại SIM ghép sau khi bị khóa không khó lắm

Để giúp bạn reset sim số ghép khi gặp sự cố, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết và cụ thể cách kích hoạt cũng như cách khắc phục sự cố nhanh chóng để số sim của các thiết bị ghép của bạn là như nhau. chẳng hạn như thiết bị của bạn có thể được sử dụng.

Để kích hoạt được đầu số tích hợp trên thiết bị di động, thiết bị của bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau: máy lock, sim 4G và model quốc tế.

Thẻ SIM khi bị cấm

Với các bước sau, bạn có thể tiếp tục kích hoạt SIM nhúng sau khi bị khóa:

Bước 2: Khi đã kiểm tra thông tin để về nhà trực tuyến, hãy nhập số SIM và số liên lạc của bạn vào điện thoại quốc tế, chờ nhận tín hiệu và thực hiện như sau: *#5005*7672 *44# và nhấn nút. nút gọi đi.

Khi bạn nhấp vào dãy số, trên màn hình điện thoại của bạn, bạn sẽ thấy một bảng đen để chọn và bạn sẽ chọn đúng ngôi nhà khóa trực tuyến và chọn kiểu điện thoại của mình. bạn bè, sau đó đồng ý.

Tham Khảo Thêm:  Khi Vật Chuyển Động Thẳng Nhanh Dần Đều Thì:, Khí Vật Có Chuyển Động Thẳng Nhanh Dần Đều Thì

Bước 3: Bạn tháo cả SIM và số thường của bản quốc tế sang máy lock của bạn, một số máy lên sóng fix tự động, một số máy không tự fix nên bạn phải bấm *#5005. *7672*44# lần nữa và nhấn nút Gọi.

Với các bước này, bạn cũng đang mở khóa SIM tích hợp đúng cách.

*

Đặc biệt khi so sánh việc sử dụng SIM ghép với iPhone lock, bạn nên làm theo hướng dẫn cụ thể dưới đây của chúng tôi:

Bước 1: Unlock iPhone + kết nối Wi-Fi > lắp sim + SIM tích hợp vào máy > Máy tự mở khóa cửa hoạt động.

Bước 2: Nhấn nút Home hai lần > Cuộc gọi khẩn cấp > Nhập số “*5005*7672*44#” hoặc “*5005*7672*00#” và nhấn Gọi.

Hoặc bạn có thể bấm trực tiếp dãy số này *5005*7672*Imsi# trong đó:

* Nó là gì?

Bước 3: chọn đúng nhà mạng của iPhone bị khóa > chọn đúng thiết bị iPhone sử dụng > chọn dòng “Dành cho số 4G/LTE (Tự động)” > bấm “Chấp nhận”

Bước 4: Bấm OK > Xóa số > Xong

Khi đó máy sẽ tự động mở về màn hình chính, thao tác tự động hoàn tất. Suy cho cùng thì những tính năng quan trọng của iPhone lock như +84 báo lỗi, iMessage, Facetime,… sẽ quay trở lại, đây là một sự thật khó chịu khiến một chiếc iPhone lock phải chấp nhận sử dụng chờ phiên bản SIM ghép tiếp theo.

Xem thêm: Đề thi vào lớp 10 thành phố, Đề thi vào lớp 10 thành phố

Tham Khảo Thêm:  Mạch Chọn Sóng Của Một Máy Thu Vô Tuyến, Điện Gồm Một Tụ Điện Có Đ

Vì vậy, bài viết trên đây chia sẻ đến các bạn, đặc biệt là người dùng phương thức đặt lại nhị phân khi đóng. Với tính năng này, chúng tôi hy vọng sẽ tạo điều kiện để người dùng nắm rõ hơn khi sử dụng số nhị phân.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *