Beecost Mua Thông Minh – Fpt Play Box (S400) Giá Rẻ Tại Nguyễn Kim

https://www.youtube.com/watch?v=7R0axAGESkE

Hộp TV dành cho Android ngày càng nhiều và đủ thứ từ cao cấp (như Nvidia Shield), đến hàng Trung Quốc như Xiaomi… Và nếu bạn có Android TV Box, chắc hẳn bạn cũng đã từng thử qua các chương trình bổ sung khác. Nhưng bạn có biết cách tìm và quản lý chúng không?

*

Theo MakeUseOf, một trong những lý do khiến người dùng phải tắt ứng dụng trên Android TV Box là do một số ứng dụng không tương thích với Android TV và không xuất hiện trên Play Store để tải xuống thông thường. Cài đặt ứng dụng trên Android TV tương tự như cài đặt tệp APK: bạn phải cho phép thiết bị cài đặt từ các nguồn không xác định bằng cách kích hoạt tùy chọn này trong Cài đặt > Cá nhân > Bảo mật và Hạn chế, sau đó sử dụng trình duyệt Chrome. Tệp APK trong thiết bị.

Bạn đang xem: Mua thông minh Beecost

Tuy nhiên, sau khi tải về thành công, các ứng dụng này sẽ không còn xuất hiện trên màn hình chính của Android TV Box. Trong thời gian chờ đợi, hãy thử một trong những cách sau:

1. Sử dụng menu Cài đặt

Đây là một phương pháp đơn giản, bạn không phải cài đặt bất cứ thứ gì và nó rất hữu ích. Sử dụng điều khiển từ xa để truy cập menu Cài đặt.

*

Tại đây, trên Thiết bị > Ứng dụng, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị. Danh sách được chia thành hai phần: Tải xuống và Hệ thống. Tải xuống là một ứng dụng mà bạn đã tải xuống hoặc cài đặt cùng với thiết bị.

*

Tiếp tục dùng điều khiển từ xa tìm chương trình muốn mở, nhấn Select và chọn Open để mở chương trình.

*

2. Sử dụng Sideload Launcher

Sideload Launcher là ứng dụng của bên thứ ba có thể tải xuống từ Cửa hàng Play. Đây là ứng dụng được viết bởi nhà phát triển Android nổi tiếng Chainfire, người được biết đến với ứng dụng quản lý root Superuser.

*

Sideload Launcher sẽ xuất hiện dưới dạng một ứng dụng trên màn hình chính của bạn, hãy mở nó và bạn sẽ thấy các lối tắt đến mọi ứng dụng bạn đã từng cài đặt trên thiết bị Android TV của mình.

*

Để sử dụng nó, chỉ cần sử dụng các điều khiển để chọn nó và nhấp vào Chọn.

*

Sideload Launcher hoạt động tốt, nhưng điều ngu ngốc là nó liệt kê tất cả các ứng dụng được cài đặt trên Android TV, kể cả những ứng dụng mà nó không có? Danh sách các chương trình được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái, không có chức năng tìm kiếm, chuyển đến bất kỳ người nào hoặc đưa chương trình yêu thích của bạn lên đầu danh sách. Vì vậy, nếu bạn có hơn 50 ứng dụng trên thiết bị của mình, nhưng bạn chỉ muốn tìm ứng dụng vừa được cài đặt, hãy chuẩn bị nhấn nút cuộn liên tục.

Tham Khảo Thêm:  Bài Tập Phương Trình Đường Thẳng Lớp 10 Nâng Cao, Bài Tập Phương Trình Đường Thẳng Nâng Cao

3. Sử dụng Repo ứng dụng TV

Tv App Repo là một cách khác để tải ứng dụng sideload cho Android TV. Phương pháp này rất khó, nhưng nó cũng hoạt động rất tốt. Tv App Repo cho phép bạn bao gồm các phím tắt để đưa ứng dụng vào danh mục Ứng dụng hoặc Trò chơi, nơi bạn có thể truy cập các ứng dụng này dưới dạng ứng dụng Cửa hàng Play.

Bạn có thể tải xuống Tv App Repo theo hai cách:

– Tải trực tiếp từ CH Play: không quản lý được file APK

– Tải xuống từ GitHub tại đây để quản lý tệp APK.

Sau khi cài đặt, hãy mở ứng dụng và chọn Phím tắt Leanback ở thanh bên trái để hiển thị danh sách các chương trình ở thanh bên.

*

Chọn ứng dụng và chọn Tạo lối tắt để hiển thị biểu tượng của ứng dụng trên màn hình chính.

*

Bạn cũng có thể chọn Advanced để thiết lập các tùy chọn khác như: thay đổi hình ảnh đại diện cho ứng dụng, đưa ứng dụng vào Apps hoặc Games…

Xem thêm: Đề thi Tiếng Anh lớp 9 học kì 1 Sở GD&ĐT Thanh Hóa, Bộ đề thi học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 9 năm 2021

*

Quá trình đưa ứng dụng về màn hình chính sẽ mất khoảng 20 giây và các bước trên màn hình giống như bạn đang tải xuống một ứng dụng khác, nhưng bạn chỉ đang đặt lối tắt đến một ứng dụng đã được tải. Nhấn Cài đặt để hoàn tất.

*

Kết quả của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình chính của TV để bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng vào lần sau:

Tham Khảo Thêm:  Công Thức Tính Điểm Tốt Nghiệp Thpt Quốc Gia, Đại Học Năm 2022

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *