7 Thoi Quen De Thanh Dat, 7 Thói Quen Để Thành Đạt (Tái Bản)

Bạn đang loay hoay tìm cách trưởng thành và thay đổi bản thân, chúc bạn sớm trở thành người thành đạt trong tương lai. Vì thế sách 7 thói quen để thành công và Stephen R. Covey sẽ là sự lựa chọn phù hợp với mục đích mà bạn đang tìm kiếm.

Bạn xem: 7 smack dat

Mua hàng tại TikiMua hàng tại FahasaMua hàng tại Shopee

Cuốn sách có thú vị và hấp dẫn đối với mọi người không? Hãy thảo luận về cuốn sách này với tôi cuốn sách 7 thói quen để thành công của Stephen R. Covey Xem bài viết dưới đây.

Cuốn sách này có tựa đề đầy đủ bằng tiếng Anh là 7 Habits for Successfully People, được xuất bản cách đây hơn 26 năm bởi tác giả Stephen R. Covey, đây là cuốn sách về quản lý và bán hàng đã bán được hơn 30 triệu bản trên toàn thế giới. trong hơn 40 ngôn ngữ.

Nội dung của cuốn sách này 7 thói quen thành công Bài viết này không nói nhiều đến những ý kiến ​​như thành công hay thành công mà chủ yếu tác giả sẽ giúp người đọc có được những thói quen tốt và tích cực, những thói quen đó sẽ mang lại sự thành công và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Trong xã hội ngày nay, chúng ta sẽ thường xuyên gặp gỡ và quen biết những người thành công từ nhỏ đến lớn, rõ ràng trong mọi lĩnh vực và các nhóm văn hóa khác nhau. Tuy nhiên, những người thành công như họ thường rất ít trong xã hội, điều này thường khiến chúng ta nghĩ rằng họ may mắn hay may mắn.

Với cuốn sách 7 thói quen để thành đạt, tác giả Stephen R. Covey mong muốn người đọc hãy kiên trì và cố gắng tạo cho mình những thói quen tốt, như vậy mới có thể thành công và đạt hiệu quả cho những gì mình mong muốn. Thầy không quên nhấn mạnh với chúng tôi một điều rằng thói quen chỉ được hình thành từ những thói quen mà chúng ta lặp đi lặp lại liên tục và thường xuyên, điều quan trọng nhất khiến thói quen trở thành một phần rất quan trọng trong mỗi chúng ta.

Tham Khảo Thêm:  Những bức tranh tô màu gia đình 4 người dễ thương cho bé

Lợi ích của việc có những thói quen tốt là rất nhiều và thiết thực. Điều đầu tiên cần nói đến là nó sẽ giúp chúng ta làm việc và sống có ích, có trách nhiệm, tạo động lực để chấm dứt căn bệnh lười biếng, lối sống giản đơn, vô kỷ luật của nhiều người hiện nay, nhất là trong giới trẻ.

Mua hàng tại TikiMua hàng tại FahasaMua hàng tại Shopee

Trong một cuốn sách Sách 7 Thói Quen Để Thành Công Trong bài viết này, tác giả Stephen R. Covey cũng cho chúng ta thấy một thực tế rằng những người có thói quen tốt rõ ràng sẽ có nhiều cơ hội và lợi ích hơn những người khác. đó là mục tiêu mà ai cũng muốn đạt được. Nói rộng hơn, trong một quốc gia hay một tập thể mà người dân hay thành viên của họ có những thói quen tốt, đạo đức tốt thì rõ ràng đất nước, con người đó sẽ có cơ hội để phát triển trong tương lai.

Trong bất kỳ công việc, công việc hay tập thể nào, một người có tư cách, thói quen tốt, làm việc tốt luôn được mọi người ghi nhận và đánh giá cao, bởi người đó luôn có mối quan hệ gần gũi, mật thiết với mọi người, với mọi người và luôn luôn hướng tới con người. tạo ra lợi ích và kết quả lâu dài.

Trong cuốn sách 7 Thói Quen Để Thành Công này, tác giả Covey mô tả những thói quen rất gần gũi với mỗi chúng ta, từ những thói quen nhỏ của mỗi người cho đến những thói quen lớn liên quan đến nhau. rèn luyện cho mỗi người, đó là những thói quen không bao giờ cũ và luôn có thời. Độc giả có thể chắc chắn rằng tài liệu trong cuốn sách này rất dễ tiếp cận và dễ hiểu để bạn có thể học và áp dụng nó vào thói quen của mình. Phương pháp này được tác giả gọi là phương pháp dạy học “biết-sống-được”.

Tham Khảo Thêm:  Bài Tập Hoá 11 Trang 159 Sgk Hóa 11, Giải Hoá 11 Bài 35: Benzen Và Đồng Đẳng

Mua hàng tại TikiMua hàng tại FahasaMua hàng tại Shopee

Còn bây giờ, tôi sẽ tóm tắt lại 7 thói quen thành công mà tác giả muốn nói đến trong cuốn sách này, bao gồm những thói quen sau:

Thói quen đầu tiên tôi đang thực hiện, tự kiểm soát: Bạn cần làm chủ cuộc sống của mình thay vì phụ thuộc và rơi vào thế bị động trước những giông bão của cuộc đời này. Trong mọi trường hợp, sự nỗ lực và linh hoạt trong công việc của bạn luôn được đánh giá cao.

Thói quen thứ hai là thói quen bắt đầu từ một mục tiêu đã biết: Trước bất kỳ vấn đề, sự việc nào xảy ra, bạn cũng phải chuẩn bị cho mình rõ ràng với mục tiêu cụ thể, kết quả rõ ràng mà mình muốn đạt được, tìm cách giải quyết vấn đề như thế nào là tốt nhất. .

Thói quen thứ ba là ưu tiên những điều quan trọng nhất: Rõ ràng, đây là một thói quen quan trọng và có thể chấp nhận được mà chúng ta phải có để sử dụng tốt thời gian của mình.

Thói quen thứ tư trong 7 thói quen thành công là tư duy thành đạt: Thay vì mang lòng tham và thù hận cá nhân, chúng ta hãy chung tay hợp tác để cùng có lợi và thành công, có lợi cho tất cả các bên.

Thói quen thứ năm là lắng nghe và thấu hiểu: Thực hành này sẽ thể hiện kỹ năng lắng nghe và giải quyết vấn đề của bạn. Do đó, bạn cần lắng nghe chính mình những gì bạn đang muốn nói trước khi lắng nghe và hiểu những người xung quanh.

Tham Khảo Thêm:  Câu 3 Trang 160 Sgk Lý 12 Nâng Cao, Một Tụ Điện Có Điện Dung C 5 3

Thói quen thứ sáu là làm việc nhóm và giao tiếp: Trong thế giới kinh doanh, đây sẽ là một thực hành lành mạnh và thịnh vượng. Thói quen giúp đỡ và hợp tác với nhau là một cách tôn trọng hơn là cùng nhau làm việc để đạt được thành công chung.

Thói quen cuối cùng là rèn luyện và củng cố bản thân: bạn phải làm mới mình và thay đổi mỗi ngày, đây không phải là sự nối dài, đừng để mình bị tụt lại phía sau và trở thành kẻ thất bại trước người khác.

Xem thêm: Ứng Dụng Ghép Mặt Vào Ảnh Người Khác Trên Điện Thoại Phổ Biến , Ứng Dụng Ghép Mặt Người Này Vào Ảnh Người Khác Hay Nhất

Mua hàng tại TikiMua hàng tại FahasaMua hàng tại Shopee

Đây là 7 phẩm chất của thành công mà tác giả muốn giải thích rõ ràng cho từng độc giả của mình, thành công mà chúng ta đang cố gắng từng ngày để có được cần được nhìn nhận một cách đầy đủ và chính xác. Vì vậy, chúng ta cần nhìn nhận và chăm sóc bản thân đúng cách, tạo thói quen quan trọng từ bên trong thay vì chăm chăm chạy theo những mánh khóe, thủ đoạn từ bên ngoài.

*

Mua hàng tại TikiMua hàng tại FahasaMua hàng tại Shopee

Thông qua cuốn sách cuốn sách 7 thói quen để thành công của Stephen R. Covey Cuốn sách này chứa đựng những thông tin thiết thực và thiết thực cho mỗi người và bảy thói quen quan trọng nhất này, hy vọng rằng cuốn sách này sẽ trở thành một hướng dẫn hữu ích và một cách thực hành mà bạn có thể tạo ra cho chính mình. Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đọc ngay cuốn sách 7 Thói Quen Để Thành Công này để tạo dựng thành công và hạnh phúc trong tương lai của mình. Chúc may mắn!

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *