Bắt Trẻ Đồng Xanh Ebook Bắt Trẻ Đồng Xanh, Bắt Trẻ Đồng Xanh

Bắt Trẻ Em Ở Cánh Đồng Xanh đó là một danh mục nhỏ, gọn và độc đáo. Đây cũng là tính cách của nhân vật chính Holden – nổi loạn, ít học và lập dị.

Bạn đang xem: Giữ khoảng xanh cho con ebook

Bắt Trẻ Em Ở Cánh Đồng Xanh từng gây nhiều tranh cãi do sử dụng nhiều ngôn từ tục tĩu, mô tả bệnh trầm cảm và các vấn đề tình dục của giới trẻ. Nhân vật chính của Catching the Field, Holden Caulfield, đã trở thành tấm gương nổi loạn và bất tuân trong giới trẻ Mỹ.

Holden không thích bất cứ thứ gì, anh ấy chỉ muốn đứng ở rìa sân lớn, nhìn lũ trẻ chơi đùa. Holden ghét mọi thứ. Holden lỗ mãng, thô lỗ và không đồng tình với quan điểm sống, và bản thân.

Sách khuyên nên đọc:

Bắt Trẻ Em Ở Cánh Đồng Xanh anh mượn tâm trí của một cậu bé để nhìn đời một cách hài hước và sáng suốt. Với ngôn từ giản dị, đôi khi tục tĩu nhưng phảng phất con người, cuốn sách đã lay động lòng người bởi những điều khôn ngoan giản dị vẫn hiện hữu trong cuộc sống đời thường. Và rồi anh sẽ để lại trong lòng người đọc một suy nghĩ tưởng như đã bị lãng quên từ lâu: Tôi chỉ có một mình.

Thư viện Sách Mới trân trọng giới thiệu cuốn sách này đến bạn đọc. Hãy lan tỏa bằng cách chia sẻ cuốn sách này với càng nhiều người càng tốt và đừng quên đăng ký email để nhận được một cuốn sách hay mỗi tuần.

Tham Khảo Thêm:  Sony Xperia Zr Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Sony Xperia Zr

Review sách Bắt Trẻ Em Ở Đồng Xanh

Hút thuốc, nói tục, quan hệ tình dục bừa bãi và đôi khi buông thả, bất cẩn là những gì bạn thấy ở Holden Caulfied. Vẻ ngoài thư sinh là một cuộc sống bất hảo, nhưng ẩn chứa bên trong là một tâm hồn sâu sắc và thâm trầm.

Cảm giác đó đã giết chết anh ta bởi vì ở mọi nơi anh ta nhìn, Holden đều thấy rằng mọi người luôn nói dối. Họ sống theo cái đẹp, theo cái hiện thực phổ biến, theo cái người ta muốn họ chạy theo mà quên mình. Đối với Holden, một số người chỉ đang giả làm người chứ không thực sự là người. Tôi nghĩ rằng việc ôm những đứa trẻ trên cánh đồng là một phép ẩn dụ cho những giấc mơ của Holden trở thành hiện thực.

Xem thêm: Công thức Axit Stearic, Mọi thứ về Axit Stearic

Anh ấy nói với Phoebe về điều ước của mình, rằng anh ấy đã đứng trên một tảng đá trên cánh đồng xanh. Không có người lớn nào trong đó ngoài anh và anh đang đưa lũ trẻ đến gần tảng đá. Chụp trẻ thơ hay chụp trái tim của một cuộc sống trong sáng, đơn sơ, giản dị, hồn nhiên? Thật vậy, thế giới của người lớn đã khiến ngoại hình của chúng ta trở nên vặn vẹo, méo mó và ám ảnh. Chúng ta sống một cuộc đời rất giả dối và chúng ta tự hào về sự giả tạo ngớ ngẩn đó. Vì vậy, Holden ước mơ trở thành một đứa trẻ.

Tham Khảo Thêm:  Ở Huế Vẫn Còn Đó Một Nỗi Nhớ Thôn Vĩ Dạ Ở Đâu, Ở Huế Vẫn Còn Đó Một Nỗi Nhớ Thôn Vĩ Dạ

Rằng nó không cần phải lớn. Đừng đi vào một thế giới rắc rối và lừa dối chính mình. Nhưng dù có chán nản đến đâu, con người cũng nên học hỏi – đó là điều mà trái tim Antalini mách bảo anh. Khi chúng ta biết đủ, chúng ta có thể thấy mọi thứ rõ ràng. Điều gì là đúng và sai. Nên và không nên. Điều quan trọng nhất là nhìn thấy chính mình. Như thầy đã nói, “kiến thức làm cho trái tim tôi nhân ái hơn”.

Tôi cho rằng giá trị nhân văn và giáo dục của tác phẩm này rất lớn, nó đã vượt qua mọi dung tục trong đó, để được đưa vào làm bài học trong sách giáo khoa của các trường công lập ở Mỹ. (Đức Khải)

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *