Cách Gửi Tin Nhắn Tin Sms Trên Máy Tính Dễ Dàng Nhất, Ứng Dụng Sms From Pc

MightyText, Google Voice hay AirDroid là những công cụ tuyệt vời giúp bạn gửi và nhận tin nhắn SMS từ máy tính.

SMS hiện là một trong những phương tiện liên lạc phổ biến nhất, đặc biệt là đối tượng người dùng trẻ do tính tiện lợi và chi phí thấp. Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy tính và không thích bàn phím quen thuộc trên điện thoại di động thì những cách nhận và gửi SMS trên máy tính dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và sử dụng dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Gửi tin nhắn SMS trên PC

1. Văn bản mạnh mẽ

*

Có thể nhận tin nhắn qua: máy tính bảng Android qua ứng dụng, bất kỳ trình duyệt nào qua ứng dụng web, tiện ích mở rộng của Chrome hoặc tiện ích bổ sung của Firefox.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android thì MightyText là một giải pháp tuyệt vời mà bạn nên tham khảo. Do đó, ứng dụng cho phép người dùng đồng bộ máy tính hoặc máy tính bảng với điện thoại để nhận và gửi tin nhắn SMS.

Từ máy tính, người dùng có thể truy cập các dịch vụ mà MightyText cung cấp thông qua Internet. Việc kết nối giữa máy tính và điện thoại được thực hiện bằng cách đăng nhập tài khoản Google đã liên kết giữa 2 thiết bị.

MightyText cũng đi kèm với một tiện ích mở rộng dành cho người dùng trình duyệt Chrome có tên Gtext để giúp gõ nhanh hơn.

Tham Khảo Thêm:  Tìm Hiểu Về Máy Ảnh Compact Là Gì ? Có Khác Gì Với Máy Ảnh Dslr?

Nhìn chung, phần mềm MightyText dễ cài đặt, dễ sử dụng và hoạt động rất tốt. Tất cả những gì bạn cần là kết nối máy tính với điện thoại.

2. AirDroid

*

Tin nhắn có thể được nhận và gửi qua: bất kỳ trình duyệt nào qua Internet.

Một lựa chọn khác cho người dùng Android không thể không nhắc đến AirDroid.

Giống như MightyText, AirDroid giao tiếp với điện thoại của bạn thông qua một ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của bạn và qua Internet. Hạn chế duy nhất của AirDroid là tất cả các thiết bị bạn đang đồng bộ hóa phải được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi để sử dụng nó, tuy nhiên, bù đắp cho vấn đề này là giao diện người dùng đẹp.

Ngoài việc hỗ trợ gửi và nhận tin nhắn SMS trên nhiều nền tảng, AirDroid còn cho phép người dùng truyền tải tập tin, âm thanh từ điện thoại sang máy tính mà không cần đến cáp USB. Ngoài ra, một số tính năng không nên bỏ qua khi sử dụng AirDoid như: tìm điện thoại khi bị mất, xóa dữ liệu từ xa, hỗ trợ quản lý chương trình…

3. Google Giọng nói

*

Có thể nhận và gửi tin nhắn qua: bất kỳ trình duyệt nào thông qua ứng dụng web hoặc bất kỳ thiết bị Android/iOS nào có ứng dụng Google Voice.

Google Voice là một dịch vụ đặc biệt không sử dụng số đăng ký được liên kết với điện thoại của bạn mà sử dụng số điện thoại Google Voice. Tuy nhiên, vì tất cả tin nhắn SMS được lưu trữ trên máy chủ của Google nên bạn có thể sử dụng bất kỳ loại thiết bị nào để đọc và trả lời. Chúng tôi cũng phải nhớ rằng Google Voice là tùy chọn tốt nhất cho những người sử dụng số Google Voice và các tính năng khác, nếu không thì chuyển đổi giữa các số và chỉ nhận tin nhắn.

Tham Khảo Thêm:  Một Đội Máy Kéo Dự Định Mỗi Ngày Cày 40Ha, 0 Giải Bài Toán Băng Cách Lập Phươn

Điểm tuyệt vời nhất của Google Voice là bạn không cần kết nối điện thoại với Internet hay nói cách khác là không cần điện thoại mà chỉ cần mở máy tính để nhận và gửi tin nhắn. Tuy nhiên, vì lý do này, tất nhiên, tin nhắn sẽ không được nhận trên điện thoại của bạn. Trường hợp ngoại lệ được giải quyết bằng cách sử dụng ứng dụng Google Voice dành cho Android hoặc iOS để truy xuất tin nhắn trên điện thoại.

Xem thêm: Điểm phát triển nghề nghiệp, Thu thập kiến ​​thức M Tăng trưởng nghề nghiệp trong nháy mắt

Hiện tại, dịch vụ Google Voice chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *