Cách Khôi Phục Video Đã Xóa Trên Android, Xóa Hoặc Khôi Phục Ảnh Và Video

Nhiều khi bạn muốn tìm lại những hình ảnh, video cũ nhưng chợt nhận ra rằng chúng đã bị xóa từ lâu. Đừng lo lắng, đó là một cách Xóa video đã xóa Sau đây sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn khôi phục lại các mục này một cách đơn giản và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Khôi phục video đã xóa trên Android

Khôi phục video đã xóa vĩnh viễn từ iPhone Khôi phục video đã xóa vĩnh viễn từ điện thoại Android Khôi phục video đã xóa vĩnh viễn bằng hệ thống đám mây

Bắt đầu xóa video vĩnh viễn trên iPhone

Nhìn chung, đối với các bạn sử dụng iPhone, khi xóa ảnh trong ứng dụng Ảnh sẽ được lưu trong máy khoảng 30 ngày, trong thời gian này kể từ khi xóa bạn có thể tìm lại và khôi phục lại bất cứ lúc nào.

Cách làm rất đơn giản, bạn tìm mục Đã xóa gần đây trong Album và chọn nút Khôi phục là xong. Tuy nhiên, nếu bạn hủy sau 30 ngày, ảnh và video sẽ bị xóa khỏi thiết bị của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng nó, bạn phải sử dụng các phương pháp sau để khôi phục các video đã xóa:

*

Bắt đầu xóa video vĩnh viễn với iCloud

Để có thể khôi phục video đã xóa vĩnh viễn trên iPhone, cách phổ biến nhất là sử dụng iCloud. Bởi vì iCloud là một nơi rất tốt và hữu ích để lưu trữ và đồng bộ hóa ảnh và video. Quá trình thực tế như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn trên máy tính Mac.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, bạn tiến hành chọn Cài đặt.

Bước 3: Trên màn hình Settings tiếp tục cuộn màn hình và tìm đến mục Restore Document

Bước 4: Tại đây bạn cần khôi phục ảnh và video đã xóa rất dễ dàng.

Ngoài dịch vụ iCloud, iTunes là một công cụ Xóa video đã xóa rất tốt và nhanh chóng.

*

Khôi phục video đã xóa từ iTunes

Đôi khi, vì một số lý do, tính năng đồng bộ và khôi phục iCloud không thể hoạt động. Vì vậy, bạn không thể sử dụng phương pháp khôi phục video đã xóa Như được đề cập ở trên. Lúc này bạn có thể cân nhắc sử dụng iTunes.

Các bước gần giống với công việc Xóa video đã xóa trên iCloud.

Tuy nhiên để làm được như vậy bạn phải tạo cho mình thói quen đồng bộ dữ liệu trên iCloud và iTunes để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của mình.

Nhưng nếu bạn đã xóa tất cả ảnh và video trong iCloud và iTunes thì thời gian lưu trữ chỉ là 30 ngày. Nếu sau thời gian này muốn khôi phục lại thì phải có sự can thiệp của chương trình bên thứ ba.

*

Khôi phục video đã xóa khỏi iPhone bằng Finder

Thanh công cụ Finder là một công cụ hữu ích để khôi phục ảnh đã xóa một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tham Khảo Thêm:  App Đậu Lém Phiêu Lưu Ký

Để sử dụng tính năng này, đầu tiên bạn phải kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp sạc USB.

Bây giờ bạn khởi động Finder và chọn tất cả ảnh và video cần khôi phục và chọn Khôi phục.

Tuy nhiên, nếu công cụ Finder không đáp ứng được nhu cầu của bạn, thì bạn cần can thiệp bằng phần mềm đặc biệt của bên thứ ba để giải quyết triệt để vấn đề.

Bắt đầu xóa video với Wondershare Dr Fone

*

Tuy nhiên, để có thể sử dụng Wondershare Dr Fone, hãy đảm bảo rằng ảnh và video được sao lưu trên thiết bị bằng iCloud. Đồng thời, bạn cần chuẩn bị Macbook và cáp kết nối máy tính với điện thoại. Đối với các bước, vui lòng làm theo thứ tự sau: Wondershare Dr Fone TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải và cài đặt Wondershare Dr Fone cho hệ điều hành iOS và tiến hành restore.

Bước 2: Sau khi hoàn thành bước 1, khởi động Wondershare Dr Fone trên máy tính.

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn hơn. Nhưng để khôi phục các video đã xóa, hãy viết trên Data Recovery.

Bước 4: Sau khi chọn Phục hồi dữ liệu, trên màn hình bên trái màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng đám mây. Biểu tượng này hiển thị với mục đích yêu cầu người dùng đăng nhập tài khoản iCloud để thực hiện thao tác khôi phục.

Nếu bạn không nhớ tài khoản iCloud và mật khẩu của mình, hãy vào phần Quên mật khẩu và làm theo hướng dẫn để lấy lại mật khẩu.

Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình đăng nhập iCloud, Wondershare Dr Fone sẽ bắt đầu chạy và quét lại tất cả các tài liệu trên ứng dụng iCloud. Việc này mất nhiều thời gian, bạn phải kiên nhẫn chờ đợi. Khi quá trình kết thúc, chương trình sẽ ngay lập tức hiển thị tất cả các bản sao lưu đã được đồng bộ trên iCloud của người dùng. Sau đó, bạn cần tìm kiếm và chữa lành hình ảnh cho mục đích cá nhân.

Bước 6: Tuy nhiên, để giúp tối ưu hóa thời gian khôi phục các video đã xóa lâu ngày, hãy lọc ra những hàng hóa chứa hình ảnh mà bạn muốn như Camera Upload hay Screenshots, v.v.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng thời gian tải bản sao iCloud nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tốc độ mạng của bạn. Đồng thời, bạn phải đảm bảo rằng trong quá trình tải xuống, kết nối của bạn ổn định, nếu bị gián đoạn, có thể quá trình sẽ bị hủy và bắt đầu lại từ đầu.

Tham Khảo Thêm:  Cách Dùng Hàm Tìm Giá Trị Lớn Nhất ( Hoặc Nhỏ Nhất ) Dựa Trên Những Điều Kiện

Bước 7: Khi quá trình hoàn tất, toàn bộ ảnh tồn tại và xóa lâu trên thiết bị sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn phải chọn ảnh và video và chọn Bắt đầu với Máy tính. Lưu ý nếu bạn muốn chọn nhiều ảnh cùng lúc thì giữ Ctrl và click vào các ảnh để khôi phục lại.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ và phần mềm khác như PC Inspector File Recovery hoặc PhoneRescue hoặc phần mềm khác. đã xóa hoàn toàn bằng phần mềm khôi phục video một số cho iOS và MacOS.

Bắt đầu xóa video vĩnh viễn trên điện thoại Android

Đối với các thiết bị điện thoại Android, có nhiều cách để khôi phục các video đã xóa từ lâu. Một số ví dụ là các phương pháp này:

Phát video đã bị xóa hoàn toàn bởi hệ thống Cloud

Giống như iPhone, các thiết bị Android cũng tạo ra hệ thống Cloud giúp người dùng lưu trữ và đồng bộ dữ liệu hiệu quả. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn muốn khôi phục video đã xóa Bước đầu tiên là tìm một hệ thống Đám mây để khôi phục. Nhưng với mỗi loại Cloud thì quá trình khôi phục dữ liệu lại khác nhau.

Google Ảnh

*

Đối với những bạn đang sử dụng bộ lưu trữ Google Photos, quá trình khôi phục rất đơn giản. Bạn phải tìm video đã được khôi phục và chọn Lưu vào thiết bị.

Nhưng có một điểm cần lưu ý là khi bạn xóa một video khỏi Google Photos, video đó sẽ được lưu trữ trong Recycle Bin. Thời gian lưu trữ dữ liệu tại mục này là 60 ngày, nếu quá 60 ngày thì cần có phương thức hỗ trợ khác.

Dropbox và Microsoft OneDrive

Bên cạnh Google Photos, hai hệ thống lưu trữ đám mây là Dropbox và OneDrive của Microsoft cũng được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Quá trình lấy ảnh và video trong Microsoft OneDrive cũng tương tự như Google Photos nhưng với Dropbox thì hơi khác một chút. Khi bạn đang ở chế độ xem Dropbox, hãy chọn Xuất rồi bạn có thể chọn Lưu vào thiết bị.

Nhưng nếu chẳng may bạn cũng bị xóa khỏi hệ thống Cloud thì phải làm như sau.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản hệ thống Cloud trên máy tính.

Bước 2: Trên màn hình, tìm Thùng rác. Đó là Dropbox và Tệp đã xóa và đó là Microsoft OneDrive và Thùng rác.

Tham Khảo Thêm:  Tìm Ước Chung Lớn Nhất Của 56 Và 140 ; 24,84180; 60 Và 180, Tìm Ưcln Của 56 Và 140

Bước 3: Tìm kiếm ảnh, video cần khôi phục và chọn Khôi phục.

Lưu ý rằng có thể lưu các video đã xóa hoàn toàn nếu thời gian lưu trữ là 30 ngày ở cả hai hệ thống. Nếu thời gian này đã trôi qua, bạn không thể khôi phục chúng.

Bắt đầu xóa video khỏi thẻ nhớ

Việc mất dữ liệu, hình ảnh, video trên thẻ nhớ cũng thường xuyên xảy ra với các bạn sử dụng phần mềm Android. Tuy nhiên, việc cài đặt này không hề dễ dàng như video được thực hiện trên hệ thống Cloud, nó cần có sự trợ giúp của phần mềm đặc biệt của bên thứ ba.

Các dịch vụ hữu ích khác mà bạn có thể kể đến như: EaseUS Data Recovery Wizard, Recuva, Softperfect File Recovery, Recovery,… dễ dàng và nhanh chóng.

Có một điểm lưu ý là sau khi xóa ảnh và video, bạn cần xóa lời nhắc để tránh bị ghi đè. Nếu bạn không hành động kịp thời, nó sẽ không thể khôi phục video đã xóa anh ây rât lơn tuổi.

Khôi phục video đã xóa mãi mãi

*

Nếu ảnh, video của bạn đã root thì cũng không cần lo lắng kể cả khi bạn không kết nối dữ liệu với hệ thống Cloud và lưu trữ trong thẻ nhớ SD.

Bù lại, bạn nên được phần mềm hỗ trợ giải quyết vấn đề nhanh chóng. Các chương trình khác bạn có thể kể đến như: DiskDigger, Android Photo Recovery,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận trợ giúp từ Nhóm hỗ trợ của Google. Nhân viên hỗ trợ sẽ phục vụ bạn 24/24 để giải đáp các vướng mắc và đưa ra giải pháp nhanh nhất, tốt nhất.

Mặc dù vậy, bạn nên thực hiện các bước để bảo vệ tài liệu của mình trước. Dưới đây là một số lời khuyên từ chúng tôi.

Lời khuyên từ các chuyên gia bảo vệ dữ liệu

Các mẹo sau đây sẽ giúp bạn giữ an toàn cho dữ liệu của mình:

– Tập thói quen đồng bộ, sao lưu thường xuyên

– Lưu các tập tin quan trọng vào một vùng bộ nhớ riêng.

– Bạn nên kiểm tra cẩn thận trước khi xóa bất kỳ hình ảnh hoặc tập tin nào.

Xem thêm: Ôn Tập Vẽ Biểu Đồ Bài 29 Và Mô Tả Sự Chuyển Dịch Cơ Cấu Công Nghiệp

Ở đây chúng tôi chỉ cho bạn cách xóa video đã xóa trên điện thoại di động dễ như ăn bánh. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn tình nguyện giải đáp.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *