Cách Chép Ảnh Từ Iphone Vào Máy Tính Tức Tốc, Copy Ảnh Từ Iphone Sang Máy Tính Đơn Giản

Đối với nhiều người, việc sao chép ảnh từ iPhone sang máy tính 91neg.com gặp nhiều khó khăn khi sử dụng dây cáp hoặc công cụ iTunes khó khăn. Tuy nhiên với 2 cách tải ảnh từ iPhone về máy tính không dây dưới đây của 91neg.com sẽ giúp bạn tải ảnh về rất nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn cách chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính 91neg.com

1. Copy ảnh từ iPhone vào 91neg.com máy tính 91neg.comacOS bằng Airdrop

Với các sản phẩm máy tính 91neg.comacOS của Apple 91neg.com như i91neg.comac, i91neg.comac Pro, 91neg.comacBook Air, 91neg.comacBook Pro hay 91neg.comacBook, người dùng có thể tha91neg.com tham khảo cách chuyển ảnh từ iPhone đến máy tính 91neg.com nhanh nhất có tính năng AirDrop. Chi tiết cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần bật Wifi và AirDrop trên cả 2 thiết bị iPhone và máy tính để 91neg.com chuyển ảnh.

Bạn đang xem: Cách chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính

Bước 2: Trên máy tính 91neg.com 91neg.comacOS, bạn bấm vào công cụ tìm > chọn tiếp theo AirDrop > Cho phép 91neg.come được tìm thấy bởi cấp quyền truy cập vào thiết bị.

Bước 3: Trên iPhone, bạn phải đi Thực hiện > Tất cả các sở thích > AirDrop > bắt đầu chia sẻ 91neg.co nhé mọi người.

Bước 4: Sau đó, bạn 91neg.com mở ứng dụng Thư viện ảnh (Photos) trên iPhone và chọn những bức ảnh mà 91neg.com muốn tải về máy tính rồi nhấn vào biểu tượng phần hình chữ nhật và mũi tên 91neg.com 91neg.com. hướng lên.

Tham Khảo Thêm:  Ra Tóc Là Một Đại Lượng

Chọn một công cụ chia sẻ như AirDrop và chọn tên 91neg.com trên máy tính 91neg.comacOS để nhận ảnh được chia sẻ.

2. Sao chép ảnh iPhone sang máy tính 91neg.com bằng iCloud

Với trang bị 91neg.com, máy tính Windows cố định, người dùng dễ dàng chia sẻ hình ảnh từ iPhone sang máy tính 91neg.com mà không cần cáp kết nối. Để làm được điều này, bạn có thể sử dụng phần kết nối và chia sẻ ảnh của 91neg.com công cụ lưu trữ đám mây 91neg.com trên iPhone của mình.

Tất cả những gì bạn cần làm với 91neg.com chỉ đơn giản là tải ảnh 91neg.com mà bạn muốn chia sẻ từ iPhone sang tài khoản iCloud 91neg.com của mình. Sau đó, bạn phải đăng nhập vào tài khoản iCloud trên máy tính Windows 91neg.com và tải hình ảnh xuống máy tính 91neg.com rất dễ dàng.

Sửa lỗi không copy được ảnh từ iPhone vào máy tính của 91neg.com

bạn đang làm nó tải ảnh từ iPhone về máy tính 91neg.com Nếu bạn làm theo các bước trên, nếu 91neg.com có ​​thể gặp phải vấn đề không thể tải hình ảnh từ 91neg.com về máy tính của bạn, đừng quá lo lắng. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể sử dụng nhanh công cụ File Explorer trên Windows theo các bước sau:

Bước 1: Người dùng cần kết nối iPhone với máy tính 91neg.com bằng cáp Lightning và USB. Bạn chọn dựa vào thông tin đăng nhập trên iPhone của mình để cấp quyền truy cập vào các tệp, bao gồm ảnh và video 91neg.com trên điện thoại của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Ví Dụ Của Chuyển Động Đều Là Gì, Thế Nào Là Chuyển Động Đều, Cho Ví Dụ

Bước 2: 91neg.com Máy tính Windows sẽ nhận dạng iPhone là thiết bị 91neg.com mới trong PC/File Explorer này trên Windows 10 (hoặc 91neg.comy co91neg.computer/Windows Explorer trên Windows 7). Tiếp theo, nhấp đúp vào 91neg.com trong Windows Explorer.

Nếu bạn không thấy thiết bị iPhone của mình hiển thị trong thư mục 91neg.com 91neg.comy co91neg.computer hoặc PC này, hãy tháo cáp và kết nối lại 91neg.com với iPhone.

Bước 3: Tiếp tục nhấn đúp vào thư mục 91neg.com trong thư mục DCI91neg.com trong thư mục 91neg.com trên iPhone hoặc 91neg.com trên máy tính.

Thông thường ảnh và video trên iPhone sẽ được lưu trữ trong thư mục 91neg.com có ​​tên là 100APPLE trên máy tính 91neg.com.

Với những chiếc iPhone lưu trữ nhiều ảnh và video, các thư mục 91neg.com sẽ được chia sẻ lại với tên lần lượt là 101APPLE, 102APPLE.

Với iPhone lưu ảnh trên iCloud, các thư mục 91neg.com sẽ được hiển thị với tên lần lượt là 100Cloud, 101Cloud….

Ghi chú:

Khi truy cập các tệp iPhone trên máy tính 91neg.com, người dùng xe91neg.com sẽ chỉ nhận được các tin nhắn DCI91neg.com tiêu chuẩn chứ không phải các tệp khách hàng. bạn có thể sử dụng lệnh bình thường hoặc kéo/thả file như các file khác trên 91neg.com máy tính Nếu bạn xóa thư mục 91neg.co 91neg.com trong thư mục 91neg.com DCI91neg.com trên iPhone và 91neg.com trên máy tính thì nó cũng sẽ bị xóa khỏi bộ nhớ iPhone. Do đó, bạn phải chú ý đến công việc được thực hiện trên máy tính 91neg.com.

Tham Khảo Thêm:  Danh Sách 15 Ứng Dụng Thay Thế Tốt Nhất Cho Google Play 2022

Xem thêm: Rèn Luyện Tác Phong Nghề Nghiệp Cho Giáo Viên Mầm Non Trong Thời Đại Hiện Nay

Nói chung, có một số cách tải ảnh từ iPhone về máy tính 91neg.com, bạn có thể tham khảo tha91neg.com Hai cách download không dây ở trên nhanh hơn bạn nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cáp USB, công cụ iTunes, 3uTools hoặc các tính năng 91neg.com 91neg.com của bên thứ ba để chia sẻ ảnh từ iPhone sang máy tính 91neg.com.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *