22 Cách Tiết Kiệm Pin Cho Iphone 6, 22 Cách Tiết Kiệm Pin Cho Iphone Cực Kỳ Đơn Giản

Hầu hết iPhone là những mẫu cũ không hoạt động tốt về thời lượng pin. Do đó, người dùng rất quan tâm đến thời lượng pin của máy và họ luôn lo sợ máy sẽ hết pin ngay khi đang sử dụng. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, mình sẽ tiết lộ 22 Cách tiết kiệm pin trên iPhone.

Bạn đang xem: Tiết kiệm pin iphone 6

1. Thủ thuật 22 cách tiết kiệm pin iPhone mới nhất 2022

Nếu bạn thấy rằng pin trong iPhone của bạn hao rất nhanh và mất nguồn đột ngột. Đôi khi bạn cần khởi động lại pin iPhone để pin hoạt động bình thường. Bạn muốn khắc phục điều này nhưng không biết phải làm như thế nào.

Thì bạn sẽ tìm được câu trả lời qua bài viết dưới đây. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn 22 cách tiết kiệm pin trên iPhone mới nhất năm 2022.

1.1 Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin iPhone

Cách tiết kiệm pin iPhone đầu tiên chính là khả năng tiết kiệm pin theo yêu cầu cho iPhone. Bằng cách này, khi pin iPhone giảm xuống 10% hoặc 20%, bạn có thể kéo dài thời lượng pin thêm 3 giờ.

Cách bật chế độ tiết kiệm pin iPhone đơn giản như sau:

Phần 1: Đầu tiên, đi đến Cài đặt trong điện thoại iPhone (Cài đặt) và sau đó Truy cập vào Pin.

*

Chuyển đến phần Pin

Phần 2: Tiếp theo, chọn cài đặt Chê độ năng lượng thâp.

*

Kích hoạt chế độ năng lượng thấp

1.2 Tắt làm mới phần mềm nền

Có thể bạn không biết rằng các ứng dụng chạy ngầm bên trong thiết bị đang làm hao pin smartphone của bạn. Do đó, cách tiết kiệm pin iPhone tiếp theo mà mình muốn nhắc đến đó là tắt tính năng làm mới ứng dụng chạy ngầm. Để làm điều này, bạn cần phải đăng nhập Thực hiện > sau đó chọn Tất cả các sở thích > sau đó chọn phần Tải xuống ứng dụng trong nền và kết thúc với Gỡ bỏ nó Đi tiếp.

1.3 Mở tối ưu hóa pin trên iPhone

Tối ưu hóa là tìm hiểu cách bạn sạc qua đêm và dự đoán sẽ mất bao lâu để sạc khi bạn sạc qua đêm. Sau một vài tuần, nó sẽ biết khi nào bạn thường thức dậy và sử dụng iPhone của mình. Tính năng tối ưu hóa khi sạc sẽ khiến iPhone ngừng sạc 100% ngay lập tức.

*

Mở tính năng tối ưu pin trên iPhone

Thay vào đó, iPhone sẽ được cung cấp khoảng 80% và tắt. Mãi cho đến khi tháo bộ sạc ra thì nó mới được sạc đầy. bạn nhập Thực hiện trong hệ thống > Chọn một mục Ắc quy > Chọn Trạng thái pin > Kích hoạt tính năng tối ưu hóa pin bằng cách di chuyển thanh trượt sang cạnh Đủ hao pin.

1.4 Cải thiện tuổi thọ pin

Điện thoại của Apple hao pin nhanh và bạn có thể kiểm soát thời gian sử dụng cho một lần sạc đầy cũng như sử dụng pin với các ứng dụng khác. Và đây là một trong những cách tiết kiệm pin cho iPhone. Cách làm thì bạn chỉ cần làm vài bước như trên Thực hiện > Tiếp theo, chọn Ghim > sau đó kéo và chọn Sử dụng ắc quyđó là nó.

Tham Khảo Thêm:  Tư Vấn Mua Xe Raider Trả Góp Cần Bao Nhiêu Tiền? Mua Xe Raider Trả Góp Cần Bao Nhiêu Tiền

*

Cải thiện tuổi thọ pin

1.5 Giảm độ sáng màn hình để tiết kiệm pin iPhone

Màn hình càng sáng, pin của bạn càng chạy nhanh. Đặc biệt là iPhone có độ phân giải khá cao. Vì vậy, nếu muốn tiết kiệm pin, bạn nên giảm độ sáng của màn hình. Bạn chỉ đang chạy theo lời nói từ dưới lên nhập ở giữa , đi bộ ánh sáng giảm Nói ngắn gọn.

*

Giảm độ sáng màn hình để tiết kiệm pin iPhone

1.6 Tắt các tác dụng không mong muốn

Bạn có thể tắt bớt các tính năng không cần thiết hoặc có thể bỏ Background App Refresh nếu không cần thiết. Để tắt tính năng này, hãy truy cập yêu thích (Cài đặt) > cuộn xuống để chọn một mục Tổng quan (Tất cả cài đặt) > cuối cùng chọn Làm mới ứng dụng nền và chọn vô hiệu hóa.

*

Tắt kết quả không mong muốn

1.7 Cài đặt tự động tắt/khóa màn hình iPhone nhanh chóng

Để màn hình sáng quá lâu cũng sẽ làm hao pin nhanh hơn. Do đó, tính năng tự động khóa được giữ càng ngắn càng tốt để giảm thiểu điều này. Bạn phải chọn Cài đặt điện thoại > theo Cài đặt chung > Bấm Tự động khóa > cuối cùng Chọn thời gian ngắn.

*

Đặt tắt/đóng cửa sổ

1.8 Kết nối mạng hoặc chia sẻ khi không sử dụng

Một trong những vấn đề phổ biến nhất đối với người dùng di động là truy cập Internet ngay cả khi họ không sử dụng. Chính những điều nhỏ nhặt này đã vô tình ăn mòn tuổi thọ pin của bạn. Vì vậy, nếu không cần sử dụng internet thì bạn nên tắt nó đi, đây cũng là một cách tiết kiệm pin trên iPhone.

*

Kết nối các liên kết mạng hoặc chia sẻ chúng khi không sử dụng

1.9 Giảm thiểu cập nhật iOS mới nếu không cần thiết

Chắc bạn chưa biết, cập nhật hệ thống mới dẫn đến hao pin. Nếu hệ điều hành của bạn vẫn hoạt động bình thường thì không nên nâng cấp lên hệ điều hành mới vì dễ làm hao pin.

1.10 Vô hiệu hóa giới hạn lưu lượng

Trong iPhone có tính năng giúp giảm lưu lượng người dùng. Nếu cảm thấy không cần sử dụng, bạn có thể tắt tính năng này đi. Đó là một cách tiết kiệm pin cho iPhone. Bạn quyết định Thực hiện máy > khi vào đây bạn sẽ thấy Tất cả các sở thích > bạn chọn Có thể truy cập > tiếp theo cuộn đến Làm chậm chuyển động > ở cuối Tắt chuyển động chậm.

*

Tắt Giảm chuyển động

1.11 Gỡ bỏ phần mềm không cần thiết

Bạn có thể xem xét việc gỡ cài đặt các ứng dụng mà bạn không cần để giảm mức tiêu thụ năng lượng của thiết bị. Đặc biệt là những ứng dụng “ngốn” nhiều pin như Facebook.

Tham Khảo Thêm:  Câu 3 Trang 160 Sgk Lý 12 Nâng Cao, Một Tụ Điện Có Điện Dung C 5 3

1.12 Bật chế độ máy bay ở vùng tín hiệu yếu

Sẽ có lúc bạn gặp sự cố khi đi đến khu vực sóng yếu và sắp hết pin. Nhưng bây giờ cách để tiết kiệm pin của iPhone là bật chế độ máy bay. Bạn có thể mở nó khi cần truy cập dữ liệu, thực hiện hoặc nhận cuộc gọi. Và ở chế độ này, bạn vẫn có thể sử dụng wifi

.

*

Bật chế độ máy bay ở những khu vực không được đánh dấu

1.13 Giới hạn tìm kiếm

Trong trường hợp đó, bạn không nên sử dụng tìm kiếm Spotlight thường xuyên. Hoặc nếu bạn chỉ cần tìm kiếm trong một khu vực nhỏ thì nên giới hạn khả năng tìm kiếm trong Spotlight. Vì điều này có thể làm hao pin của bạn rất nhiều. Bạn có thể tắt các tính năng và hành động của Spotlight Thực hiện > Tất cả các sở thích > sau đó đăng nhập Tìm kiếm trong Spotlight > để giảm căng thẳng năng lượng và tiết kiệm pin của bạn Loại bỏ các tài liệu không cần thiết.

*

Thu hẹp tìm kiếm Spotlight

1.14 Tắt rung khi khóc

Hầu hết người dùng để điện thoại đổ chuông. Bất cứ khi nào máy rung, cần nhiều năng lượng hơn. Để tắt chế độ này bạn phải đăng nhập Thực hiện điện thoại> sau đó lấy nó phần âm thanh > sau đó nhấp vào Run rẩy khi khóc > bấm Nó sẽ tắt tắt chuông trên điện thoại.

*

Tắt rung khi đổ chuông

1.15 Giảm mức sử dụng máy ảnh

Camera là dịch vụ hoạt động thường xuyên và ít ai biết rằng camera có thể ngốn rất nhiều pin. Bạn nên hạn chế sử dụng nếu không cần thiết và không bật tính năng flash.

1.16 Tắt thông báo cho các ứng dụng ít dùng

Các thông báo thường xuyên không chỉ làm bạn khó chịu mà còn làm giảm tuổi thọ của pin. Nếu không phải dịch vụ quan trọng như: Điện thoại, Tin nhắn… thì bạn nên chặn hết các thông báo. Đó là một cách để tiết kiệm pin iPhone và giảm phiền nhiễu. Bạn đi đến Thực hiện trong điện thoại thông minh > bấm để chọn một mục Thông tin > kéo đến Chọn một chương trình > cuối cùng chọn Cho phép thông báo hay không.

*

Tắt thông báo cho các ứng dụng hiếm khi được sử dụng

1.17 Tắt chức năng “Nhận mới” trên Mail, Danh bạ, Lịch

Để đơn giản hóa nhiệm vụ “nhập thông tin mới”, bạn sẽ làm điều này, hãy truy cập yêu thích máy > lựa chọn nội bộ Thư, Danh bạ, Lịch > tiếp theo là Nhận các bản cập nhật mới nhất và tắt nó đi.

*

Vô hiệu hóa chức năng “Nhận dữ liệu mới”.

1.18 Ngăn chặn tự động truyền dữ liệu phân tích và sử dụng

Tính năng này hiếm khi được sử dụng vì để nó nhanh hết pin. Do đó, cách tiết kiệm pin iPhone đơn giản nhất là bạn có thể tắt tính năng này đi. bạn nhập Thực hiện > bấm chọn Sự riêng tư > Phân tích & Phát triển > Không Gửi Chia Sẻ Số Liệu Thống Kê iPhone.

Tham Khảo Thêm:  Saccarozo Và Glucozo Đều Có Chung Phản Ứng:, Saccarozo Và Glucozo Đều Có

*

Tắt chuyển nhanh dữ liệu giám sát và sử dụng

1.19 Mở chiến dịch quảng cáo

Từ phiên bản hệ điều hành iOS 8, có gì hữu ích cho bạn tắt theo dõi quảng cáo. Nếu thấy không cần thiết, bạn có quyền dừng lại. Nó là một máy tiên tiến mới có thể được sử dụng. Đây là cách tiết kiệm pin iphone 11 Pro Max, iPhone 12… Và để làm được bạn có thể đăng nhập Thực hiện > kéo chọn Sự riêng tư > Quảng cáo > Cuối cùng Bật Giới hạn theo dõi quảng cáo.

*

Mở biên giới để giao thương

1.20 Tắt đồng bộ hóa iCloud

Thường thì sau 2 tuần iCloud sẽ tự động đồng bộ cho bạn để tránh mất dữ liệu. Ngay cả khi iCloud hoạt động ở chế độ nền, nó vẫn tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Và nếu không cần nhiều đến điều này, bạn có thể tắt tính năng đồng bộ iCloud Thực hiện > chọn phần iCloud > kết thúc với thay thế các nhiệm vụ không cần thiết đồng bộ hóa ổ đĩa để Nó sẽ tắt.

*

Tắt đồng bộ hóa iCloud

1.21 Chỉ tắt thời gian thay đổi

Phiên bản của Apple luôn cho phép ứng dụng iOS thay đổi thời gian của bạn và điều này được thực hiện bằng cách nhanh chóng làm cạn kiệt pin. Để dừng lại, hãy chuyển đến Thực hiện > chọn Tất cả các sở thích > Kéo đến Ngày & Giờ > Chọn Đặt tự động > cuối cùng bấm Nó sẽ tắt.

1.22 Tắt trợ lý giọng nói Siri giúp tiết kiệm pin trên iPhone

Trình tiết kiệm pin iPhone cuối cùng mà tôi muốn giới thiệu là tắt trợ lý giọng nói Siri. Mặc dù điều này thú vị nhưng lại làm giảm thời lượng pin của máy. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, bạn Chuyển đến Cài đặt > Tất cả các sở thích > Siri và chuyển sang Tắt để tắt hoàn toàn Siri.

*

Tắt trợ lý giọng nói Siri giúp tiết kiệm pin trên iPhone

Nếu bạn vẫn cần sử dụng tính năng này, bạn có thể tắt nó đi Bình luận về từ ngữ.

2. Ngắn gọn

Bài viết trên vừa tiết lộ 22 cách tiết kiệm pin iPhone cực dễ . Tôi hy vọng bạn có thể sử dụng thành công trên thiết bị của mình.

Xem thêm: Cách Làm Bài Thuyết Trình Powerpoint, Cách Làm PowerPoint

Đừng quên liên tục theo dõi trang tin hệ thống Di Động Việt để luôn cập nhật những công nghệ mới nhất. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành vài phút để đọc những lời khuyên này.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *