Các Tính Năng Của Iphone 6S Có Chức Năng Gì Mới Không? 9 Tính Năng Chỉ Có Ở Iphone 6S

Nhiều trang công nghệ đánh giá iPhone 6S là sản phẩm tốt nhất mà Apple từng làm ra, với màn hình 3D Touch mạnh mẽ hay camera cải tiến.

Nhờ hệ điều hành iOS 9 và 3D Touch, iPhone 6S là điều đương nhiên đối với người dùng. Ngoài ra, Apple cũng âm thầm cài đặt nhiều thay đổi và cài đặt bên trong mà người dùng không nhận thấy.

Dưới đây là một số tính năng mới từ iPhone 6S.

Bạn đang xem: Thông số kỹ thuật iPhone 6s

1. Chọn Live Photo làm hình nền của bạn

Cùng với 3D Touch, iPhone 6S còn có một tính năng mới gọi là Live Photo. Nó cho phép người dùng chụp ảnh 0,3 giây trước hoặc sau khi nhấn nút chụp để chụp ảnh tĩnh. Kết quả là bạn sẽ có một clip nhỏ trông giống như ảnh động GIF. Ngoài ra, iPhone 6S còn cho phép tùy chọn clip làm hình nền điện thoại.

Thao tác rất đơn giản: Chọn trong thư viện clip Live Photo mà bạn muốn, chọn Chia sẻ hình ảnh rồi ghi “Đặt làm hình nền”. Ở đó, bạn đọc chỉ cần tìm đến màn hình khóa cứng của iPhone 6S để tạo hình nền “động”.

*

2. Quay video 4K

IPhone 6S có thể quay video 4K, nhưng điều này không được cài đặt theo mặc định. Bởi vì video này phá hủy bộ nhớ. Do đó, nếu muốn chụp ở định dạng này, bạn phải tìm Cài đặt, sau đó cuộn xuống phần Ảnh và Video.

Dưới tiêu đề Camera, người dùng chọn Quay video và nhập luồng 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây (fps).

Tham Khảo Thêm:  Để Tạo Ra Suất Nhiệt Điện Động Ta Cần Phải, Hiện Tượng Nhiệt Điện Là Gì
*

3. Chụp ảnh tự sướng tốc độ cao

Dù muốn hay không, selfies đã trở thành một phần của phương tiện truyền thông xã hội hiện đại. Do đó, Apple đã làm cho việc chụp ảnh bằng iPhone 6S trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Để chụp ảnh màn hình nhanh mà không cần rời khỏi màn hình chính, hãy nhấn và giữ biểu tượng Máy ảnh, sau đó bạn sẽ thấy một số tùy chọn xuất hiện. Chọn Selfie và điện thoại sẽ tự động chuyển từ camera chính sang camera trước.

*

4. Thay đổi Cài đặt 3D Touch

3D Touch là một trong những tính năng phổ biến nhất trên iPhone 6S.

Nhưng nếu bạn thấy việc hỗ trợ này quá dễ hoặc quá khó, hãy vào Cài đặt-> trợ năng, sau đó chọn Độ nhạy 3D Touch để thay đổi độ nhạy của cảm ứng. Người dùng sẽ có thể thay đổi kích thước của dấu vân tay trên màn hình để iPhone nhận ra đó là kích hoạt 3D Touch.

5. Mời mọi người vào iMessage

Sau khi đã quen và thích sử dụng 3D Touch, có thể người dùng sẽ thấy điều này rất tiện lợi. Nó sẽ cung cấp các phím tắt và một số tùy chọn tuyệt vời, như với iMessage, nếu người dùng muốn gọi cho ai đó từ danh bạ của họ thay vì nhắn tin, chỉ cần nhấn và giữ biểu tượng hình đại diện. Các tùy chọn 2G thông thường để nghe gọi, nhắn tin hay gọi điện sẽ hiện ra dưới dạng tùy chọn.

Tham Khảo Thêm:  16 Điều Chỉ Người Thích Một Mình Mới Hiểu, Người Thích Ở Một Mình Đều Không Tầm Thường

6. Này Siri

Siri là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất của iPhone và iPhone 6S cho phép kích hoạt nó mà không cần chạm vào nút Home.

Người dùng có thể vào Settings->General->Siri, sau đó chọn Hey Siri. Sau khi bạn nói tên của mình ba lần để máy bắt đầu ghi, Siri sẽ được kích hoạt mỗi khi bạn nói “Hey Siri”.

*

7. Tiết kiệm pin với chế độ Low Power

Bằng cách giảm đồng bộ hóa dữ liệu, truyền hình ảnh và hiệu suất iOS cao cấp, tính năng Nguồn điện thấp của iOS 9 có thể giữ cho pin iPhone 6s của bạn hoạt động lâu hơn bình thường.

Để bật tính năng này, người dùng có thể vào Cài đặt, cuộn xuống phần Pin và đảm bảo rằng Chế độ nguồn điện thấp đã được bật. Nếu lo lắng về vấn đề pin, bạn cũng nên chọn thêm Battery Percentage, một tính năng cho bạn biết mình còn bao nhiêu pin.

8. Nhìn và đẩy

Điều này giúp người dùng muốn xem nhanh nội dung nào đó và quay lại xem họ đang làm/chưa làm gì? Trước đây, trên iPhone 6, bạn phải mở tin nhắn hoặc ảnh đến để xem mọi thứ, nhưng iPhone 6S sẽ cho phép bạn “xem trộm” nội dung của tin nhắn/ảnh mà không cần phải làm như vậy.

Người dùng chỉ cần chạm vào màn hình cứng, máy sẽ hiển thị nhiều tin nhắn, e-mail hay ảnh, trong khi bỏ tay ra sẽ khiến cửa sổ xem nhanh đóng lại.

*

9. Biến bàn phím thành trackpad

Nhận dạng giọng nói với iPhone 6 phức tạp và khó khăn, nhưng nhờ 3D Touch, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với iPhone 6S. Chỉ với một lần nhấn trên bàn phím điện thoại của bạn, nó sẽ biến thành một bàn di chuột, vì vậy bạn có thể sử dụng màn hình iPhone 6S nếu đang sử dụng máy tính MacBook Pro.

Tham Khảo Thêm:  Kinh Nghiệm Chụp Ảnh 3D Quận 7, Chụp Ảnh 3D Ở Quận 7, Tp
*

10. Giết những hình ảnh sống

Live Photos là một trong những tính năng thú vị nhất của iPhone 6S, nhưng nó cũng chiếm nhiều không gian lưu trữ hơn giá trị của nó. Nếu iPhone 6S của bạn chỉ có 16GB hoặc bộ nhớ điện thoại của bạn sắp hết, bạn có thể tắt Live Photos bằng cách nhấp vào biểu tượng vòng tròn ở góc trên của màn hình máy ảnh.

*

iPhone 2G – chiếc điện thoại chống lại thế giới

7 4 3 170

Là thiết bị cách mạng hóa toàn bộ ngành công nghiệp di động, nhưng khi được giới thiệu, iPhone đã nhận rất nhiều lời chỉ trích và chế giễu.

*

iPhone 6S là smartphone mạnh nhất thế giới

2-296

Theo các bài kiểm tra của AnandTech, iPhone 6S vượt trội so với các đối thủ trong nhiều bài kiểm tra hiệu năng.

Xem thêm: Đề kiểm tra học kì 1 môn Toán lớp 3 0 Đề kiểm tra học kì 1 môn Toán lớp 3

*

AoE chính thức phát hành tại Việt Nam, eSports tập trung

0

Sau nhiều năm là tựa game hành động ăn khách của Việt Nam, Age of Empires đã chính thức được Microsoft và đối tác trong nước phát hành.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *