Cách Đăng Nhập Vào Tài Khoản Google Của Bạn Bằng Một Địa Chỉ Email Khác

Đăng nhập Gmail trên điện thoại để dễ dàng quản lý mail. Gmail trên điện thoại cũng có đầy đủ các tính năng của máy tính để bàn giúp bạn có thể check mail mọi lúc mọi nơi tốt nhất.

Về cơ bản, quá trình truy cập Gmail trên điện thoại Android hay iPhone là giống nhau. Tùy từng dòng máy như: Samsung, Sony, HTC, Huawei, Oppo, LG, XiaoMi, iPhone 4, iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus… mà có sự chênh lệch nhẹ. Chỉ cần tham khảo cách đăng nhập Gmail trên điện thoại trong bài viết dưới đây, bạn có thể đăng nhập trên mọi thiết bị:

Cách truy cập Gmail trên điện thoại Android

Đăng nhập bằng ứng dụng Gmail cho Android

Mở ứng dụng Gmail cho Android, tiếp tục đăng nhập tài khoản của bạn. Nếu ai đó đã đăng nhập vào tài khoản của bạn, hãy nhấp vào nó dấu ba bên cạnh tên tài khoản, chọn nó Thêm tài khoản > Google. Sau đó nhập email hoặc số điện thoại của bạn và nhấp vào In Người khác.

Bạn thấy: Đăng nhập vào tài khoản google của bạn bằng một địa chỉ email khác

*

*

*

Tiếp theo, nhập mật khẩu của bạn, sau đó đợi trong giây lát để vào Gmail. Khi các điều khoản sử dụng và mẫu mật khẩu xuất hiện, hãy nhấp vào nó Hòa thuận. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra email, gửi email cho bất kỳ ai sử dụng Gmail.

*

*

Đăng nhập vào trình duyệt

Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập Gmail từ trình duyệt web. Chỉ cần nhập địa chỉ Gmail.com Truy cập vào địa chỉ trình duyệt, sau đó nhập email hoặc số điện thoại, mật khẩu để đăng nhập Gmail thành công.

Làm sao để đăng nhập Gmail trên iPhone?

Đăng nhập bằng ứng dụng Gmail cho iOS

Tương tự trên iPhone, bạn mở ứng dụng Gmail, chạm vào Đăng nhập vào tài khoản. Sau đó nhập email hoặc số điện thoại, mật khẩu và nhấp vào Người khác.

Tham Khảo Thêm:  Top 10 truyện cười ngắn hại não bá đạo nhất hiện nay

Vui lòng đợi, quá trình đăng nhập Gmail đã hoàn tất. Khi màn hình chính hiện ra, bạn có thể check mail, gửi mail, tìm kiếm mail một cách dễ dàng.

Đăng nhập vào trình duyệt

Trên iPhone bạn cũng có thể đăng nhập Gmail trên trình duyệt bằng cách: Đăng nhập Gmail.com trong thanh địa chỉ, sau đó nhập email hoặc số điện thoại, mật khẩu và in Đăng nhập vào tài khoản. Chờ trong giây lát, quá trình đăng nhập Gmail thành công, bạn thoải mái quản lý hộp thư trên điện thoại.

Đăng nhập Gmail trên điện thoại thật dễ dàng đúng không? Vậy thì còn chần chừ gì mà không check inbox trên điện thoại để được tốt hơn nào!

Chuc bạn nhưng điêu tôt đẹp nhât!

Từ khóa: Gmail, Gmail cho iOS, Gmail cho Android, đăng nhập Gmail, đăng nhập tài khoản Gmail, đăng nhập tài khoản Google, đăng nhập Gmail trên điện thoại, đăng nhập Gmail trên Android, đăng nhập Gmail trên iPhone

Cách sử dụng Gmail trên HTC Desire 61, One E8, M8

Sử dụng Gmail trên HTC giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thiết lập gmail trên máy HTC cao cấp để có thể thao tác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung S8, J7, J5 dễ dàng

Chỉ cần có kết nối WiFi hoặc 3G, 4G, người dùng có thể đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung để check mail mọi lúc, mọi nơi.

Bật xác minh hai bước cho Gmail, gửi mã xác minh về điện thoại khi đăng nhập

Kích hoạt xác thực 2 yếu tố trên Gmail, kích hoạt xác thực 2 yếu tố cho Gmail, cài đặt Google gửi mã xác minh về điện thoại khi đăng nhập Gmail sẽ là cách giúp Gmail của bạn an toàn trước tin tặc. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết dành cho bạn.

Tham Khảo Thêm:  Một Lượng Khí Lí Tưởng Chứa Trong Một Xilanh

Cách khôi phục tài khoản Gmail đã xóa nhanh chóng và dễ dàng

Bạn muốn khôi phục tài khoản Gmail đã xóa nhưng chưa biết cách thực hiện? Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục tài khoản Gmail đã xóa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bước 1: Truy cập tài khoản Google của bạn

Hướng dẫn đổi Apple ID từ Yahoo Mail, Gmail sang iCloud

Apple vừa cho phép người dùng thay đổi Apple ID từ 3 nhóm như Yahoo Mail, Gmail, Outlook Mail… Đây là một tin vui…

Mẹo lấy lại mật khẩu gmail và tài khoản google

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, vì một lý do nào đó mà bạn không đăng nhập được vào tài khoản Gmail của mình. Trong trường hợp này, làm thế nào bạn có thể đối phó với nó? Đừng lo, bài viết này TCN sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu Gmail nhanh chóng

Cách tùy chỉnh Gmail trên điện thoại, máy tính dễ dàng, nhanh chóng

Tìm hiểu cách đổi tên Gmail trên điện thoại hoặc máy tính để phân biệt với các tài khoản khác của bạn một cách dễ dàng. Click để xem ngay!

Các cách đăng nhập Gmail trên máy tính

Ba cách phổ biến để truy cập tài khoản Gmail trên máy tính.

Cách sử dụng một CPU cho nhiều ứng dụng

Với thế hệ máy tính, laptop đa luồng, đa nhân là chuyện bình thường. Và khi chạy các chương trình nếu bạn nghe thì sẽ thấy khi mở lên mỗi chương trình sẽ được chia theo luồng để chạy và máy có bao nhiêu luồng.

Tham Khảo Thêm:  Khi Vật Chuyển Động Thẳng Nhanh Dần Đều Thì:, Khí Vật Có Chuyển Động Thẳng Nhanh Dần Đều Thì

Thẻ ATM có chip: Cách đổi, cách sử dụng, có đúng không,…

Cài đặt một số ứng dụng trong Bphone 3 chất lượng cao cho máy Android 7 và 8

Sáng 10/10, BKAV ra mắt Bphone 3 với nhiều tính năng hữu ích. Được biết, Bphone 3 sử dụng hệ điều hành BOS 3.0 được phát triển từ BKAV với nhiều chức năng hữu ích như trình duyệt, phần mềm diệt virus, nghe nhạc…

Dọn dẹp Windows 10 “sạch sẽ” không cần cài lại Windows bằng công cụ Refresh Windows

Có thể chương trình đó gắn virus, tạo dữ liệu không cần thiết, chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ.

Cách quay màn hình trên máy tính không cần cài thêm phần mềm

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 và cần quay lại màn hình của bất kỳ chương trình nào, hoặc quay lại lỗi trên máy tính của bạn để gửi …

So sánh hiệu năng chơi game nặng Huawei Nova 2i và Xiaomi Mi A1

Xiaomi Mi A1 và Huawei Nova 2i là hai mẫu smartphone tầm trung phổ biến hiện nay với cấu hình và giá bán tương đương nhau.

Xem thêm: Bài tập đa nhiệm và đáp án, Bài tập đa nhiệm

Đánh giá camera Galaxy On7: Xuất sắc trong tầm giá

Đánh giá camera Galaxy On7 – smartphone có thiết kế tuyệt vời và hai trong số những camera tốt nhất trong tầm giá

Soi chi tiết thời lượng pin của iPhone 7

Bạn có muốn biết thời lượng pin thực tế của iPhone 7 sau khi sạc không? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết này.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *