10 Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Đồng Hồ Victorinox Có Tốt Không

Ngoài những con dao sắc bén, thương hiệu Victorinox còn được biết đến với những chiếc đồng hồ khiến người ta liên tưởng đến chiến tranh. Hãy nhìn vào lợi thế của nó Đồng hồ Victorinox có tốt không? Đồng hành cùng 91neg.com nhé!

Đồng hồ Victorinox của nước nào?

Swiss Army Knives logo màu trắng kết hợp với nền đỏ còn được gọi là Swiss Army Knives, Swiss Army Knife. Logo của lá cờ Thụy Sĩ có thể khiến nhiều người nhầm với một logo nổi tiếng được in trên đó. Thực chất đây là con dao được sản xuất bởi thương hiệu lâu đời gắn liền với quân đội Thụy Sĩ – Victorinox Bạn xem: Đánh giá đồng hồ victorinox

*

Nó bắt đầu như một con dao quân đội Thụy Sĩ. Thương hiệu sau này sản xuất nhiều đồng hồ cũng được biết đến trên toàn thế giới với nghĩa vụ quân sự. Các sản phẩm khác như nước hoa, quần áo, phụ kiện, phụ kiện du lịch cũng được quảng bá với thương hiệu này và chất lượng tốt nhất.

Bạn xem: Đồng hồ victorinox có tốt không?

Nó có thiết kế mạnh mẽ và nhiều loại đồng hồ độc đáo để chịu được các môi trường khác nhau. Đồng hồ Victorinox được nhiều thợ lặn, dã ngoại, du lịch sinh tồn, phi công,… lựa chọn để đeo trong điều kiện khắc nghiệt.

*

Cùng với lịch sử lâu đời gắn liền với đất nước, những con dao của nó luôn nằm trên sự tin tưởng của quân đội và người dân. Năm 2009, Victorinox trở thành nhà bán đồng hồ lớn thứ ba ở Thụy Sĩ.

Tham Khảo Thêm:  Tranh tô màu con gà đẹp cho bé

Kết quả thương hiệu Victorinox

Nguồn gốc của thương hiệu là một nhà máy sản xuất dao được thành lập bởi Victoria và con trai bà Karl vào năm 1884 tại thị trấn Ibach, Schwyz của Thụy Sĩ.

Năm 1891, Karl Elsener I thành lập Hiệp hội thợ rèn Thụy Sĩ. Đây là bước đầu tiên khiến công ty trở thành công ty đầu tiên bán dao cho Quân đội Thụy Sĩ.

Năm 1897, Swiss Officer & Sport Knife đã được cấp bằng sáng chế cho 2 loại dao văn phòng và dao thể thao.

*

Năm 1945, sau khi chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc, những con dao Victorinox Thụy Sĩ đã được lính Mỹ mang về nước, mang lại danh tiếng cho thế giới.

Năm 1989, Victoriox mở rộng bộ phận đồng hồ của mình với nhiều thiết kế độc đáo hơn. Với 125 năm kinh nghiệm và sự xuất sắc, Victorinox có danh tiếng trên toàn thế giới. Ngày nay, Karl Elsener Junior là chủ tịch và giám đốc điều hành hiện tại của thương hiệu.

Đồng hồ Victorinox có tốt không? Đồng hồ Victorinox cao cấp

Vậy đồng hồ Victorinox loại nào tốt? Tại sao bạn có những chiếc đồng hồ được quân đội chọn là thương hiệu đáng tin cậy? Hãy cùng đánh giá tính năng này!

Ưu điểm của máy: Sở hữu những bộ máy được chế tạo bởi ETA – nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng nhất Thụy Sĩ. Bộ chuyển động này mang đến độ chính xác cao nhất trong 2 dòng đồng hồ Quartz và cơ.

Tham Khảo Thêm:  Điểm Chuẩn Đại Học Lao Đông Xã Hội Hà Nội Điểm Chuẩn, Điểm Sàn Trường Đại Học Lao Động

Yêu cầu: Đây chính là điểm nhấn, tạo nên sự khác biệt của đồng hồ Victorinox. Các loại quân trang bền nhất như thép không rỉ, dây da, dây dù, cao su,… cung cấp tốt nhất trong mọi môi trường khắc nghiệt.

Không thấm nước: Nó được làm bằng vật liệu đặc biệt cho nhiều bộ phận. Do đó, khả năng chống nước thấp nhất cho đồng hồ Victorinox là 5ATM (50M) cho dòng Night Vision. Và khả năng chống nước lên tới 20ATM và nhiều loại khác.

Sản xuất: Đó là một lịch sử phát triển chung với quân đội. Vì vậy, những chiếc đồng hồ Victorinox mang một vẻ khác biệt, độc đáo và chắc chắn nhưng vẫn rất đẳng cấp và tinh tế.

Giá: Giá đồng hồ Victorinox dao động từ 13 triệu đến 55 triệu đồng, điều này gắn liền với chất lượng và độ bền mà nó mang lại.

Xem thêm: 99+ Đèn Led Dây 220V Siêu Sáng Giá Tốt Nhất Tháng 09/2022, Đèn Led Dây 5050 220V 100M Cuộn Loại 1

Đồng hồ Victorinox khác:

Liên minh Victorinox XS

*

Đường kính vỏ 28mm

Kích thước vỏ 8.1mm

Trọng lượng 67,2g

Cáp thép không gỉ

Chống nước 100M

Đồng hồ thép không gỉ Victorinox Carbon

*

Đường kính 43mm

Kích thước vỏ 13,6mm

Trọng lượng của nó là 98,4g

dây vải

Chống nước 200M

Đồng hồ thép không gỉ Victorinox

Đường kính 37mm

Kích thước vỏ 13,7mm

Trọng lượng 100,2g

Dây cao su

Chống nước 200M

Đồng Hồ Cơ Victorinox Airboss

Tham Khảo Thêm:  Thực Đơn Đầy Đủ Các Món Ăn Nhiều Sữa Lợi Sữa Cho Mẹ Sau Sinh

Đường kính 42mm

Kích thước vỏ 11mm

Trọng lượng 92,5g

Dây da

Chống nước 100M

Trên đây là test case đồng hồ Victorinox có tốt không? Hi vọng đã mang đến những thông tin hữu ích cho những ai đang tìm hiểu về loại đồng hồ quân đội Thụy Sĩ này.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *