8 Cuốn Sách Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Tiếng Anh Hoàn Hảo Nhất

Bạn muốn bắt đầu học lại tiếng Anh nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Học hỏi? Học ở đâu? Theo dõi 91neg.com để biết thêm nhiều sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hữu ích nhé. Đây là một công cụ tuyệt vời để cải thiện tiếng Anh của bạn.

Bạn đang xem: Giáo trình tiếng anh cho người mất gốc

*

1. Sách ngữ pháp tiếng Anh cho người mất gốc giải thích ngữ pháp tiếng Anh (Mai Lan Hương)

Cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh cho người mới bắt đầu để giải thích ngữ pháp tiếng Anh là cuốn sách ngữ pháp kinh điển dành cho người chưa biết gì về tiếng Anh do cô Mai Lan Hương biên soạn. Sách gồm các chủ đề như: từ loại (danh từ, động từ, tính từ, trạng từ), 12 thì, câu bị động, câu gián tiếp, mệnh đề và câu, câu thông thường… Phiên bản mới có màu bìa đẹp và hình thức đẹp, dễ đọc -dùng giấy.

*

Ngoài ra, cuối mỗi phần ngữ pháp đều cung cấp các bài tập đa dạng giúp học sinh nắm vững lý thuyết. Các bài thi trắc nghiệm cũng được đưa ra để học sinh thi cùng lúc.

Cuốn sách này đã được nhiều trường phổ thông sử dụng làm sách giáo khoa và sách giáo khoa cho học sinh. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nghiên cứu cuốn sách này!

2. English Grammar in Use (Raymond Murphy)

Nói đến học ngữ pháp tiếng Anh thì không ai không biết đến cuốn sách này”Ngữ Pháp Tiếng Anh Sử Dụng” của Raymond Murphy. Những bạn mất gốc không nên bỏ qua!

IELTS English Grammar in Use

Cuốn sách trình bày các thông tin ngữ pháp tổng quát từ A đến Z một cách khoa học, rất hữu ích cho những bạn gặp khó khăn về:

Sự khác biệt giữa “Tôi đã làm” và “Tôi đã làm” khi “Tôi phải sử dụng” “trong tương lai? Cấu trúc câu khi sử dụng” Tôi muốn “Thời điểm sử dụng” được sử dụng để tạo ra “và thời điểm sử dụng” được sử dụng nhiều nhất”

Ngoài các thông tin đã học, còn có các bài tập để nhớ lâu các thông tin đó.

3. Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản

Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản là cuốn sách tiếng Anh cho người mất gốc và mới bắt đầu rất hữu ích.

*

Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản

Cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh cho người mới bắt đầu được cung cấp bằng hai ngôn ngữ và các bài tập đi kèm với mỗi bài học. Các bài học được trình bày rõ ràng, trực tiếp và chi tiết, dễ hiểu, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn, hữu ích cho người mới bắt đầu học tiếng Anh và là tài liệu tham khảo thường xuyên cho người học lâu dài.

4. Sách học tiếng Anh cho người mất gốc Destination

Ngữ pháp và từ vựng là hai thứ rất liên quan đến nhau trong tiếng Anh mà bạn cần phải có một nền tảng tốt nếu muốn thông thạo ngoại ngữ này. Với những bạn mất gốc tiếng Anh, cách học tốt nhất là vừa học ngữ pháp, vừa học thêm từ.

*

” class=”wp-image-6651″ srcset=”369w, 300w” dimensions=”(max-width: 369px) 100vw, 369px” title=”Sách tiếng Anh hay nhất cho người mới bắt đầu 6″ >Tải xuống Điểm đến đầy đủ B1, B2 và C1+C2

Sách dễ học, cấu trúc từng bài như sau: từ lý thuyết đến hoạt động thực hành. Một bài học ngữ pháp, sau đó là một chủ đề từ vựng, sau đó là một bài đánh giá kết hợp cả hai. Hơn hết, tiêu đề từ vựng giúp bạn luôn phân biệt nghĩa của từ, cung cấp động từ, cụm từ, cấu tạo từ, ví dụ về từ, v.v. tất cả trên một trang.

NHẬP CODE TLI5TR – GIẢM 5.000.000Đ HỌC PHÍ IELTS VIETOP
xin hãy nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không chính xác
Địa chỉ email bạn nhập không đúng
Đặt hàng
× Đăng ký thành công

Đăng kí thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm!

Để gặp tư vấn viên vui lòng click VÀO ĐÂY.

5. Luyện ngữ pháp cho học sinh trung cấp

Thực hành ngữ pháp cho học sinh trung cấp là một cuốn sách ngữ pháp đầu cấp hai của Elaine Walker và Steve Elsworth.

*

Đây là cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh nhập môn dành cho người mới bắt đầu, chủ yếu tập trung vào các hoạt động và bài tập. Bạn sẽ tìm thấy những điều cơ bản và bài tập bạn sẽ làm thường xuyên. Sách dành cho học sinh luyện tập trên lớp hoặc ở nhà. Các bài tập sẽ giúp bạn nâng cao nhận thức hàng ngày.

6. Ngữ pháp Cambridge cho IELTS

Ngữ pháp Cambridge cho IELTS phù hợp với mọi học viên ở mọi lứa tuổi chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Tuy nhiên, cuốn sách này được viết bằng tiếng Anh, vì vậy nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn sẽ phải cố gắng đọc và hiểu. Đọc – hiểu ngữ pháp đơn giản giúp bạn học được nhiều từ mới và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình!

*

Ebook Cambridge Grammar for IELTS (Audio + PDF)

Khi bắt đầu học tiếng Anh, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí chán nản và không muốn học tiếp. Tuy nhiên, nếu chọn đúng chương trình thì dù đang ở vạch xuất phát, bạn vẫn có thể hoàn thành và tự tin với khả năng ngoại ngữ của mình.

7. Vừa lười, vừa bận mà lại giỏi tiếng Anh

Tôi lười và bận, nhưng tôi vẫn biết tiếng Anh là cuốn tiểu thuyết của tác giả Nguyễn Hiệp kể về một chàng trai học Ngoại thương, một cậu bé nhà quê không biết đọc tiếng Anh và hiện là chủ của nhiều cơ sở dạy tiếng Anh trải khắp Hà Nội.

*

Tôi lười và bận, nhưng tôi vẫn biết tiếng Anh

Về phần thông tin trong sách, tác giả chia thành 5 phần rõ ràng: phát âm cơ bản, các khái niệm chính cho người học tiếng Anh, giao tiếp trong các tình huống hàng ngày, giao tiếp trong công việc.

Đặc biệt, cuốn sách sử dụng phong cách giao tiếp rất gần gũi và thú vị. Với một vài mẹo đơn giản, tiếng Anh có thể trở nên dễ dàng như những điều bạn biết hàng ngày. Các giải thích trong cuốn sách này rất chi tiết và dễ hiểu cho bất kỳ ai học. Hơn thế nữa, bạn có thể tự tin giao tiếp hàng ngày bằng cách sử dụng những phẩm chất thiết thực trong cuốn sách. Nếu bạn là một người bận rộn và ngại ngồi vào bàn học, thì cuốn sách này nhất định phải đọc.

8. Học viết tiếng Anh

Sách Học đánh vần tiếng Anh là tập hợp hơn 200 quy tắc đã được tác giả Nguyễn Ngọc Nam dày công nghiên cứu và biên soạn. Sau thành công đầu tiên của cuốn sách, tác giả đã tái bản toàn bộ cuốn sách do sự phản hồi của độc giả. Nội dung bao gồm các quy tắc được chia thành 22 bài học về cách nhận biết trọng âm, nguyên âm, nguyên âm đôi, phụ âm, phụ âm, v.v.

*

Độ chính xác của phương pháp này cao vì tác giả đã thử nghiệm hàng nghìn từ để tìm ra những quy tắc chính tả phổ biến nhất. Các quy tắc được nghiên cứu kỹ lưỡng, kiểm tra cẩn thận thông qua các bài kiểm tra chính tả khác nhau của người bản ngữ và được thử nghiệm trong 5 năm để đảm bảo phát âm tiếng Anh chuẩn. Một phần đặc biệt của “Học đánh vần tiếng Anh” lần này là việc sử dụng sơ đồ tư duy để hướng dẫn cách học và giải thích các quy tắc. Kết hợp với các đồng xu minh họa và các trang tô màu, việc ghi nhớ và áp dụng các quy tắc này trở nên dễ dàng và thú vị.

9. Ngữ Pháp Tiếng Anh Sơ Đồ Tư Duy – English Grammar With Mind Map

Nắm vững và ghi nhớ thông tin này là khó khăn vì ngữ pháp có văn bản mạnh mẽ và dài dòng khiến học sinh khó ghi nhớ. Đến “Ngữ pháp tiếng Anh với sơ đồ tư duy – English Grammar with mind mapsbạn sẽ có một cách học ngữ pháp mới thú vị và dễ học hơn.

Sách dày 286 trang với 20 chủ đề khác nhau như Danh từ, Tính từ, Trạng từ, Câu tường thuật, Đại từ,… cấu trúc rõ ràng. Toàn bộ kiến ​​thức ngữ pháp tiếng Anh được trình bày dưới dạng sơ đồ tư duy Mindmap bao gồm hình ảnh tươi sáng, màu sắc bắt mắt có giải thích cách dùng từ khóa giúp bạn ghi nhớ nhanh, hiệu quả và giúp bạn phát huy khả năng tư duy sáng tạo.

10. The Shadow Method – 33 Bài Đàm Thoại Giúp Cải Thiện Tiếng Anh Gốc

sách “The Shadow Method – 33 Bài Học Giao Tiếp Giúp Bạn Mất Gốc Tiếng Anh“Tôi muốn chia sẻ với bạn một cách học mới và phương pháp Shadowing hay còn gọi là học” ngôn ngữ khiến tiếng Anh trong tâm trí bạn. Phương pháp này đã được các nhà ngôn ngữ học coi là một trong những phương pháp trí não hữu ích và chính xác nhất để học bất kỳ ngôn ngữ nào.

Với 33 bài học hay về các chủ đề tiếng Anh được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống hàng ngày, được hướng dẫn chi tiết theo phương pháp Shadowing Method giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng. Ngoài ra, bạn phát triển khả năng phản ứng nhanh với các tình huống bằng cách thực hành nghe, nói và ghi nhớ.

Hy vọng cuốn sách này sẽ là người bạn nhỏ giúp bạn chinh phục những mục tiêu tiếng Anh trước mắt và hơn hết, cuốn sách này sẽ là nguồn cảm hứng giúp bạn vui vẻ, thoải mái trong việc học ngoại ngữ.

11. Effortless English – 60h Trị Gốc Tiếng Anh

AJ Hoge đã viết cuốn sách Effortless English – 60h Trị Gốc Tiếng Anhbạn đối phó với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, làm quen với tiếng Anh, giúp bạn có kiến ​​​​thức quan trọng hơn việc học trên lớp hoặc giải quyết vấn đề của những người đang học tiếng Anh.

Cuốn sách “Effortless English – 60 Giờ Vượt Qua Mất Gốc Tiếng Anh” gồm 12 chủ điểm tiếng Anh quan trọng và phổ biến, có giải thích chi tiết từ từ vựng đến ngữ pháp giúp bạn nắm vững tiếng Anh.

Ngoài phần lý thuyết sẽ có thêm bài tập để các em có cơ hội luyện tập sau các chương và theo dõi đáp án ở cuối sách. Tác giả nhấn mạnh rằng Listening là một kỹ năng rất quan trọng. Người đọc sẽ nghe và lặp lại, nghe và lặp lại từ ngữ và cảm xúc. Nó cũng làm cho học sinh cảm thấy như họ đang nhớ từ thông qua hình ảnh minh họa và ngữ pháp.

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay và nó là chìa khóa mở ra cánh cửa thế giới. Hãy nghiêm túc học tiếng Anh, đừng lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc mà không có kết quả. Việc học tiếng Anh hay một ngôn ngữ khác cần được phát triển và thực hành thường xuyên, vì vậy đừng ngần ngại mà hãy tích cực tìm kiếm các cơ hội giảng dạy, sử dụng các chủ đề đàm thoại tiếng Anh để có thể giao tiếp hiệu quả.

Xem thêm: Sau What Replace – Cấu Trúc Và Cách Sử Dụng Replace Trong Tiếng Anh

Trên đây là thông tin thêm Sách rất hữu ích cho việc học tiếng Anh cho người mới bắt đầu. 91neg.com hy vọng rằng bạn sẽ tìm được cuốn sách phù hợp với mình. Vì cuốn sách này sẽ là hành trang cho bạn khi bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh.

Tham Khảo Thêm:  Chuyển Động Như Thế Nào Gọi Là Dao Động, Chuyển Động Như Thế Nào Được Gọi Là Dao Động

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *